Giàn phơi Vinadry GP941 giá hơn 2 triệu lắp tại nhà chị Minh, ngõ 162 Đội Cấn

Lắp giàn phơi thông minh Vinadry GP941 cho nhà chị Minh, ngõ 162 Đội Cấn, Hà Nội - 04

Giàn phơi cao cấp Vinadry GP941 ra mắt với giá niêm yết chỉ 2.190.000đ. Nó trở thành sản phẩm giàn phơi được yêu thích nhất tại Hà Nội. Và đây cũng là sản phẩm chị Minh, ngõ 162 Đội Cấn lựa chọn lắp đặt cho gia đình.

Vinadry 941 lắp cho trần nhựa vẫn sang và tiện dụng

Không gian phơi của gia đình chị Minh là trần nhựa. Loại trần này tuy tính thẩm mỹ không cao nhưng nó lại che mưa tốt, là loại trần xuyên sáng giúp quần áo phơi nhanh khô hơn.

Tuy không gian phơi không đẹp lung linh, nhưng sự xuất hiện của sản phẩm giàn phơi thông minh cao cấp Vinadry 941 vẫn khiến nó trở nên thật đặc biệt và nổi bật.

Lắp giàn phơi thông minh Vinadry GP941 cho nhà chị Minh, ngõ 162 Đội Cấn, Hà Nội - 01
Lắp giàn phơi thông minh Vinadry GP941 cho nhà chị Minh, ngõ 162 Đội Cấn, Hà Nội – 01

Vinadry GP941 là thiết kế mới nhất của Vinadry. Được cải tiến từ bên trong ra bên ngoài: hình thức đẹp hơn, chất lượng tốt hơn. Do đó, chỉ trong thời gian ngắn nó đã chinh phục được đại đa số người tiêu dùng và trở thành sản phẩm hot nhất 2019.

Vẫn mang cấu tạo cơ bản của các bộ giàn phơi gắn trần. Vinadry gp941 vẫn linh hoạt khi lắp đặt ở các không gian kể cả là trần nhựa như nhà chị Minh.

Đối với loại trần này, cách lắp đặt khá giống với trần mái tôn. Các bộ phận của giàn phơi sẽ được cố định vào hệ khung chịu lực của mái trần.

Cụ thể, dẫn hướng, buli được lắp và các khung thép chịu lực trên trần.

Bộ tời giàn phơi được lắp trên tường. Bộ tời GP941 có thiết kế lớn hơn các bộ tời thông thường, được trang trí vô cùng sang trọng, bắt mắt bằng những hoa văn cầu kỳ.

Sau khi lắp xong các bộ phận cố định, thợ kỹ thuật tiến hành đi dây cáp. Dây cáp giàn phơi là cáp inox sẽ được dẫn đi qua dẫn hướng, buli. Đồng thời tiến hành lắp thêm các bút áp bảo vệ bên ngoài buli vừa có tác dụng trang trí lại vừa bảo vệ được buli khỏi những tác động xấu của môi trường, khói bụi.

Lắp giàn phơi thông minh Vinadry GP941 cho nhà chị Minh, ngõ 162 Đội Cấn, Hà Nội – 02

Cáp giàn phơi sẽ được nối với dây cáp trong bộ tời để tạo thành 1 hệ cáp thống nhất. Công đoạn cuối cùng chỉ cần lắp thanh phơi vào giàn phơi là hoàn thành.

Khả năng phơi đồ đẳng cấp của Vinadry 941

Giàn phơi Vinadry GP941 lắp trên trần nhựa không làm mất đi đẳng cấp của mẫu giàn phơi cao cấp nhất hiện nay. Khả năng phơi đồ cực tuyệt vời của nó càng khẳng định vị trí số 1.

Khối lượng quần áo giàn phơi có thể phơi lên đến 60kg. Kết hợp với thanh phơi dài miên man, chiều dài lên đến 2,4m nó trở thành “sát thủ” phơi đồ nặng cho các gia đình.

Lắp giàn phơi thông minh Vinadry GP941 cho nhà chị Minh, ngõ 162 Đội Cấn, Hà Nội - 03
Lắp giàn phơi thông minh Vinadry GP941 cho nhà chị Minh, ngõ 162 Đội Cấn, Hà Nội – 03

Tiện dụng hơn cả, trên 2 thanh phơi của giàn phơi đã được tạo sẵn 80 lỗ phơi cách đều nhau. Chị Minh chỉ cần treo đồ vào thanh sau đó nâng lên độ cao thích hợp để phơi đồ là được.

Đẳng cấp của giàn phơi quần áo Vinadry GP941 còn thể hiện ở việc quay tay quay để điều chỉnh giàn phơi cực nhẹ nhàng, đơn giản. Do các linh kiện bên trong bộ tời và buli dẫn hướng đã được cải tiến theo công nghệ mới.

Phơi đồ với giàn phơi thông minh Vinadry chắc chắn chị Minh sẽ hài lòng cả về chất và lượng. Quần áo khi phơi luôn có độ thoáng tối ưu, đảm bảo nhanh khô hơn, khô đều hơn tất cả các cách phơi thông thường.

Lắp giàn phơi thông minh Vinadry GP941 cho nhà chị Minh, ngõ 162 Đội Cấn, Hà Nội - 04
Lắp giàn phơi thông minh Vinadry GP941 cho nhà chị Minh, ngõ 162 Đội Cấn, Hà Nội – 04

Khuyễn mãi và bảo hành của sản phẩm giàn phơi vinadry 941

Tất cả các sản phẩm giàn phơi mua tại Vinadry đều có chương trình khuyến mãi và bảo hành đi kèm cụ thể. Và giàn phơi GP941 cũng không ngoại lệ. Đặt mua giàn phơi gp941 chị Minh nhận được những khuyến mãi cụ thể như sau:

– Miễn phí vận chuyển và lắp đặt giàn phơi tại nhà

– Tặng kèm 30 móc phơi cao cấp như hình. Những móc phơi này có khả năng điều chỉnh độ rộng linh hoạt đảm bảo thích hợp phơi tất cả các loại quần, áo

– Mua giàn phơi được tặng kèm 1 cuộn cáp dự phòng để thay thế, sửa chữa khi hỏng hóc

Bộ giàn phơi Vinadry GP941 được Vinadry bảo hành chính hãng trong thời gian 2 năm. Trong thời gian này nếu giàn phơi xuất hiện bất kỳ sự cố nào, đội thợ kỹ thuật Vinadry sẽ tiến hành sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho các gia đình.

Hơn 2 triệu để sở hữu mẫu giàn phơi cao cấp nhất hiện nay là quyết định hoàn toàn đúng đắn. Đẹp hơn, bền hơn, phơi đồ tốt hơn chắc chắn là những điều các gia đình được cảm nhận. Để đặt mua giàn phơi tại Vinadry khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp đến số Hotline của công ty 097 253 25 25 (24/7), sẽ có nhân viên tư vấn và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng nhanh chóng nhất.

Lắp giàn phơi thông minh Vinadry GP941 cho nhà chị Minh, ngõ 162 Đội Cấn, Hà Nội - 05
Lắp giàn phơi thông minh Vinadry GP941 cho nhà chị Minh, ngõ 162 Đội Cấn, Hà Nội – 05
Lắp giàn phơi thông minh Vinadry GP941 cho nhà chị Minh, ngõ 162 Đội Cấn, Hà Nội - 06
Lắp giàn phơi thông minh Vinadry GP941 cho nhà chị Minh, ngõ 162 Đội Cấn, Hà Nội – 06
Lắp giàn phơi thông minh Vinadry GP941 cho nhà chị Minh, ngõ 162 Đội Cấn, Hà Nội - 07
Lắp giàn phơi thông minh Vinadry GP941 cho nhà chị Minh, ngõ 162 Đội Cấn, Hà Nội – 07
Giàn phơi Vinadry GP941 giá hơn 2 triệu lắp tại nhà chị Minh, ngõ 162 Đội Cấn
5 (100%) 1 vote[s]