Nhà cô Cầm lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ KS950 tại Times City

Nhà cô Cầm lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ KS950 tại Times City - Vinadry lắp giàn phơi chung cư miễn phí 100%

Những bộ giàn phơi thông minh giá rẻ có những tính năng không thua kém những mẫu giàn phơi thông minh ở phân khúc giá cao hơn nên dù đã ra mắt từ cách đây 2 – 3 năm nhưng không hề bị quên lãng. Gia đình cô Cầm liên hệ đến Vinadry cũng quyết định lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ KS950 sản xuất năm 2016. Những hình ảnh thực tế chụp lại mẫu giàn phơi KS950 sau khi được lắp đặt hoàn thiện sẽ được cập nhật đến bạn đọc ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Nhà cô Cầm lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ KS950 tại Times City - Vinadry lắp giàn phơi chung cư miễn phí 100%
Nhà cô Cầm lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ KS950 tại Times City – Vinadry lắp giàn phơi chung cư miễn phí 100%

Mẫu giàn phơi KS950 “made in China” nhưng đẳng cấp vẫn được khẳng định

Nếu như Vinadry GP941, GP971, GP902,… là những mẫu giàn phơi thông minh mang thương hiệu Việt Nam đích thực thì KS950, HP999B hay KS990 lại là mẫu giàn phơi đến từ Trung Quốc. Nhưng “made in China” thì có sao, chỉ cần vẫn rẻ, bền và đẹp là được phải không ạ?

Đúng như vậy, là một người thông minh và sáng suốt trong mọi vấn đề chọn mua đồ dùng cho gia đình nên khi quyết định lắp giàn phơi thông minh, mọi người đều thống nhất giao “nhiệm vụ” khó khăn này cho cô Cầm.

Không hề nao núng, cô Cầm nhanh chóng liên hệ đến Vinadry để được tư vấn chọn giàn phơi cho phù hợp. Mẫu giàn phơi mà nhân viên tư vấn của Vinadry giới thiệu đến cô Cầm đó là bộ KS950. Bởi nó đáp ứng được những tiêu chuẩn mà cô Cầm đặt ra khi chọn mua giàn phơi thông minh.

– Đó phải là bộ giàn phơi có độ bền và hoạt động ổn định – KS950 đáp ứng được.

Bộ giàn phơi KS950 là mẫu giàn phơi có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng cũng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Với bộ tời, thanh phơi, bút áp trang trí và các linh kiện khác đều được chế tạo từ chất liệu hợp kim cao cấp đảm bảo về độ bền của giàn phơi.

Hệ thống cáp trong bộ tời và cáp ngoài (cáp dùng để nâng hạ thanh phơi) đều được làm từ chất liệu inox 304 bền bỉ, có khả năng chống chịu được muối biển và các chất có khả năng ăn mòn khác. Trong đó, cáp inox 304 của giàn phơi còn hạn chế sự bào mòn do ma sát khi hàng ngày phải “chạy đi chạy lại” qua hệ thống con lăn của dẫn hướng và điều hướng giàn phơi.

Nếu gia chủ sử dụng giàn phơi khoa học, vừa dừng vừa chăm sóc, giữ gìn thì chắc chắn bộ giàn phơi đó sẽ cực bền, tuổi thọ cực cao kể cả mang thương hiệu Việt Nam đích thực hay chỉ là nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam.

Dù "made in China" nhưng KS950 vẫn khẳng định được đẳng cấp
Dù “made in China” nhưng KS950 vẫn khẳng định được đẳng cấp

– Bộ giàn phơi đó phải có giá phải chăng nhưng các tính năng cơ bản của một bộ giàn phơi thông minh vẫn phải có đủ. Yêu cầu này của cô Cầm KS950 hoàn toàn đáp ứng được.

Bởi bộ giàn phơi này được làm từ các chất liệu bền bỉ không có lý do gì lại không được tích hợp các tính năng cơ bản nhất của giàn phơi. Khả năng phơi đồ 60kg/lần phơi, 2 thanh phơi có chiều dài 4.8m, được đúc sẵn 80 lỗ định vị để đồ phơi dù có nhiều, có nặng đến mấy cũng không lo bị dồn hay bị bay.

Những tính năng này thì một bộ giàn phơi có giá gấp đôi KS950 như GP941 cũng chỉ dừng lại ở đó. Trong khi bộ giàn phơi KS950 chỉ có giá 1.090.000đ cũng có những tính năng này thì cô Cầm đương nhiên sẽ chọn KS950.

– KS950 cũng có vẻ ngoài khá bắt mắt vì bề mặt của bộ tời và bút áp đều được in dập nổi hoa văn cầu kỳ, nghệ thuật. Lắp đặt KS950 vào bất kỳ vị trí nào của căn nhà cũng đều sẽ khiến không gian đó bừng sáng và lung linh vô cùng.

Chính những lý do này mà KS950 đã chinh phục được cô Cầm – một người khá kỹ tính và cẩn trọng trước mọi quyết định. KS950 dù là mẫu giàn phơi ra đời từ những năm 2016 hay có xuất xứ từ Trung Quốc thì “đẳng cấp” vẫn được khẳng định. Vì “phong độ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi”.

Nhà cô Cầm lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ KS950 tại Times City - Vinadry lắp giàn phơi chung cư miễn phí 100%
Nhà cô Cầm lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ KS950 tại Times City – Vinadry lắp giàn phơi chung cư miễn phí 100%

Nhà cô Cầm lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ KS950 tại Times City

Sau khi nhận được yêu cầu lắp đặt giàn phơi Hòa Phát giá rẻ KS950 tại Times City của cô Cầm, Vinadry đã nhanh chóng cử thợ kỹ thuật đến địa chỉ căn hộ nơi gia đình cô Cầm đang sinh sống.

Công việc lắp đặt giàn phơi thông minh đã hằn sâu trong tiềm thức của những người thợ đến từ Vinadry. Nên ngay sau khi cô Cầm dẫn đến vị trí lắp đặt giàn phơi là ban công căn hộ, phương án thi công đã xuất hiện ngay. Đó là lắp 2 thanh phơi song song, khoảng cách giữa 2 thanh phơi cần đảm bảo đồ dùng trên thanh phơi này không cọ vào quần áo trên thanh phơi còn lại và ánh nắng có thể tiếp xúc đều trên cả 2 thanh phơi.

Phương án lắp đặt giàn phơi đã có, kỹ thuật viên thao tác nhanh các bước đo đạc và đánh dấu các vị trí lắp đặt puli và điều hướng. Trường hợp này điều hướng giàn phơi được cố định chắc chắn vào tường, thẳng hàng với bộ tời. Bộ tời cũng được lắp vào tường cách mặt đất 1.2m.

Sau khi bộ tời và các puli dẫn hướng, điều hướng được lắp đặt xong, kỹ thuật viên bắt đầu thao tác đến công đoạn luồn dây cáp qua con lăn của dẫn hướng và điều hướng. Đồng thời bút áp trang trí cho dẫn hướng cũng được thao tác cùng.

Bước cuối cùng là công đoạn nối cáp trong của bộ tời với cáp ngoài của thanh phơi. Và 2 đầu dây cáp còn lại sẽ được cố định với đai ống và liên kết với thanh phơi.

Để chắc chắn bộ giàn phơi sẽ hoạt động bình thường khi cô Cầm nghiệm thu, kỹ thuật viên quay bộ tời một vài lần trước khi bàn giao.

Cô Cầm hài lòng vì từ nay đã có một trợ thủ đắc lực giúp giải tỏa mọi áp lực từ không gian phơi phóng chật hẹp của căn hộ tại Times City. Dưới đây là một số hình ảnh nhà cô Cầm lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ KS950 tại Times City:

Nhà cô Cầm lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ KS950 tại Times City - 01
Nhà cô Cầm lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ KS950 tại Times City – 01
Nhà cô Cầm lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ KS950 tại Times City - 02
Nhà cô Cầm lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ KS950 tại Times City – 02
Nhà cô Cầm lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ KS950 tại Times City - 03
Nhà cô Cầm lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ KS950 tại Times City – 03
Nhà cô Cầm lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ KS950 tại Times City - 04
Nhà cô Cầm lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ KS950 tại Times City – 04
Nhà cô Cầm lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ KS950 tại Times City - 05
Nhà cô Cầm lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ KS950 tại Times City – 05
Nhà cô Cầm lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ KS950 tại Times City - 06
Nhà cô Cầm lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ KS950 tại Times City – 06
Nhà cô Cầm lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ KS950 tại Times City - 07
Nhà cô Cầm lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ KS950 tại Times City – 07
Nhà cô Cầm lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ KS950 tại Times City - 08
Nhà cô Cầm lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ KS950 tại Times City – 08
Rate this post