Giàn phơi thông minh điện tử bao nhiêu tiền?

Giàn phơi thông minh điện tử bao nhiêu tiền, có đắt lắm không? Đây là câu hỏi lớn của số đông khách hàng khi tìm hiểu về sản phẩm này. Trong phạm vi bài viết dưới đây, VINADRY sẽ trả lời chi tiết cho câu hỏi nêu trên. Ngoài ra, bài viết còn tổng hợp một số thông tin cần biết khác về dòng sản phẩm giàn phơi này.

Giới thiệu về giàn phơi thông minh điện tử

Giàn phơi điện tử là sản phẩm giàn phơi thông minh mới nhất hiên nay trên thị trường và được phân phối độc quyền bởi thương hiệu giàn phơi VINADRY. Ứng dụng nguyên lý hoạt động tự động nên việc sử dụng giàn phơi bấm điện cực dễ, cực đơn giản, tiết kiệm thời gian và hoàn toàn không tốn công sức, mệt mỏi như loại giàn phơi hoạt động theo nguyên lý cơ học, thủ công trước kia.

Giàn phơi thông minh điện tử thiết kế hiện đại
Giàn phơi thông minh điện tử thiết kế hiện đại

Cụ thể, chỉ cần thực hiện 1 thao tác bấm nút, người dùng đã có thể điều khiển thanh phơi di chuyển nâng lên hoặc hạ xuống. Trong đó, độ cao và độ hạ thấp của thanh phơi được cài đặt sẵn. Vì vậy thanh phơi sẽ tự động dừng khi đạt đến độ cao tối đa và hạ thấp đến tối thiểu.

1 số ưu điểm vượt trội của giàn phơi

“Ra đời” muộn và thiết kế, tính năng lại được kết hợp từ hai dòng sản phẩm giàn phơi thông minh đang được chọn lắp đặt nhiều nhất hiện nay nên lẽ dĩ nhiên giàn phơi thông minh điện tử có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Thứ nhất: Cách sử dụng đơn giản

Ưu điểm khác biệt nhất của giàn phơi thông minh điều khiển đó chính là các sử dụng siêu tiện lợi. Như đã nói ở trên, chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút, các thanh phơi của loại giàn phơi này đã có thể nâng lên – hạ xuống 1 cách dễ dàng. Vì vậy người dùng sẽ không mất sức quay tay quay như trước.

Thứ hai là việc bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ kiện đơn giản nhanh chóng. Sở dĩ vậy vì các cấu kiện của bộ giàn phơi đều được thiết kế rời và toàn bộ các cấu kiện của loại giàn phơi này đều sẵn có.

Thứ ba là nhiều tính năng hiện đại. Loại giàn phơi này có tính năng sấy khô quần áo, khử khuẩn bằng tia UV đảm bảo quần áo nhanh khô hơn, sạch sẽ hơn.

Giàn phơi thông minh tự động bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường giá giàn phơi thông minh điện tử có giá khá cao tùy vào mẫu mã và địa chỉ bán hàng. Vì vậy, khi để mua được giàn phơi điện tử giá tốt, các gia đình nên tham khảo tại Vinadry.

Vinadry là đơn vị phân phối, lắp đặt giàn phơi thông minh hàng đầu Việt Nam. Vinadry không chỉ phân phối tất cả các loại giàn phơi thông minh gắn trần quay tay Hòa Phát mà còn cung cấp các bộ giàn phơi điện tử nhập khẩu hiện đại.

Khách hàng tin tưởng Vinadry suốt thời gian qua nhờ luôn được sở hữu những bộ giàn phơi chất lượng với giá tốt nhất.

Hiện tại các mẫu giàn phơi thông minh điện tử có sấy tại Vinadry có giá cực rẻ. Giá cụ thể như sau:

Vì sao nên mua giàn phơi điện tử tại Vinadry?

Mua giàn phơi thông minh tại VINADRY các gia đình không chỉ được hưởng mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường mà còn được tặng kèm nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như:

  • Miễn phí 100% công lắp đặt, vận chuyển (Ưu đãi áp dụng cho khách hàng khu vực nội thành Hà Nội hoặc khách hàng ở khu vực ngoại thành bán kính 15km)
  • Bảo hành chính hãng 1 năm

XEM THÊM

Những điều cần biết khi mua giàn phơi thông minh điện tử

Khách hàng và các gia đình muốn lắp giàn phơi thông minh điện tử tự động cần được hỗ trợ thông tin chi tiết xin vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button