Ưu, nhược điểm của giàn phơi bấm điện tự động

Giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE711 thiết kế cực đẹp, cực sang

Giàn phơi bấm điện là sản phẩm giàn phơi hiện đại, đánh dấu bước ngoặt mới trên thị trường giàn phơi Việt. Vậy bộ giàn phơi này có những ưu nhược điểm gì? Mời bạn tham khảo chi tiết qua bài viết sau của chúng tôi.

Ưu điểm của giàn phơi bấm điện

Cấu tạo nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt

Ưu điểm khiến các gia đình “ưng” giàn phơi bấm điện AE711 ngay từ cái nhìn đầu tiên đó chính là sự nhỏ gọn, với thiết kế đẹp và vô cùng dễ dàng lắp đặt.

Cấu tạo của giàn phơi thông minh bấm điện chỉ bao gồm 3 bộ phận: bộ điều khiển (gồm cục máy, thanh điều khiển và dây cắm điện), bộ ròng rọc (dây cáp, buli, dẫn hướng) và 2 thanh phơi. Đặc biệt tất cả các bộ phận này đều là các bộ phận rời nên vô cùng dễ dàng lắp đặt và dễ sửa chữa khi hỏng hóc.

Giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE711 thiết kế cực đẹp, cực sang
Giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE711 thiết kế cực đẹp, cực sang

Giàn phơi bấm điện tự động có thể lắp đặt được ở nhiều không gian phơi với các “địa hình” khác nhau. Dù là trần mái tôn, hay mái kính, trần thạch cao hãy bê tông đều có thể lắp đặt loại giàn phơi tiện lợi này.

Cách sử dụng đơn giản, an toàn và tiết kiệm điện

Sức cuốn hút của giàn phơi tự động đến từ cách sử dụng. Cách sử dụng giàn phơi bấm tự động Vinadry vô cùng đơn giản: chỉ cần nhấn nút bạn có thể điều khiển giàn phơi theo ý muốn. Cụ thể 3 nút tương ứng với 3 chế độ đã được tích hợp sẵn trên thanh điều khiển. Nút màu xanh trên cùng để nâng thanh phơi, nút xanh thứ 3 để hạ thanh phơi, nút đỏ ở giữa tương ứng với tính năng dừng thanh phơi khi người sử dụng muốn chủ động chọn độ cao phơi đồ.

Có thể nói, giàn phơi thông minh tự động đã tạo nên cuộc cách mạng thay đổi cách phơi đồ.Giải phóng người sử dụng hoàn toàn khỏi công việc phơi đồ nặng nhọc, vất vả.

Chỉ cần nhấn nút - Cách sử dụng cực hiện đại của giàn phơi bấm điện
Chỉ cần nhấn nút – Cách sử dụng cực hiện đại của giàn phơi bấm điện

Sử dụng điên, nhưng giàn phơi bấm điện được thiết kế cực an toàn cho người sử dụng. Khi các thanh phơi đạt độ cao tối đa, hoặc được hạ thấp đến tối thiểu, các thanh phơi sẽ tự động dừng lại, giàn phơi được ngắt điện. Thêm vào đó, dòng điện ra được thiết kế cho giàn phơi chỉ là 12V, nên việc sử dụng giàn phơi sẽ vô cùng an toàn.

Không chỉ an toàn mà còn cực tiết kiệm, với công suất tiêu thụ điện chỉ 15W/h, chắc chắn việc ảnh hưởng của giàn phơi đến hóa đơn tiền điện không hề đáng kể.

Giá thành rẻ

Giàn phơi bấm điện tự động có giá thành vô cùng rẻ, mềm hơn rất nhiều so với các loại giàn phơi cùng chức năng nhập khẩu. Hiện chỉ cần bỏ ra 3.290.000đ bạn đã được sở hữu bộ giàn phơi hiện đại, tiện dụng, được lắp đặt miễn phí tại nhà và được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Nhược điểm của giàn phơi bấm điện tự động

Mỗi lần nâng, hạ giàn phơi sẽ điều khiển việc nâng, hạ cả 2 thanh phơi. Đây là một lợi thế của giàn phơi bấm điện tự động. Tuy nhiên, nếu xét ở 1 khía cạnh khác nó lại trở thành nhược điểm, bởi việc nâng, hạ cả 2 thanh sẽ khiến giàn phơi khá chiếm diện tích khi hạ thấp. Do đó, những không gian phơi quá chật hẹp sẽ không lý tưởng khi lắp loại giàn phơi này.

Trên đây là những phân tích khá chi tiết và đầy đủ về ưu, nhược điểm của giàn phơi tự động Vinadry AE711. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin hoặc muốn lắp giàn phơi hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

error: No copy!
Call Now Button