Lắp lưới an toàn – chống trộm ban công loại nào tốt, bao nhiêu tiền?

Lắp lưới an toàn - chống trộm ban công loại nào tốt, bao nhiêu tiền?

Lắp lưới an toàn – chống trộm ban công loại nào tốt, bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc của khá nhiều gia đình khi gọi điện tới số đường dây nóng của Vinadry yêu cầu được hỗ trợ tư vấn về lưới an toàn ban công. Để các gia đình được chủ động hơn khi yêu cầu lắp đặt, nội dung bài viết sau đây là báo giá lắp lưới an toàn – chống trộm ban công trọn gói đã bao gồm công vật tư.

Hướng dẫn cách lắp đặt lưới an toàn ban công, lưới bảo vệ Chung cư FLC Garden City – Đại Mỗ

Cấu tạo lưới an toàn – chống trộm ban công

Lắp lưới ban công có thể nói là sự lựa chọn tốt nhất của các không gian sống hiện đại, đặc biệt là các căn hộ chung cư. Bởi đây là giải pháp tốt nhất để đảm bảo sự an toàn cho trẻ nhỏ khi chơi đùa; đồng thời giúp các gia đình có thể tận dụng thêm toàn bộ khoảng không gian ban công.

Vinadry - Địa chỉ lắp lưới an toàn - chống trộm ban công giá rẻ, tốt nhất
Vinadry – Địa chỉ lắp lưới an toàn – chống trộm ban công giá rẻ, tốt nhất

Một điểm cộng nữa của lưới chống trộm ban công là thiết kế mảnh, đẹp hiện đại và có thể “tàng hình” ở khoảng cách trên 15m. Nhờ đó, việc lắp lưới an toàn ban công không làm cho không gian trở nên ngột ngạt, tù túng mà vẫn có độ thoáng cao.

Cấu tạo lưới an toàn – chống trộm ban công gồm hai bộ phận chính. Một là sợi cáp. Hai là các thanh nhôm. Chi tiết về vai trò, nhiệm vụ của từng bộ phận của lưới bảo vệ ban công như sau:

  1. Sợi cáp. Sợi cáp có hai phần là lớp nhựa bọc ngoài và dây cáp. Các sợi cáp có nhiệm vụ định hình lưới an toàn ban công. Khi lắp đặt, khoảng cách giữa các sợi cáp khoảng 7cm.
  2. Các thanh nhôm. Thanh nhôm của lưới an toàn ban công là loại thanh được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp. Nhiệm vụ của các thanh nhôm là cố định các sợi cáp ở hai đầu.

Lắp lưới an toàn – chống trộm ban công loại nào tốt

Lưới an toàn – chống trộm ban công có hai loại chính là lưới an toàn cáp inox và lưới an toàn cáp thường. So sánh về khả năng chịu lực, sức bền, tính thẩm mỹ thì loại lưới an toàn – chống trôm ban công cáp inox là loại tốt nhất.

Cụ thể loại lưới an toàn cáp inox có khả năng chịu lực tới 90kg. Thêm vào đó, việc các lõi cáp được làm từ inox khiến các sợi cáp inox luôn sáng bóng nên có tính thẩm mỹ tốt nhất. Đặc điểm của lưới an toàn inox:

  • Lõi cáp inox luôn sáng bóng, không bị gỉ sét
  • Lớp nhựa bọc ngoài là nhựa PE gốc không lão hóa trong, bền, khó xe
  • Khi lắp đặt, lưới an toàn cáp inox có độ tiêu hao lớn hơn
Vinadry - Địa chỉ lắp lưới an toàn - chống trộm ban công giá rẻ, tốt nhất
Vinadry – Địa chỉ lắp lưới an toàn – chống trộm ban công giá rẻ, tốt nhất

Lắp lưới an toàn – chống trộm ban công bao nhiêu tiền

Với chất lượng dịch vụ tốt nhất, thợ lắp đặt lưới an toàn chuyên nghiệp Vinadry là địa chỉ làm lưới an toàn ban công tốt nhất hiện nay. Qúy khách hàng và các gia đình chọn lắp đặt lưới an toàn ban công tại Giàn phơi thông minh Hà Nội luôn được đảm bảo tuyệt đối 100% về chất lượng linh kiện, thời gian, cũng như chi phí lắp đặt.

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất, Giàn phơi thông minh Hà Nội chỉ cung cấp loại lưới an toàn ban công cáp inox loại cáp 3mm. Mức giá tiền lưới bảo vệ ban công là 180.000đ/1m2 áp dụng với những diện tích không gian vừa. (Trường hợp diện tích không gian làm lưới nhỏ mức giá lắp lưới an toàn ban công có thay đổi). Đặc biệt các gia đình lắp lưới an toàn ban công kết hợp với giàn phơi thông minh, giá tiền lưới bảo vệ ban công lắp trọn gói bao gồm cả vật tư được giảm chỉ còn 150.000đ/1m2.

Hy vọng qua nội dung bài viết này, các gia đình đã trả lời được câu hỏi lắp lưới an toàn – chống trộm ban công loại nào tốt, bao nhiêu tiền. Các gia đình muốn lắp lưới bảo vệ ban công, để được báo giá chính xác tốt nhất xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

Call Now Button
error: No copy!