Lắp giàn phơi Hòa Phát HP300 tại khu biệt thự Nguyệt Quế – Vinhomes Riverside

Vinadry lắp giàn phơi thông minh GP941 tại khu biệt thự Nguyệt Quế - Vinhomes Riverside Long Biên cho nhà chị Ngân

Không chỉ những đại đô thị, những chung cư hạng sang ở Hà Nội, tp.hcm mới lắp đặt giàn phơi thông minh mà ngay cả các gia đình tại khu biệt thự cao cấp bậc nhất cũng không thể sống thiếu những bộ giàn phơi thông minh. Nội dung bài viết dưới đây sẽ khái quát quá trình lắp giàn phơi thông minh GP941 tại khu biệt thự Nguyệt Quế – Vinhomes Riverside Long Biên cho nhà chị Ngân. Chúng tôi mời bạn ghé thăm nhà chị Ngân để cảm nhận sự hoàn hảo ngay ở không gian phơi đồ của gia đình chị sau khi bộ giàn phơi thông minh GP941 được lắp đặt hoàn thiện.

Vinadry lắp giàn phơi thông minh GP941 tại khu biệt thự Nguyệt Quế - Vinhomes Riverside Long Biên cho nhà chị Ngân
Vinadry lắp giàn phơi thông minh GP941 tại khu biệt thự Nguyệt Quế – Vinhomes Riverside Long Biên cho nhà chị Ngân

Lựa chọn giàn phơi thông minh GP941 không chỉ để phơi đồ mà hơn thế….

1.Lựa chọn giàn phơi thông minh GP941 để thỏa mãn nhu cầu phơi đồ số lượng lớn

Với 2 thanh phơi dài đến 2,4m cùng 80 lỗ treo định vị đúc sẵn, cáp giàn phơi chế tạo từ inox 304 chống mòn, chống gỉ, bộ giàn phơi thông minh GP941 cho phép các gia đình phơi cùng lúc 60kg đồ phơi trong 1 lần phơi. Với mức trọng tải lên đến 60kg, các gia chủ thoải mái hong khô đồ mà không cần chia ca phơi đồ như trước.

2 thanh phơi đồ dài 2,4m cùng cáp inox 304 bền bỉ giúp gia chủ phơi được khối lượng đồ cực đại
2 thanh phơi đồ dài 2,4m cùng cáp inox 304 bền bỉ giúp gia chủ phơi được khối lượng đồ cực đại

2. Lắp giàn phơi thông minh GP941 không chỉ để phơi đồ mà còn…. 

Lẽ đương nhiên mục đích lắp giàn phơi GP941 là để phơi đồ nhưng với bộ giàn phơi thông minh này thì mục đích phơi đồ không phải tất cả. Mà ngoài việc hong khô số lượng đồ dùng lớn, bộ giàn phơi thông minh gp941 còn tăng tính thẩm mĩ cho không gian phơi phóng và không hề làm ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt vốn có của gia chủ.

Đúng như vậy, bộ giàn phơi thông minh GP941 được mệnh danh là “Miss giàn phơi” – bộ giàn phơi đẹp nhất trong các mẫu giàn phơi thông minh hiện nay. Thế nên, chỉ cần GP941 xuất hiện ở đâu thì nơi đó bừng sáng và trở nên sang trọng hơn.

Điều này là sự thật chứ không hề là một yếu tố nói quá nào hết. Bộ giàn phơi GP941 thực sự đẹp hoàn hảo trên từng chi tiết, bao gồm:

  1. Bộ tời được in dập nổi những họa tiết hoa văn uốn lượn, cầu kỳ mang hơi thở của phong cách châu Âu nên bộ giàn phơi này thực sự có thể tăng tính thẩm mĩ cho không gian phơi phóng.
  2. Bút áp trang trí được đúc nguyên khối, uốn lượn theo hình dáng của một bông hoa 5 cánh mềm mại tạo nên yếu tố nghệ thuật cho không gian phơi đồ.
  3. 2 thanh phơi dài với các lỗ phơi hình bông hoa được đúc sẵn, khoảng cách giữa các lỗ định vị là những họa tiết cách điệu, tinh tế.
  4. Toàn bộ các linh kiện của bộ giàn phơi thông minh GP941 đều có màu vàng đồng mang đến nét đẹp vừa cổ điển vừa pha chút hiện đại ở sự thông minh trong thiết kế giàn phơi. Điều này là cần thiết cho một căn biệt thự bên sông.

3. Bộ giàn phơi thông minh GP941 không hề “chiếm tiện nghi” của căn biệt thự

Bộ giàn phơi GP941 có thể nâng - hạ tùy ý gia chủ, không hề chiếm tiện nghi như nhiều người vẫn nghĩ
Bộ giàn phơi GP941 có thể nâng – hạ tùy ý gia chủ, không hề chiếm tiện nghi như nhiều người vẫn nghĩ

Nhiều người cứ nghĩ giàn phơi thông minh cồng kềnh là thế chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt vốn có của gia chủ. Nhưng đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Bởi nếu giàn phơi mà “chiếm tiện nghi” thì không còn được gọi là giàn phơi thông minh nữa rồi.

Điểm thông minh của bộ giàn phơi hp300 đó chính là có thể nâng – hạ thanh phơi giúp không gian không bị ảnh hưởng do công việc hong khô đồ dùng hàng ngày. Chị Ngân chỉ cần điều chỉnh bộ tời để hạ thấp thanh phơi để treo đồ cần hong khô hoặc thu đồ dùng đã khô. Và cũng điều chỉnh bộ tời để nâng cao thanh phơi sau khi treo xong đồ phơi hoặc thu xong đồ khô.

Bộ giàn phơi GP941 có thể nâng - hạ tùy ý gia chủ, không hề chiếm tiện nghi như nhiều người vẫn nghĩ
Bộ giàn phơi HP300 có thể nâng – hạ tùy ý gia chủ, không hề chiếm tiện nghi như nhiều người vẫn nghĩ

Như vậy công việc phơi phóng có thể nói là không hề ảnh hưởng gì đến không gian phơi phóng. Phần diện tích bên dưới giàn phơi chị Ngân hoàn toàn có thể sử dụng với mục đích trồng cây cảnh hoặc để trẻ nhỏ thoải mái đùa nghịch.

Đó chính là lý do vì sao gia đình chị Ngân chọn HP300 không chỉ thỏa mãn nhu cầu phơi đồ mà còn nhiều hơn thế. “3 trong 1” là một điều thực sự tuyệt vời mà khó có mẫu giàn phơi thông minh nào có thể đáp ứng trọn vẹn ngoài hp300.

Qúa trình lắp giàn phơi HP300 tại Vinhomes Riverside cho nhà chị Ngân

Tại khu biệt thựNguyệt Quế – Vinhomes Riverside Long Biên, Vinadry nhanh chóng lắp đặt hoàn thiện bộ giàn phơi cho nhà chị Ngân.

Công trình lần này khá thuận lợi bởi vị trí lắp đặt giàn phơi là phần giếng trời của biệt thự, có sẵn các thanh thép chịu lực dùng để đỡ tấm kính phía trên. Thợ kỹ thuật của Vinadry chỉ việc khoan trực tiếp vào các thanh thép chịu lực này để lắp đặt puli thanh phơi.

Các bước lắp đặt giàn phơi thông minh GP941 cũng tương tự như rất nhiều công trình khác mà Vinadry đã thi công trước đây. Tuần tự các bước như sau:

Bước 1: Đo đạc để các định vị trí lắp đặt puli thanh phơi, điều hướng giàn phơi, vị trí lắp bộ tời.

Kỹ thuật viên đo đạc và đánh dấu các vị trí lắp đặt puli thanh phơi, điều hướng và bộ tời
Kỹ thuật viên đo đạc và đánh dấu các vị trí lắp đặt puli thanh phơi, điều hướng và bộ tời

Bước 2: Khoan trực tiếp vào các thanh thép chịu lực, cố định puli thanh phơi và điều hướng giàn phơi.

Khoan các lỗ bắt vít để lắp puli thanh phơi
Khoan các lỗ bắt vít để lắp puli thanh phơi
Khoan tường để lắp con lăn điều hướng giàn phơi
Khoan tường để lắp con lăn điều hướng giàn phơi

Bước 3: Luồn dây thép đi qua các puli thanh phơi và con lăn điều hướng.

Bắt đầu luồn dây thép qua các puli thanh phơi, bút áp trang trí và điều hướng giàn phơi
Bắt đầu luồn dây thép qua các puli thanh phơi, bút áp trang trí và điều hướng giàn phơi
Kỹ thuật viên lần lượt luồn cáp qua các puli dẫn hướng, lắp bút áp trang trí và đưa cáp qua con lăn điều hướng
Kỹ thuật viên lần lượt luồn cáp qua các puli dẫn hướng, lắp bút áp trang trí và đưa cáp qua con lăn điều hướng

Bước 4: Khoan tường để lắp bộ tời, nối cáp trong bộ tời với cáp ngoài giàn phơi.

Kỹ thuật viên nối cáp trong bộ tời và cáp ngoài giàn phơi
Kỹ thuật viên nối cáp trong bộ tời và cáp ngoài giàn phơi

Bước 5: Liên kết thanh phơi với cáp ngoài giàn phơi qua đai ống.

Liên kết thanh phơi với cáp qua đai ống
Liên kết thanh phơi với cáp qua đai ống

Bước 6: Kiểm tra hoạt động của bộ giàn phơi, hướng dẫn chị Ngân sử dụng giàn phơi và thực hiện việc nghiệm thu cùng gia chủ.

Thợ kỹ thuật móc 30 móc treo khuyến mãi lên thanh phơi cho gia chủ
Thợ kỹ thuật móc 30 móc treo khuyến mãi lên thanh phơi cho gia chủ

Qúa trình lắp đặt cụ thể chúng tôi mời quý bạn đọc theo dõi video dưới đây:

Chị Ngân nên dùng giàn phơi thông minh GP941 như thế nào để đạt tuổi thọ cao nhất?

Để tăng thời gian sử dụng giàn phơi thông minh GP941 lên tối đa, chị Ngân cần ghi nhớ những điều sau:

  1. Không thường xuyên phơi đồ quá trọng tải cho phép của GP941 (60KG/lần)
  2. Không phơi đồ nặng trên 1 thanh phơi.
  3. Cần phân chia khối lượng đồ phơi trên 2 thanh phơi.
  4. Thường xuyên bảo dưỡng cho giàn phơi bằng cách tra dầu mỡ chuyên dùng cho bộ tời, con lăn điều hướng, puli thanh phơi và hệ thống cáp giàn phơi. Định kỳ bảo dưỡng tối đa 3 tháng/ lần để giàn phơi hoạt động ổn định nhất.

Chỉ cần chị Ngân ghi nhớ được 4 lưu ý nhỏ như vậy thôi thì bộ giàn phơi thông minh GP941 chắc chắn có thể gắn bó với gia đình chị từ 7 đến 10 năm.

Địa chỉ mua bán giàn phơi thông minh hp300 chất lượng giá tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp giàn phơi Hòa Phát HP300 nhưng Vinadry.com được biết đến là địa chỉ mua bán giàn phơi thông minh hp300 chất lượng, giá tốt nhất thị trường. Bởi chúng tôi không chỉ là nhà phân phối mà còn là đơn vị thi công nên giá thành mọi model giàn phơi đến tay khách hàng đều có giá “đẹp” nhất.

Vinadry.com cam đoan chỉ cung cấp hàng chuẩn, chính hãng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và tem, mác, phiếu bảo hành chính hãng đầy đủ. Do đó, quý khách hàng yên tâm đặt hàng qua web sẽ nhận được đầy đủ giấy tờ khi nhân viên kỹ thuật đến lắp đặt tại nhà cho quý vị.

Ngoài ra, bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề và uy tín nghề nghiệp, Vinadry.com luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất. Không chỉ lắp đặt 24/24 mà chúng tôi còn sẵn sàng sửa chữa giàn phơi mọi thời điểm trong ngày hoặc đúng lịch hẹn với gia chủ.

Qúy khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh chống rối, sửa chữa, thay thế linh kiện giàn phơi,…chất lượng, giá đẹp nhất vui lòng liên hệ đến số Hotline hiển thị trên web Vinadry.com để được tư vấn chọn sản phẩm và hỗ trợ lắp đặt nhanh nhất.

error: No copy!
Call Now Button