Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh ở TPHCM uy tín, giá rẻ, nhiều ưu đãi

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh ở TPHCM uy tín, giá rẻ, nhiều ưu đãi

Thành phố Hồ Chí Minh là thị trường lớn thứ 2 của giàn phơi thông minh sau Hà Nội. Lý do loại giàn phơi quần áo này được yêu thích vì thiết kế các thanh phơi di chuyển nâng lên hạ xuống nên giúp các gia đình có thể tiết kiệm được diện tích nhờ đó tận dụng được tốt hơn khoảng không gian phơi. VINADRY tự hào là địa chỉ lắp giàn phơi thông minh ở TPHCM uy tín, giá rẻ, nhiều ưu đãi.

Nên dùng giàn phơi thông minh loại nào?

Dựa theo nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng, sản phẩm giàn phơi thông minh được chia thành nhiều loại giàn phơi khác nhau. Các sản phẩm giàn phơi thông minh ở TPHCM hiện có:

  1. Giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời
  2. Giàn phơi bấm điện tự động
  3. Giàn phơi gắn tường
  4. Giàn phơi điều khiển từ xa
Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh ở TPHCM giá rẻ, nhiều ưu đãi
Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh ở TPHCM giá rẻ, nhiều ưu đãi

Trong đó giàn phơi gắn trần và giàn phơi bấm điện tự động là hai dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh được chọn mua nhiều nhất nhờ mức giá hợp lý, tính năng hiện đại.

Về chi tiết, giàn phơi bấm điện tự động là sản phẩm giàn phơi ứng dụng nguyên lý tự động. Đây là sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh tự động mới nhất trên thị trường. Với việc ứng dụng nguyên lý động để điều khiển thanh phơi di chuyển người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút. Ngoài cách sử dụng đơn giản, bộ giàn phơi này còn được yêu thích nhờ mức giá hợp lý, bảo hành dài hạn và việc sửa chữa dễ dàng.

Về sản phẩm giàn phơi gắn trần. Dòng sản phẩm giàn phơi này ứng dụng nguyên lý cơ học nên để điều khiển thanh phơi di chuyển người dùng cần tiến hành quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

Với câu hỏi nên dùng giàn phơi thông minh loại nào, câu trả lời chính là nên chọn mua sản phẩm giàn phơi đồ thông minh đáp ứng tốt nhất nhu cầu phơi thực tế cũng như mức chi phí của gia đình.

Giàn phơi đồ thông minh TPHCM

Tại thị trường TPHCM, các sản phẩm giàn phơi đồ thông minh có đầy đủ các dòng sản phẩm giàn phơi trên. Người dùng có thể thỏa sức chọn mua các sản phẩm giàn phơi phù hợp.

Giá giàn phơi đồ thông minh TPHCM:

  • Giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE-711: 3.290.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP701: 2.150.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP703: 2.150.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP950: 1.590.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP999B: 1.390.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP888B: 1.250.000đ

(Mức giá các sản phẩm áp dụng theo chương trình khuyến mại của thời điểm hiện tại, không mang tính cố định)

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh ở TPHCM giá rẻ, nhiều ưu đãi
Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh ở TPHCM giá rẻ, nhiều ưu đãi

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh ở TPHCM uy tín

VINADRY là địa chỉ lắp giàn phơi thông minh ở TPHCM giá rẻ, uy tín số 1 hiện nay. Hoạt động với nguyên tắc đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh chính hãng, chất lượng.

Tất cả các sản phẩm giàn phơi đồ thông minh của VINADRY đều được bảo hành với thời gian bảo hành chính hãng dài hạn. Ngoài việc được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, quý khách hàng khi chọn lắp giàn phơi quần áo thông minh tại VINADRY còn được tặng công lắp đặt kèm theo 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng. Tùy theo, một số sản phẩm giàn phơi còn được tặng kèm them móc phơi chống bay cao cấp.

Qúy khách hàng và các gia đình cần mua giàn phơi thông minh ở TPHCM để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chi tiết về thông tin sản phẩm xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button