Lắp giàn phơi quần áo thông minh tại Vinhomes Ocean Park: nhà chị Hoa, tòa S2.07

Lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tại Vinhomes Ocean Park - nhà chị Hoa

Chị Hoa sống tại tòa S2.07 thuộc siêu đô thị Vinhomes Ocean Park sầm uất, hiện đại bậc nhất hiện nay. Hầu hết các căn hộ chung cư cao cấp đều làm trần thạch cao. Bởi loại trần này có tính thẩm mỹ cao khiến căn hộ sang trọng hơn rất nhiều. Vậy trần thạch cao có lắp được giàn phơi thông minh hay không? quá trình lắp đặt có phức tạp không? Hãy cùng tìm câu trả lời tại công trình lắp đặt giàn phơi thông minh tại Vinhomes Ocean Park trần thạch cao tại nhà chị Hoa nhé.

Trần thạch cao lắp được giàn phơi thông minh không?

Vinadry trả lời ngay cho bạn, đó là trần thạch cao hay trần mái vát, trần kính… đều lắp được giàn phơi thông minh. Dưới có sáng tạo, nhạy bén cùng kinh nghiệm lắp đặt nhiều năm của đội thợ thì việc lắp đặt giàn phơi cho các vị trí, các loại trần trở nên đơn giản vô cùng.

Bạn biết rằng trần thạch cao là loại trần trang trí, mỏng và rất dễ vỡ nên nó không thể chịu được tải trọng lớn, nếu gặp phải tác động mạnh lên trần sẽ dễ bị vỡ, sụp lún.

Lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tại Vinhomes Ocean Park, nhà chị Hoa - 01
Lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tại Vinhomes Ocean Park, nhà chị Hoa – 01

Tuy nhiên, không vì thế mà không lắp được hệ thống giàn phơi thông minh. Ngược lại giải pháp lắp đặt thiết bị thông minh lên loại trần mỏng manh dễ vỡ này chính là thông qua hai thanh kim loại dày dặn, chắc chắn gắn vào hai bên tường sao cho thật khéo, không chạm đến mặt trần thạch cao. Sau đó, già phơi được lắp qua các thanh kim loại này còn dần hướng, bộ tời sẽ được lắp trực tiếp trên tường bê tông cốt thép.

Giờ đây chị Hoa cũng như nhiều khách hàng khác không phải lo lắng cho việc lắp giàn phơi trên trần nhà làm bằng thạch cao nữa rồi. Nếu muốn biết trần nhà mình có lắp được thiết bị đa di năng này hay không thì bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Vinadry, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp lắp đặt thích hợp nhất cho quý khách hàng.

Quá trình lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tại Vinhomes Ocean Park nhà chị Hoa

Như trên đã nói giải pháp lắp đặt giàn phơi thông minh trên trần thạch cao đó là lắp hai thanh kim loại gia cố vô cùng chắc chắn. Hai thanh kim loại được là từ chất liệu cao cấp, có độ dày phù hợp nhìn khá chắc chắn và bền bỉ. Thanh kim loại sẽ được bắt vít với hai bên tường bằng một kết cấu kim loại hình chữ L khá chắc chắn. An toàn tuyệt đối khi lắp giàn phơi thông minh mà không hề ảnh hưởng đến trần thạch cao nhà chị Hoa.

Cụ thể quy trình lắp đặt giàn phơi thông minh tại Vinhomes Ocean Park như sau:

Lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tại Vinhomes Ocean Park, nhà chị Hoa - 02
Lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tại Vinhomes Ocean Park, nhà chị Hoa – 02

Bước 1: Khảo sát vị trí lắp đặt để đưa ra giải pháp lắp đặt tối ưu nhất

Bước 2: Do trần nhà chị Hoa là thạch cao nên lắp gia cố hai thanh kim loại trước

Bước 3: Sau đó tiến hành lắp 4 buli đơn lên hai thanh kim loại

Bước 4: Lắp dẫn hướng song song với bộ tời theo đường thẳng trực tiếp trên tường

Bước 5: Luồn dây cáp vào giàn phơi

Bước 6: Đấu nối dây cáp từ dẫn hướng xuống với dây cáp từ bộ tời ra bằng mối nối chắc chắn

Bước 7: Lắp thanh phơi

Bước 8: Kiểm tra, bàn giao và thanh toán với chị Hoa

Lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tại Vinhomes Ocean Park, nhà chị Hoa - 03
Lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tại Vinhomes Ocean Park, nhà chị Hoa – 03

Như vậy, có thể thấy các bước lắp đặt giàn phơi trên trần thạch gần giống với lắp đặt thông thường. Chỉ khác thêm bước lắp các thanh gia cố mà thôi. Không có gì khó khăn hay phức tạo như mọi người vẫn nghĩ. Dưới đôi bàn tay tài hoa cùng óc sáng tạo, nhạy bén thì trong vòng 20 phút tất cả các bước lắp đặt giàn phơi tại nhà chị Hoa đã được đội thợ Vinadry hoàn thiện nhanh chóng.

Sau khi bàn giao công trình lắp đặt giàn phơi cho chị Hoa, chị rất hài lòng và chia sẻ phần lô gia phơi đồ nhà chị trông sang trọng và hiện đại hơn hẳn, gọn gàng sạch sẽ không chật chội như khi chị sử dụng các giá phơi thông thường.

Ưu đãi khi khách hàng lắp đặt giàn phơi thông minh tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Vinadry không chỉ mang đến cho các khách hàng tại khu siêu đô thị Vinhomes Ocean Park những thiết bị phơi đồ thông minh chất lượng tốt nhất, hiện đại nhất, giá thành hợp lý mà chúng tôi còn dành nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm.

Cụ thể, chị Hoa lắp đặt bộ giàn phơi GP 902 – bộ giàn phơi quay tay liền mẫu mới nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất 2020. Chị còn được Vinadry có nhiều ưu đãi đi kèm như sau:

Lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tại Vinhomes Ocean Park, nhà chị Hoa - 04
Lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tại Vinhomes Ocean Park, nhà chị Hoa – 04

+ Tặng công lắp đặt trị giá 200.000đ

+ Tặng 30 móc phơi nhựa cao cấp chống bay trị giá 180.000đ

+ Tặng 1 lần bảo dưỡng miễn phí trong 2 năm – trị giá 150.000đ

+ Tặng gói bảo hành 2 năm tại nhà, thay thế linh kiện miễn phí

+ Giảm giá “lưới an toàn ban công”tiếp 30% chỉ còn 150.000đ/m2 (khi lắp cùng giàn phơi)

Lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tại Vinhomes Ocean Park, nhà chị Hoa - 05
Lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tại Vinhomes Ocean Park, nhà chị Hoa – 05

Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, hãy liên hệ trực tiếp tới hotline: 097.253.25.25 Vinadry sẽ tư vấn chi tiết và đưa ra giải pháp lắp đặt tối ưu cho khách hàng giúp khách hàng hài lòng nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Call Now Button
error: No copy!