Hướng dẫn tự làm giàn phơi thông minh nhanh, đơn giản

Hướng dẫn tự làm giàn phơi thông minh nhanh, đơn giản

Sử dụng giàn phơi quần áo thông minh là cách tốt nhất để các gia đình vừa có thể tiết kiệm diện tích vừa đảm bảo hiệu quả phơi tốt nhất trong mọi điều kiện thời tiết. Ngoài việc chọn mua giàn phơi chính hãng của các thương hiệu giàn phơi đồ thông minh, trên thực tế chúng ta cũng có thể tự chế giàn phơi thông minh. Nội dung bài viết sau đây là hướng dẫn tự làm giàn phơi thông minh nhanh, đơn giản chi tiết nhất.

Công dụng của giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh được ra đời với mục đích thay thế các loại giàn phơi quần áo truyền thống như thanh phơi inox, dây phơi inox. Chính vì thế công dụng chính của giàn phơi thông minh là phơi quần áo.

Tuy nhiên nếu chỉ có khả năng phơi quần áo đơn thuần như các loại giàn phơi truyền thống chắc chắn loại giàn phơi quần áo này đã không được yêu thích và chọn lắp đặt nhiều tới vậy nhất là khi giá giàn phơi đồ thông minh cao hơn giá các loại giàn phơi truyền thống?

Lẽ dĩ nhiên sẽ là vậy. Bởi trên thực tế nhờ khả năng di chuyển của các thanh phơi giàn phơi đồ thông minh còn có công dụng tiết kiệm diện tích, giúp không gian phơi trở nên gọn gàng hơn. Không những thế, ngay cả với công dụng phơi quần áo việc dử dụng loại giàn phơi này cũng mang lại những hiệu quả tốt hơn hẳn so với các loại giàn phơi truyền thống. Vì khi được phơi trên cao quần áo có được độ thoáng tốt hơn đồng thời tránh được sự tác động của bụi bẩn.

Hướng dẫn tự làm giàn phơi thông minh nhanh, đơn giản
Hướng dẫn tự làm giàn phơi thông minh nhanh, đơn giản

Hướng dẫn tự làm giàn phơi thông minh nhanh

Chúng ta có thể tự làm giàn phơi thông minh theo rất nhiều cách khác nhau. Sau đây là những hướng dẫn tự làm giàn phơi thông minh nhanh, đơn giản:

Cách 1: Tìm mua linh kiện giàn phơi thông minh tại các đại lý sau đó tiến hành tự lắp đặt. Đây là cách tự làm giàn phơi thông minh nhanh, đơn giản và đảm bảo được tốt nhất các tính năng của giàn phơi quần áo thông minh. Ngoài việc chọn mua linh kiện tại các địa chỉ bán giàn phơi thông minh, chúng ta có thể mua các linh kiện thanh lý, giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Cách 2: Tìm mua các linh kiện có chức năng tương tự với các linh kiện giàn phơi thông minh. Với giải pháp này chúng ta có thể tự chọn được chiều dài thanh phơi. Theo đó nếu sân phơi có diện tích lớn chúng ta có thể chọn mua các thanh típ sắt hoặc ống inox dài tới 3m hoặc hơn thế nữa và ngược lại.

Cách 3: Tự chế giàn phơi thông minh sử dụng dây cáp bọc nhựa thay vì thanh phơi hay các loại típ sắt, ống inox. Giải pháp này phù hợp với việc lắp đặt ở các không gian có diện tích hẹp hoặc lắp ở khoảng hiên. Lưu ý nếu chọn giải pháp này bạn nên chọn mua các loại dây cáp có khả năng chịu lực và kích thước lớn khoảng từ 4mm – 5mm trở lên.

Cách lắp giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh được lắp đặt gắn trần và giải pháp lắp đặt ở mỗi kiểu trần có sự khác nhau. Tùy theo điều kiện thực tế, loại giàn phơi này có thể được lắp đặt theo hai giải pháp lắp trực tiếp hoặc lắp gián tiếp. Trường hợp lắp gián tiếp chúng ta chỉ cần cố định thêm thanh gia cố sau đó bắn vít trực tiếp các linh kiện lên thanh gia cố.

Các bước lắp đặt giàn phơi thông minh theo đúng quy trình kỹ thuật như sau:

  • Xác định vị trí lắp giàn phơi
  • Lắp đặt bộ ròng rọc
  • Lắp đặt bộ tời điều khiển
  • Nối dây cáp của bộ tời với dây cáp của bộ ròng rọc
  • Lắp các thanh phơi (Trường hợp sử dụng dây phơi thay thế thanh phơi, dây phơi được lắp đặt cùng bộ ròng rọc)
Hướng dẫn tự làm giàn phơi thông minh nhanh, đơn giản
Hướng dẫn tự làm giàn phơi thông minh nhanh, đơn giản

Tìm đại lý giàn phơi thông minh

Bạn đang cần tìm đại lý giàn phơi thông minh uy tín, giá rẻ? Liên hệ trực tiếp ngay tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7) để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Là nhà cung cấp, đơn vị lắp đặt giàn phơi số 1 hiện nay VINADRY được khách hàng đánh giá cao nhờ chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

VINADRY cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh gồm giàn phơi gắn tường, giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời và giàn phơi thông minh bấm điện cũng như các linh kiện giàn phơi. Trong đó các sản phẩm theo bộ của VINADRY luôn được bảo hành với thời gian bảo hành chính hãng dài hạn. Ngoài ra, khách hàng chọn lắp giàn phơi còn được tặng công lắp đặt.

Qúy khách hàng và các gia đình có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh hoặc linh kiện để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số đường dây nóng ở trên.

===>>> Mời các bạn xem thực tế video lắp giàn phơi thông minh tại nhà các khách hàng của chúng tôi

error: No copy!
Call Now Button