Những kiểu trần nào có thể lắp giàn phơi thông minh bấm điện?

Những kiểu trần nào có thể lắp được giàn phơi thông minh bấm điện?

Những kiểu trần nào có thể lắp được giàn phơi thông minh bấm điện? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi gọi điện yêu cầu tư vấn, hỗ trợ tới số đường dây nóng của Vinadry. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề này nội dung bài viết dưới đây sẽ trình bày chi tiết về điều kiện lắp và những không gian phù hợp lắp giàn phơi bấm điện tự động.

Đặc điểm giàn phơi thông minh bấm điện

Giàn phơi thông minh bấm điện là sản phẩm giàn phơi mới hiện nay trên thị trường. VINADRY là đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối độc quyền sản phẩm giàn phơi này.

Hình ảnh thực tế lắp đặt giàn phơi thông tự động ở trần mái kinh
Hình ảnh thực tế lắp đặt giàn phơi thông tự động ở trần mái kinh

Ứng dụng nguyên lý tự động nên cách sử dụng giàn phơi bấm điện tự động được đánh giá vô cùng đơn giản, nhanh chóng giúp người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian. Cụ thể chỉ cần thực hiện một thao tác bấm nút người dùng đã có thể hoàn thành việc điều khiển thanh phơi di chuyển nâng lên hoặc hạ xuống. Trên bảng điều khiển của giàn phơi tự động Vinadry có 3 nút bẩm. Trong đó các nút màu xanh để nâng – hạ thành phơi, còn nút màu đỏ để hạ thanh phơi.

Ngoài cách sử dụng đơn giản, giàn phơi thông minh tự động còn được yêu thích nhờ cách sửa chữa dễ dàng ít tốn kém. Linh kiện sẵn có nên thời gian sửa chữa cũng không bị “om”. Sở dĩ việc sửa chữa giàn phơi bấm điện tự động Vinadry đơn giản hơn các sản phẩm giàn phơi tự động khác vì các cấu kiện, bảng mạch của loại giàn phơi này được thiết kế rời.

Một số đặc điểm khác của giàn phơi bấm điện: 1- tải trọng 35kg; 2- công suất 15W; 3- điện áp – 220V; 4-  trọng lượng máy 5kg. Giàn phơi tự động Vinadry được bảo hành chính hãng 3 năm.

Những kiểu trần nào có thể lắp được giàn phơi thông minh bấm điện?

Sản phẩm giàn phơi bấm điện được sản xuất dựa trên sự kết hợp của giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời và giàn phơi điều khiển từ xa. Trong đó cách lắp đặt và các điều kiện, nguyên tắc lắp giàn phơi tự động Vinadry tương tự với giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời.

Hình ảnh thực tế lắp đặt giàn phơi thông tự động ở trần bê tông
Hình ảnh thực tế lắp đặt giàn phơi thông tự động ở trần bê tông

Như chúng ta đã biết giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời là sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh phù hợp lắp đặt ở mọi không gian ở mọi kiểu trần như trần mái tôn, trần mái kính, trần thạch cao, trần bê tông… theo cả 2 cách thức lắp trực tiếp  hoặc gián tiếp. Điều này có nghĩa, giàn phơi thông minh bấm điện cũng có thể lắp đặt ở mọi kiểu trần.

Thanh phơi của giàn phơi bấm điện tự động được thiết kế dài 2,4m. Tuy nhiên ở những không gian phơi có chiều dài ngắn hơn vẫn có thể lắp đặt nhờ giải pháp cắt ngắn thanh phơi.

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh bấm điện giá rẻ tại Hà Nội

Là địa chỉ trực tiếp sản xuất, phân phối độc quyền giàn phơi bấm điện với đội thợ lắp giàn phơi chuyên nghiệp VINADRY là địa chỉ lắp giàn phơi thông minh bấm điện giá rẻ nhất hiện nay tại Hà Nội.

Khách hàng chọn mua sản phẩm giàn phơi bấm điện tự động tại VINADRY luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Không những thế, khách hàng còn được tặng 100% công lắp đặt và tặng kèm 30 móc phơi chống bay cùng 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi.

Qúy khách hàng và các gia đình muốn lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện tự động để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chi tiết về thông tin sản phẩm xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button