Lưới an toàn ban công giá bao nhiêu? Nên lắp loại nào tốt nhất?

Lưới an toàn ban công giá bao nhiêu? Nên lắp lưới an toàn ban công loại nào tốt nhất?

Lắp lưới an toàn ban công giá bao nhiêu? Nên lắp lưới an toàn ban công loại nào tốt nhất? Đây là những thắc mắc của nhiều gia đình khi có ý muốn làm lưới bảo vệ cho ban công. Sở dĩ việc lắp lưới an toàn ban công được nhiều gia đình quan tâm vì lo ngại rằng việc làm lưới sẽ khiến tổng thể không gian bị tù túng, bí bách. Để giúp quý khách hàng được chủ động hơn trong việc chọn lựa lắp đặt, nội dung bài viết sau đâu là những câu trả lời chi tiết cho các vấn đề trên.

Có nên lắp lưới an toàn ban công

Với câu hỏi có nên lắp lưới an toàn ban công? Câu trả lời là CÓ. Bởi lắp lưới an toàn ban công là cách dễ nhất để các gia đình có thể “biến” ban công từ một không gian mở thành 1 không gian kín an toàn tuyệt đối. Nhờ đặc điểm này, có thể thấy chọn lắp lưới an toàn ban công chính là sự lựa chọn tiện ích, đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ.

Lưới an toàn ban công giá bao nhiêu? Nên lắp lưới an toàn ban công loại nào tốt nhất?
Lưới an toàn ban công giá bao nhiêu? Nên lắp lưới an toàn ban công loại nào tốt nhất?

Không những thế lắp lưới an toàn ban công còn không làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ khiến không gian ban công bị tù túng bởi các sợi cáp của lưới có kích thước nhỏ và được bọc ngoài bởi một lớp nhựa trong suốt. Trên thực tế, ở tầm nhìn trên 15m lưới an toàn ban công gần như “vô hình”.

Một điểm cộng nữa của lưới an toàn ban công là khả năng chống trộm. Theo đó, các gia đình có thể lắp thêm chuông báo động vào hệ thống lưới và khi có sự “đột nhập” bất ngời hệ thống lưới an toàn-chống trộm ban công sẽ báo động ngay tức khắc.

Lưới an toàn ban công loại nào tốt

Trên thị trường hiện nay có hai loại lưới an toàn ban công là lưới an toàn cáp inox và lưới an toàn cáp thường. Trong đó loại cáp thường là loại cáp mà lõi cáp trong là lõi cáp nhôm; còn lưới an toàn cáp inox là loại cáp mà lõi cáp trong là inox.

So sánh về các tiêu chí độ bền, khả năng chịu tải, tính thẩm mỹ thì lưới an toàn cáp inox là loại lưới an toàn tốt nhất. Cụ thể, đây là loại lưới được sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO với khả năng chịu tải đạt tới hơn 90kg. Về tính thẩm mỹ, lưới an toàn cáp inox không chỉ ghi điểm nhờ lõi cáp inox luôn sáng bóng mà còn “ăn đứt” loại cáp thường với lớp nhựa bọc ngoài là nhựa PE gốc không lão hóa đặc biệt dai, trong suốt và khó xé.

Cấu tạo của lưới an toàn cáp inox gồm các sợi cáp và các thanh nhôm định vị. Phân loại lưới bảo vệ ban công cáp inox lại có hai loại là loại cáp 2.5mm và cáp 3mm. Trong đó, loại lưới an toàn cáp inox 3mm được đánh giá có chất lượng, sức bền tốt hơn.

Lưới an toàn ban công giá bao nhiêu? Nên lắp lưới an toàn ban công loại nào tốt nhất?
Lưới an toàn ban công giá bao nhiêu? Nên lắp lưới an toàn ban công loại nào tốt nhất?

Lưới an toàn ban công giá bao nhiêu

Với câu hỏi lưới an toàn ban công giá bao nhiêu câu trả lời là giá lưới bảo vệ ban công được tính dựa theo diện tích làm thực tế theo m2. Do đó, các gia đình có thể tự xác định được tổng chi phí lắp lưới an toàn ban công thực tế.

Hiện nay tại Hà Nội, Vinadry là địa chỉ lắp lưới an toàn, lưới bảo vệ ban công uy tín nhất. Để đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm lưới an toàn sử dụng để lắp chúng tôi chỉ lắp lưới bảo vệ cho ban bằng loại lưới an toàn cáp inox loại cáp 3mm. Đây là loại lưới an toàn cáp inox có chất lượng, độ bền tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Giá tiền lưới bảo vệ ban công như đã đã nói ở trên được tính theo m2 là 180.000đ/1m2. Mức giá lưới bảo vệ ban công này đã bao gồm cả công lắp đặt, tiền vật tư và chỉ mang tính chất tham khảo.

Hiện Vinadry đang có chương trình khuyến mại giảm giá lắp lưới an toàn ban công còn 150.000đ/1m2 với các gia đình lắp kết hợp đồng thời cả lưới bảo vệ ban công và giàn phơi thông minh. Để được hỗ trợ thông tin dịch vụ và báo giá chính xác xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button