Sửa giàn phơi bị hỏng cáp nhà anh Long chung cư ngõ 158 Nguyễn Sơn

Một trong những lỗi thường gặp nhất trong quá trình sử dụng giàn phơi thông minh đó chính là đứt dây cáp. Giàn phơi nhà anh long cũng không ngoại lệ, dây cáp cũng bị hư hỏng. Hãy theo chân VINADRY để tìm hiểu nguyên nhân, cách khắc phục ra sao trong bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân hỏng cáp giàn phơi thông minh tại nhà anh Long ngõ 158 Nguyễn Sơn

Trong quá trình tiếp nhận các cuộc gọi yêu cầu sửa chữa giàn phơi, Vinadry nhận thấy đến 80% là các lỗi về dây cáp. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến dây cáo hay bị hỏng nhất so với các bộ phận khác của giàn phơi?Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đâu

Sửa dàn phơi đứt cáp tại nhà anh Long ngõ 158 Nguyễn Sơn - 01
Sửa dàn phơi đứt cáp tại nhà anh Long ngõ 158 Nguyễn Sơn – 01

Bạn phải hiểu rằng giàn phơi thông minh hoạt động rất linh hoạt, giống như một hệ thống ròng rọc. Thông qua bộ tời để điều khiển dây cáp giàn phơi thu vào nhả ra tương ứng với việc nâng lên hạ xuống của hai thanh phơi. Do đó, dây cáp sẽ là bộ phận chịu sức nặng rất lớn. Hơn nữa khi chuyển động dây cáp giàn phơi sẽ lăn qua các bộ phận như dẫn hướng, buli nên rất dễ bị ăn mòn và bị đứt nếu không bôi dầu định kỳ.

Qua trao đổi trực tiếp với gia đình anh Long thì Vinadry xác định được nguyên nhân hay mắc phải của đại đa số các gia đình khi sử dụng giàn phơi thông minh đó là không tra dầu cho các buli, dẫn hướng thường xuyên khiến cho dây cáp bị ăn mòn lâu dần sẽ bị đứt.

Quy trình sửa giàn phơi thông minh tại nhà anh Long

Khi xác định được nguyên nhân gây đứt dây cáp giàn phơi nhà anh Long thì đội thợ sửa chữa giàn phơi của Vinadry đã khắc phục bằng cách thay dây cáp mới hoàn toàn.

Đối với đội thợ sửa chữa thì quá quen với sự cố này bị lỗi đứt dây cáp được coi là lỗi “kinh điển” của giàn phơi thông minh. Do đó, đội thợ của chúng tôi chỉ mất 15 phút là có thể thay xong dây cáp giàn phơi cho nhà anh Long.

Sửa dàn phơi đứt cáp tại nhà anh Long ngõ 158 Nguyễn Sơn - 02
Sửa dàn phơi đứt cáp tại nhà anh Long ngõ 158 Nguyễn Sơn – 02

Quy trình thay dây cáp giàn phơi gồm các bước:

Bước 1: Tháo hết các đoạn dây cáp bị đứt ra khỏi giàn phơi

Bước 2: Luồn 2 sợi cáp qua các bộ phận như dẫn hướng, buli, nối và đai ống và dây cáp trong bộ tời

Bước 3: Lắp thanh phơi và tra dầu bảo dưỡng cho giàn phơi.

Việc xử lý sự cố hỏng dây cáp giàn phơi nhà anh Long chỉ có ba bước đơn giản và thực hiện trong vòng 15 phút là xong, rất nhanh chóng, chuyên nghiệp. Mang đến sự hài lòng rất cho khách hàng, Vinadry tự hào là người bạn đáng tin cậy của mọi nhà.

Báo giá chi phí sửa chữa giàn phơi thông minh tại nhà của Vinadry

Chi phí thay dây cáp giàn phơi cho nhà anh Long rất rẻ, 250.000đ/2 sợi. Dây cáp được Vinadry thay mới là dây cáp lụa inox chuyên dụng cho giàn phơi thông minh. Thời gian bảo hành là 3 tháng. Vinadry luôn là đơn vị sửa giàn phơi với giá rẻ nhất thị trường hiện nay được nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn.

VINADRY – Đơn vị sửa chữa giàn phơi tại nhà uy tín Hà Nội

Vinadry không chỉ là đơn vị cung cấp lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín nhất Hà Nội mà còn là đơn vị sửa chữa giàn phơi tại nhà giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi đã xây dựng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, thân thiện riêng ở khắc các quận huyện Hà Nội, luôn đảm bảo thời gian lắp đặt, sửa chữa nhanh nhất có thể có quý khách hàng.

Ngoài ra, khi lắp đặt giàn phơi thông minh tại Vinadry thì quý khách còn được miễn phí công lắp đặt 100%, tặng 30 móc phơi chống bay cao cấp, tặng 1 lọ dầu bảo dưỡng chuyên dụng. Quá nhiều ưu đãi đúng không nào, còn chần chừ gì mà gọi ngay đến Hotline: 097.253.25.25 để được tư vấn và lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ nhất..

Call Now Button
error: No copy!