Cây phơi đồ inox giá bao nhiêu? Mua ở đâu rẻ nhất?

Cây phơi đồ inox có những loại nào, giá bán bao nhiêu? Địa chỉ nào bán cây phơi đồ inox giá rẻ nhất. Đó là những nội dung sẽ được Vinadry đề cập ngay sau đây.

Cây phơi đồ inox có những loại nào, giá bán bao nhiêu?

Cây phơi đồ inox hiện có 2 loại: Đó là cây phơi đồ inox truyền thống hay còn gọi là giá phơi inox và cây phơi đồ inox thông minh. Cả 2 loại đều đang được sử dụng phổ biến, nhưng xu thế phơi đồ tương lai chuộng loại cây phơi đồ thông minh hơn.

Giá bán cây phơi đồ inox truyền thống

Cây phơi đồ inox truyền thống khá được ưa chuộng trong khoảng 7 – 10 năm trước đây. Tuy độ “hot” của nó đã giảm nhưng vẫn được nhiều gia đình tìm mua, sử dụng. Cây phơi này có thể là cây phơi đơn (1 nhánh) hoặc cây phơi đôi (2 nhánh) có cấu tạo đơn giản.

Cây phơi đồ inox 1 nhánh giá rẻ
Cây phơi đồ inox 1 nhánh giá rẻ

Cấu tạo cây phơi đồ inox thường bao gồm 2 bộ phận: thanh phơi và 2 chân giá cố định thanh. Chúng được sản xuất từ các thanh inox rỗng. Nếu mua cây phơi đồ tại các cửa hàng inox chúng thường có thiết kế liền, được hàn từ các thanh inox chắc chắc, kích thước rộng, trung bình chiều dài thanh sẽ vào khoảng 1,5m.

Nhưng nếu bạn mua cây phơi đồ inox tại các shop online chúng thường là cây phơi lắp ghép. Tức là bạn phải tự lắp ghép bằng các ốc vít hoặc khớp nhựa. Loại này thường có kích thước khiêm tốn, với chiều dài thanh chỉ khoảng dưới 1m, hoặc lớn nhất là 1,25m. Khả năng chịu lực không lớn, đặc biệt với loại cây phơi ghép bằng khớp nối nhựa.

Cây phơi đồ inox đôi, tiện dụng như khá cồng kềnh chiếm diện tích
Cây phơi đồ inox đôi, tiện dụng như khá cồng kềnh chiếm diện tích

Giá bán cây phơi đồ inox thường chỉ khoảng 130.000đ – 700.000đ, tùy loại, tùy hãng. Mua tại các cửa hàng inox bạn sẽ phải tự vận chuyển về nhà, còn mua online bạn phải tự lắp đặt và có thể mất thêm 1 khoản phí ship đáng kể.

Ưu điểm của cây phơi đồ inox truyền thống là tiện dụng, tiết kiệm chi phí nên khá nhiều gia đình lựa chọn

Tuy nhiên nhược điểm của nó là vô cùng tốn diện tích, cồng kềnh không phù hợp với các gia đình có không gian phơi nhỏ, đặc biệt là chung cư. Thêm vào đó, khả năng phơi đồ của nó không lớn, thường chỉ phơi được ít quần áo, không phơi được chăn, ga, chiếu màn

Giá Cây phơi đồ inox thông minh

Nhiều gia đình hiện nay không còn quan tâm nhiều đến mức giá, mà cái họ quan tâm nhất chính là chất lượng và trải nghiệm phơi đồ. Vì vậy, các loại cây phơi đồ inox thông minh được lựa chọn nhiều hơn.

Cây phơi đồ inox thông minh có 2 loại: loại xếp gọn gắn tường và loại gắn trần.

– Cây phơi đồ inox xếp gọn

Cây phơi đồ inox xếp gọn hay chính xác hơn trên thị trường gọi nó là giàn phơi gắn tường xếp gọn. Loại giàn phơi này có thiết kế gồm 3 thanh inox có thể kéo ra, đẩy gọn vào tường rất tiện dụng.

Tuy nhiên, hiện nay loại thanh inox này không còn được ưa chuộng nhiều. Thay vào đó người ta sử dụng thanh nhôm. Thanh phơi nhôm không những có độ bền tốt hơn mà còn được tạo các lỗ phơi cách đều nhau nên phơi đồ rất hiệu quả, quần áo không bị cọ xát, xô dạt vào nhau như thanh inox tròn.

cây phơi đồ xếp gọn, gắn tường
cây phơi đồ xếp gọn, gắn tường

Thêm vào đó, thanh nhôm chịu lực tốt hơn nên các gia đình có thể phơi được cả chăn, ga, chiếu màn trên giàn phơi. Loại giàn phơi xếp gọn được ưa chuộng nhất hiện nay là Vinadry KN198 được sản xuất từ 100% hợp kim nhôm chịu lực cao cấp.

Bạn có thể tận mắt quan sát cách sử dụng hiện đại của loại giàn phơi xếp gọn này qua clip ngắn dưới đây:

– Cây phơi đồ inox gắn trần

Giàn phơi inox gắn trần là loại giàn phơi có thể điều chỉnh được độ cao phơi đồ linh hoạt bằng tay quay. Mẫu giàn phơi đang được ưa chuộng nhất là Hòa Phát Star HP701.

Mẫu giàn phơi này có bộ tời được sản xuất từ inox, dây cáp inox và 2 thanh phơi nhôm. Thiết kế như 1 hệ thống ròng rọc gắn trần, nó vô cùng tiết kiệm diện tích.

Cây phơi đồ inox thông minh cực gọn gàng, tiện dụng
Cây phơi đồ inox thông minh cực gọn gàng, tiện dụng

2 thanh phơi mỗi thanh dài 2,4m, được tạo sẵn 40 lỗ/thanh rất tiện cho việc phơi đồ, thu đồ và đảm bảo quần áo phơi nhanh khô nhất. Ưu điểm của loại giàn phơi này vượt trội hơn hẳn các cây phơi đồ inox thông thường đó chính là khả năng phơi đồ nặng cực tốt, đạt đến 60kg. Vì vậy bạn dễ dàng phơi chăn, ga, chiếu màn.

Địa chỉ bán cây phơi đồ inox giá rẻ, miễn phí vận chuyển tận nhà

Nếu bạn mua cây phơi đồ inox thường bạn có thể tìm mua tại bất cứ cửa hàng tiện dụng hay các cửa hàng gia công inox, các shop bán hàng online đều được, giá cả không chênh lệch nhau nhiều.

Nhưng nếu mua các loại cây phơi đồ thông minh bạn nên tham khảo tại Vinadry – Địa chỉ bán giàn phơi quần áo thông minh uy tín nhất thị trường. Các sản phẩm giàn phơi được Vinadry trực tiếp sản xuất hoặc 1 số sản phẩm được phân phối từ thương hiệu Hòa Phát Star nên khách hàng an tâm tuyệt đối về chất lượng.

Giàn phơi Vinadry mẫu mã đẹp, gọn gàng, tiện lợi, dễ sử dụng và quan trọng mức giá phù hợp với tất cả các gia đình Việt. Nếu bạn cần tham khảo thêm thông tin hay cần tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

error: No copy!
Call Now Button