Sửa giàn phơi thông minh chung cư nhà cô Toàn, Tòa T8 Times City

Sửa giàn phơi thông minh chung cư nhà cô Toàn, Tòa T8 Times City - 01

Vinadry là đơn vị sửa chữa giàn phơi uy tín và tận tâm nhất. Công ty nhận sửa, khắc phục tất cả các lỗi hỏng hóc, những trục trặc liên quan đến giàn phơi thông minh cho các gia đình. Vốn đã quá nổi tiếng tại Times City, nên khi giàn phơi gặp vấn đề hỏng hóc, cô Toàn đã liên hệ ngay với Vinadry để được giúp đỡ.

Những vấn đề bộ giàn phơi chung cư của gia đình cô Toàn gặp phải

Ban công chung cư căn hộ nhà cô Toàn có hướng view khá đẹp. Vì vậy quyết định lắp giàn phơi của cô hơn 1 năm trước đây hoàn toàn chuẩn xác. Lúc đó không biết đến Vinadry nên cô đã lắp giàn phơi của 1 đơn vị khác, kỳ lạ là họ lắp xong coi như hoàn thành nhiệm vụ, không để lại bất kỳ thông tin gì liên lạc, có 1 phiếu bảo hành viết tay thì cô đã làm mất.

Chính vì vậy, khi giàn phơi gặp vấn đề cô cũng chẳng biết liên lạc để được tư vấn, bảo hành bằng cách nào. Nghe hàng xóm mách bảo, cô đã liên hệ với dịch vụ sửa giàn phơi của Vinadry.

Sửa giàn phơi thông minh chung cư nhà cô Toàn, Tòa T8 Times City - 01
Sửa giàn phơi thông minh chung cư nhà cô Toàn, Tòa T8 Times City – 01

Bộ giàn phơi của gia đình cô gặp vấn đề chính với 4 buli lắp trên trần. 4 buli này được cố định trực tiếp lên hệ khung xương trần thạch cao. Cách lắp đặt này nhanh hơn, tiện hơn và có tính thẩm mỹ cao hơn. Tuy nhiên điều cô Toàn không biết là nó sẽ giới hạn khả năng phơi đồ của giàn phơi ít hơn.

Nhu cầu phơi đồ hàng ngày của gia đình khá lớn, lại chỉ duy nhất có 1 bộ giàn phơi nên đương nhiên cô Toàn phải khai thác nó triệt để. Hậu quả dẫn đến là 4 buli giàn phơi có dấu hiệu bị bung ra khỏi vị trí lắp. Nếu vẫn cố tiếp tục sử dụng có thể ảnh hưởng đến độ bền và tính thẩm mỹ của mái trần. Vì vậy, cô Toàn liên hệ với chúng tôi mong muốn được tư vấn và tìm ra giải pháp khắc phục hợp lý nhất.

Sửa giàn phơi thông minh chung cư nhà cô Toàn, Tòa T8 Times City - 02
Sửa giàn phơi thông minh chung cư nhà cô Toàn, Tòa T8 Times City – 02

Cách khắc phục, sửa chữa giàn phơi

Cách khắc phục, sửa chữa giàn phơi trong tình huống này chỉ có duy nhất 1 giải pháp. Đó là điều chỉnh lại phương pháp lắp đặt. Nhu cầu phơi đồ lớn, cô Toàn sẽ không thể tiếp tục áp dụng cách lắp giàn phơi trực tiếp vào khung xương trần thạch cao được nữa.

Thay vào đó, chúng tôi tư vấn cho chị cách lắp gián tiếp. Tức là lắp thêm 2 khung chịu lực trên trần, sau đó mới cố định 4 buli giàn phơi vào đó. Để thay đổi cách lắp đặt, đội thợ kỹ thuật của Vinadry phải thực hiện 1 chuỗi các công việc như sau:

– Tháo thanh phơi ra ngoài để việc lắp đặt lại thuận lợi hơn

– Tháo dây cáp giàn phơi ra khỏi các bộ phận dẫn hướng, buli, cáp trong bộ tời

– Dùng các dụng cụ chuyên dụng để tháo 4 buli ra khỏi vị trí cố định trên trần thạch cao 1 cách khéo léo, hạn chế ảnh hưởng đến bề mặt trần

– Cố định 2 thanh chịu lực là 2 thanh thép hộp vào 2 bên tường

– Đánh dấu các vị trí lắp 4 buli phù hợp trên 2 thanh thép, sau đó cố định buli vào khung thép chịu lực

– Đi lại dây cáp qua dẫn hướng, buli, nối cáp với cáp trong bộ tời và 2 đai ống lắp thanh phơi

– Lắp lại thanh phơi vào giàn phơi

Sửa giàn phơi thông minh chung cư nhà cô Toàn, Tòa T8 Times City - 03
Sửa giàn phơi thông minh chung cư nhà cô Toàn, Tòa T8 Times City – 03

Quy trình thay đổi cách lắp đặt cũng khá giống với việc phải lắp mới giàn phơi. Chúng ngốn mất thời gian lên đến gần 30 phút của thợ kỹ thuật.

Lắp giàn phơi thông minh tại trần thạch cao theo cách này, gia đình chị Toàn có thể khai thác tối đa khả năng phơi đồ của giàn phơi mà không lo lắng gì nữa rồi. Chị có thể phơi chăn, chiếu, màn và số lượng quần áo lớn trên 2 thanh phơi, miễn là đảm bảo phân bổ đều đồ phơi trên cả 2 thanh để nó đạt độ bền tốt nhất.

Sửa giàn phơi thông minh chung cư nhà cô Toàn, Tòa T8 Times City - 04
Sửa giàn phơi thông minh chung cư nhà cô Toàn, Tòa T8 Times City – 04

Số điện thoại sửa giàn phơi của Vinadry

Vinadry luôn hỗ trợ các gia đình sửa giàn phơi nhanh nhất với giá rẻ nhất. Không chỉ sửa giàn phơi tại Times City, Vinadry nhận sửa giàn phơi tại khắp các chung cư, quận huyện khác trên địa bàn Hà Nội.

Thế mạnh của Vinadry là sở hữu đội thợ sửa giàn phơi lưu động đông đảo, được đào tạo bài bản nên luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các gia đình.

Để liên hệ sửa chữa giàn phơi tại Vinadry, khách hàng chỉ cần gọi tới số điện thoại 097 253 2525 để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn, tiếp nhận yêu cầu. Ngay trong ngày hoặc theo lịch hẹn đội thợ kỹ thuật của Vinadry sẽ có mặt để sửa chữa.

Sửa giàn phơi thông minh chung cư nhà cô Toàn, Tòa T8 Times City - 05
Sửa giàn phơi thông minh chung cư nhà cô Toàn, Tòa T8 Times City – 05
Sửa giàn phơi thông minh chung cư nhà cô Toàn, Tòa T8 Times City - 06
Sửa giàn phơi thông minh chung cư nhà cô Toàn, Tòa T8 Times City – 06
Sửa giàn phơi thông minh chung cư nhà cô Toàn, Tòa T8 Times City - 07
Sửa giàn phơi thông minh chung cư nhà cô Toàn, Tòa T8 Times City – 07
Sửa giàn phơi thông minh chung cư nhà cô Toàn, Tòa T8 Times City - 08
Sửa giàn phơi thông minh chung cư nhà cô Toàn, Tòa T8 Times City – 08
Rate this post