Sửa giàn phơi thông minh tại Minh Khai: Nhà chị Mai

Trong quá trình sử dụng giàn phơi thông minh, lỗi thường gặp nhất tại các gia đình chính là lỗi bị đứt dây cáp. Nhà chị Mai cũng không ngoại lệ, dây cáp giàn phơi nhà chị Mai bị đứt. Vậy nguyên nhân cũng như cách khắc phục sự cố cho giàn phơi nhà chị Mai được thực hiện ra sao? Hãy cùng Vinadry tìm hiểu nhé!

Nguyên nhân giàn phơi nhà chị Mai bị đứt dây cáp

Chị Mai đã sử dụng giàn phơi thông minh được một thời gian khá lâu. Cũng giống như các hộ gia đình khác tại Minh Khai, mục đích sử dụng giàn phơi quần áo thông minh của Vinadry là để giúp cho không gian ban công được thông thoáng và tận dụng làm nơi để đồ mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả không gian bên ngoài ban công.

Sửa giàn phơi thông minh tại Minh Khai: Nhà chị Mai - 01
Sửa giàn phơi thông minh tại Minh Khai: Nhà chị Mai – 01

Chính vì mục đích đó mà chị đã lắp đặt giàn phơi thông minh, bởi nó được thiết kế rất thông minh, có thể di chuyển thanh phơi lên cao xuống thấp được. Điều đó, giúp chị Mai có thể lựa chọn độ cao của thanh phơi phù hợp, mang lại hiệu quả phơi tốt nhất, đặc biệt vẫn giữ được sự thông thoáng cho ban công.

Quay trở lại, sự cố đứt dây cáp giàn phơi nhà chị Mai. Chị cho biết, thời gian gần đây việc điều khiển giàn phơi liên tục gặp khó khăn, dây cáp di chuyển rất chậm. Nhưng chị lại vẫn cố tận dụng thêm một thời gian ngắn, hơn nữa, do công việc quá bận rộn nên chị không có thời gian để gọi thợ sửa. Cho đến khi dây cáp đứt hẳn thì chị Mai mới liên hệ đến dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh của VINADRY. Đây cũng là đơn vị lắp đặt giàn phơi cho chị trước đây.

Sau khi tiếp nhận thông tin, một đội thợ chuyên sửa giàn phơi của Vinadry đã nhanh chóng có mặt tại nhà chị. Qua kiểm tra thực tế thì chúng tôi xác nhận dây cáp bị đứt do bị mài mòn quá mức khi lăn qua vòng bi ở buli. Đặc biệt các vòng bi trong các buli bị kẹt cứng khiến cho dây cáp di chuyển chậm và nhanh bị đứt hơn. 

Sửa giàn phơi thông minh tại Minh Khai: Nhà chị Mai - 02
Sửa giàn phơi thông minh tại Minh Khai: Nhà chị Mai – 02

Nguyên nhân chính dẫn đến việc đứt dây cáp giàn phơi là do trong suốt quá trình sử dụng chị Mai không bôi dầu bảo dưỡng theo định kỳ cho dây cáp và toàn bộ giàn phơi. Đây cũng là nguyên nhân mà hầu hết các gia đình khác đều mắc phải, mặc dù việc tra dầu cho giàn phơi không mất quá nhiều thời gian. Nhưng lại rất hiếm gia đình nào thực hiện được.

Vậy hướng giải quyết tốt nhất cho lỗi này là gì? Vinadry sẽ khắc phục ngay bây giờ đây, bạn kéo xuống dưới luôn nhé!

Cách khắc phục cho giàn phơi nhà chị Mai

Trước thực trạng giàn phơi nhà chị Mai với 1 dây cáp bị đứt hẳn, một dây cáp bị bào mòn khá nghiêm trọng, vòng bi bị kẹt. Theo Vinadry hướng giải quyết tốt nhất là thay dây cáp mới hoàn toàn, còn vòng bị kẹt là do bụi bám nhiều nên chỉ cần phủi sạch bụi, tra dầu là được. Chị Hằng đồng ý thay đồng thời cả hai dây cáp. 

Sau đó, đội thợ tiến hành thay dây cáp, với sự chuyên nghiệp và thường xuyên phải thay dây cáp giàn phơi nên chỉ trong vòng 15 phút là việc thay dây cáp giàn phơi đã hoàn thành xong.  Loại dây cáp mà Vinadry thay cho mọi gia đình là dây cáp lụa inox mềm, dai, độ giãn rất thấp và chịu lực rất tốt. Đây là loại dây chuyên dụng cho giàn phơi thông minh.

Sửa giàn phơi thông minh tại Minh Khai: Nhà chị Mai - 03
Sửa giàn phơi thông minh tại Minh Khai: Nhà chị Mai – 03

Trong quá trình khắc phục lỗi cho giàn phơi nhà chị Mai, đội thợ Vinadry đã phân tích và giải thích chi tiết hơn về lợi ích của việc bảo dưỡng cho giàn phơi cũng như thời gian bảo dưỡng mỗi lần cách nhau từ 3-6 tháng/1 lần.

Đơn vị sửa chữa giàn phơi thông minh tại nhà giá rẻ – Vinadry

Vinadry không chỉ là nhà cung cấp giàn phơi thông minh lớn nhất Hà Nội mà còn là đơn vị sửa giàn phơi tại nhà giá rẻ nhất hiện nay. Tổng chi phí thay dây cáp giàn phơi cho nhà chị Mai ở Minh Khai là 250.000 đồng. Dây cáp được bảo hành 3 tháng, ngoài ra còn được đội thợ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cũng như các bảo dưỡng để hạn chế dây cáp bị hao mòn, bền bỉ với thời gian hơn. Ngoài ra, Vinadry còn sửa chữa và thay mới các bộ phận khác của giàn phơi như: bộ tời, dây cáp, phụ kiện khác với giá vô cùng hạt dẻ.

Trên đây là toàn bộ quá trình sửa chữa giàn phơi thông minh cho nhà chị Mai ở Minh Khai với lỗi đứt dây cáp phổ biến. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hay sửa chữa giàn phơi thì hãy gọi đến Hotline của chúng tôi: 097.253.2525 để được tư vấn nhanh nhất. 

Call Now Button
error: No copy!