Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Times City nhà anh Bình, Tòa T8

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Times City nhà anh Bình, Tòa T8 - 02

Đã từng sử dụng giàn phơi nên anh Bình hiểu được lợi ích và tầm quan trọng của nó với các gia đình chung cư. Vì vậy, khi giàn phơi cũ xuống cấp, hỏng hóc anh đã liên hệ với chúng tôi để lắp giàn phơi Hòa Phát mẫu mới hiện đại, tiện dụng hơn. Lắp giàn phơi tại Times City mời quý vị theo dõi một số hình ảnh thực tế ngay sau đây.

Lắp giàn phơi tại Times City anh Bình lựa chọn sản phẩm Hòa Phát HP701

Bộ giàn phơi cũ anh Bình lắp đặt là mẫu giàn phơi tay quay rời, thanh phơi inox khá bất tiện. Sau thời gian sử dụng các thanh phơi cong võng, giàn phơi bị đứt dây cáp nên anh quyết định lắp luôn sản phẩm mới đẹp hơn, chất lượng hơn. Và sản phẩm đã lọt vào “mắt xanh” của anh là giàn phơi Hòa Phát HP701 – Một mẫu giàn phơi nổi trội 2018.

Thiết kế giàn phơi đẹp, dễ sử dụng hơn

So với bộ giàn phơi cũ, thiết kế giàn phơi HP701 đẹp vượt trội hơn hẳn. Bộ tời giàn phơi nhỏ gọn hơn được sản xuất từ inox cao cấp vô cùng sang trọng. Bạn có thể thấy khi lắp đặt vào tường, bộ tời đẹp và chiếm ít diện tích hơn hẳn bộ tời cũ.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Times City nhà anh Bình, Tòa T8 - 01
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Times City nhà anh Bình, Tòa T8 – 01

Thiết kế thanh phơi nhôm cũng đẹp hơn, tiện dụng hơn thanh phơi inox. Thanh nhôm sơn phủ tĩnh điện màu trắng được tạo sẵn các lỗ phơi trong khi thanh inox cũ nhà anh tròn, trơn, chỉ được gắn thêm các khuyên phơi đồ nhựa rất mau hỏng.

Không những vậy, bộ tời tay quay liền cũng dễ sử dụng hơn so với bộ tời tay quay rời. Thiết kế liền trục tay quay gắn liền củ quay của giàn phơi Hòa Phát HP701 rất tiện dụng. Khi muốn nâng hạ thanh phơi anh chỉ cần chỉnh các nấc có sẵn trên bộ tời sau đó quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh và quay ngược chiều kim để hạ thanh phơi. Như vậy anh sẽ bớt phải thao tác tháo tay quay, chuyển tay quay và cũng chẳng phải lo lắng đến việc làm rơi, mất hay gãy tay quay như trước.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Times City nhà anh Bình, Tòa T8 - 02
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Times City nhà anh Bình, Tòa T8 – 02

Khả năng phơi đồ của giàn phơi quần áo 701 tốt hơn

Đương nhiên những thế hệ giàn phơi được cải tiến, nâng cấp sẽ có khả năng phơi đồ tốt hơn những loại giàn phơi cũ. Là một trong những loại giàn phơi có khả năng phơi đồ tốt nhất hiện nay, mẫu HP701 chắc chắn sẽ khiến gia đình anh hài lòng.

Sức chịu tải đạt đến 60kg nên giàn phơi có khả năng phơi tốt các đồ nặng như chăn, ga chiếu. Tổng số lỗ phơi có trên 2 thanh là 80 lỗ, chúng có khoảng cách đều nhau 6cm nên việc phơi đồ rất dễ dàng và tiện dụng. Chỉ cần treo quần áo vào các lỗ có sẵn, chúng sẽ mau khô hơn do không bị xô dạt, xọ xát hay bị bay, bị rơi.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Times City nhà anh Bình, Tòa T8 - 03
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Times City nhà anh Bình, Tòa T8 – 03

Lắp giàn phơi tại Times City giá bao nhiêu?

Là đơn vị chuyên lắp giàn phơi tại Times City, Vinadry cam kết mang đến cho các gia đình những sản phẩm giàn phơi chính hãng, giá tốt nhất.

Cụ thể giá lắp đặt giàn phơi Hòa Phát Hp701 nhà anh Bình chỉ 1.590.000đ (giá tháng 12/2018). Những ưu đãi đi kèm theo sản phẩm này là miễn phí công lắp đặt, và tặng kèm 30 móc phơi đa năng, có thể điều chỉnh độ rộng linh hoạt theo kích cỡ quần áo.

Lắp giàn phơi tại Times City hay tại bất cứ đâu trong thành phố chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ. Để được tư vấn, tham khảo những bộ giàn phơi giá tốt, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số đường dây nóng trên Website.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Times City nhà anh Bình, Tòa T8 - 04
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Times City nhà anh Bình, Tòa T8 – 04
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Times City nhà anh Bình, Tòa T8 - 05
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Times City nhà anh Bình, Tòa T8 – 05
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Times City nhà anh Bình, Tòa T8 - 06
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Times City nhà anh Bình, Tòa T8 – 06
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Times City nhà anh Bình, Tòa T8 - 07
Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Times City nhà anh Bình, Tòa T8 – 07
error: No copy!
Call Now Button