Sửa chữa, thay linh kiện giàn phơi giá rẻ nhà anh Trọng, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Thay bộ tời giàn phơi giá rẻ nhà anh Trọng, Hoàng Mai, Hà Nội - 06

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh của Vinadry nổi tiếng khắp Hà Nội không chỉ bởi mức giá rẻ, mà còn bởi chất lượng tốt. Tất cả các linh kiện giàn phơi được thay thế đều là hàng chính hãng, được bảo hành dài hạn. Đó là lý do khi giàn phơi hỏng bộ tời, anh Trọng chỉ tin tưởng dịch vụ sửa chữa của Vinadry.

Tìm hiểu cấu tạo, nguyên lý hoạt động của 1 bộ giàn phơi thông minh

Để phân tích nguyên nhân tại sao giàn phơi thông minh lại hỏng hóc. Trước tiên Vinadry muốn mời các bạn tìm hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của giàn phơi.

1 bộ giàn phơi gắn trần như nhà anh Trọng đang sử dụng có cấu tạo vô cùng đơn giản. Nó chỉ bao gồm các bộ phận như:

– Bộ tời hay còn gọi là bộ củ quay giàn phơi được lắp đặt trên tường giúp điều khiển mọi hoạt động của giàn phơi

– Bộ ròng rọc: gồm dẫn hướng, buli, dây cáp có tác dụng chuyển động theo sự điều khiển của củ quay để nâng, hạ thanh phơi

– Thanh phơi với nhiệm vụ chính là phơi đồ

Thay bộ tời giàn phơi giá rẻ nhà anh Trọng, Hoàng Mai, Hà Nội - 01
Thay bộ tời giàn phơi giá rẻ nhà anh Trọng, Hoàng Mai, Hà Nội – 01

Nguyên lý hoạt động của giàn phơi là nguyên lý cơ học. Nói đúng hơn nó hoạt động như 1 hệ thống ròng rọc đôi. Chính vì vậy dù được sản xuất từ những chất liệu tốt nhất, giàn phơi sẽ vẫn bị hao mòn, hỏng hóc theo thời gian.

Bộ giàn phơi nhà anh Trọng bị hỏng bộ tời, cách sửa chữa như thế nào

Bộ giàn phơi nhà anh Trọng đang sử dụng không phải là bộ giàn phơi tốt nhất, hiện đại nhất. Nhưng với những lợi ích nó mang đến, anh vẫn khá hài lòng. Phơi đồ nhanh hơn, gọn hơn và quan trọng là hiệu quả hơn trong mọi loại hình thời tiết.

Bộ giàn phơi cũ anh sử dụng là mẫu giàn phơi tay quay rời. Mỗi lần cần điều khiển thanh phơi khác lại phải tháo tay quay, chuyển tay quay sang ổ quay khác. Về lâu dài cách sử dụng như vậy sẽ tàn phá củ quay, nhất là những mẫu của quay chất lượng kém như vậy.

Thay bộ tời giàn phơi giá rẻ nhà anh Trọng, Hoàng Mai, Hà Nội - 02
Thay bộ tời giàn phơi giá rẻ nhà anh Trọng, Hoàng Mai, Hà Nội – 02

Cụ thể, củ quay nhà anh Trọng bị mòn ổ quay, khi lắp tay quay vào không quay được, quay bị trượt cá. Vì vậy nó không còn khả năng điều khiển giàn phơi nữa.

Mòn ổ quay là lỗi không thể khắc phục được, mà phải thay mới. Vinadry có đủ bộ sưu tập các bộ tời giá rẻ đến cao cấp đang được thị trường ưa chuộng. Anh Trọng muốn thay bộ tời nào, đội thợ sửa chữa sẽ thay bộ tời đó.

Với bản tính tiết kiệm, anh Trọng vẫn lựa chọn bộ tời giàn phơi có giá rẻ nhất HP368. Đây là 1 mẫu bộ tời tay quay rời do Hòa Phát star sản xuất.

Thay bộ tời giàn phơi giá rẻ nhà anh Trọng, Hoàng Mai, Hà Nội - 03
Thay bộ tời giàn phơi giá rẻ nhà anh Trọng, Hoàng Mai, Hà Nội – 03

Bộ tời giàn phơi HP368 được sản xuất từ hợp kim nhôm, khả năng chịu tải 40kg tương đương với bộ tời giàn phơi cũ của gia đình anh. Cách sử dụng cũng tương tự.

Bộ tời giàn phơi mới được thợ sửa chữa của Vinadry lắp đặt ngay gần vị trí của bộ tời cũ để đảm bảo không gây ra sự xáo trộn trong kết cấu giàn phơi.

Thay bộ tời giàn phơi giá rẻ nhà anh Trọng, Hoàng Mai, Hà Nội - 04
Thay bộ tời giàn phơi giá rẻ nhà anh Trọng, Hoàng Mai, Hà Nội – 04

Báo giá thay linh kiện giàn phơi tại Hà Nội của Vinadry

Vinadry tự tin khẳng định dịch vụ sửa giàn phơi tại nhà do công ty cung cấp luôn có mức giá rẻ nhất tại Hà Nội. Cụ thể, giá thay bộ tời giàn phơi HP368 cho nhà anh Trọng chỉ là 350.000đ trọn gói. Bộ củ quay này sẽ được Vinadry bảo hành trong 3 tháng.

Bên cạnh bộ tời thì các linh kiện khác như dẫn hướng, buli hay dây cáp, thanh phơi Vinadry lúc nào cũng có sẵn để thay thế cho khách hàng. Hỏng giàn phơi hãy gọi Vinadry để được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa tận tâm nhất.

Thay bộ tời giàn phơi giá rẻ nhà anh Trọng, Hoàng Mai, Hà Nội - 05
Thay bộ tời giàn phơi giá rẻ nhà anh Trọng, Hoàng Mai, Hà Nội – 05
Thay bộ tời giàn phơi giá rẻ nhà anh Trọng, Hoàng Mai, Hà Nội - 06
Thay bộ tời giàn phơi giá rẻ nhà anh Trọng, Hoàng Mai, Hà Nội – 06
Rate this post