Giàn phơi bấm điện tự động bao nhiêu tiền, có đắt lắm không?

Giàn phơi bấm điện tự động bao nhiêu tiền, có đắt lắm không?

Giàn phơi bấm điện tự động bao nhiêu tiền, có đắt lắm không? Đây là câu hỏi lớn của số đông khách hàng khi tìm hiểu về sản phẩm giàn phơi thông minh này. Trong phạm vi bài viết dưới đây, VINADRY sẽ trả lời chi tiết cho câu hỏi này. Ngoài ra, bài viết còn tổng hợp một số thông tin cần biết khác về dòng sản phẩm giàn phơi bấm điện tự động.

Giới thiệu về giàn phơi bấm điện tự động

Giàn phơi bấm điện là sản phẩm giàn phơi thông minh mới nhất hiên nay trên thị trường và được phân phối độc quyền bởi thương hiệu giàn phơi VINADRY. Ứng dụng nguyên lý hoạt động tự động nên việc sử dụng giàn phơi bấm điện cực dễ, cực đơn giản, tiết kiệm thời gian và hoàn toàn không tốn công sức, mệt mỏi như loại giàn phơi hoạt động theo nguyên lý cơ học, thủ công trước kia.

Hộp máy của giàn phơi bấm điện tự động
Hộp máy của giàn phơi bấm điện tự động

Cụ thể, chỉ cần thực hiện 1 thao tác bấm nút, người dùng đã có thể điều khiển thanh phơi di chuyển nâng lên hoặc hạ xuống. Trong đó, độ cao và độ hạ thấp của thanh phơi được cài đặt sẵn dựa theo điều kiện phơi thực tế của từng không gian phơi.

Các thông số kỹ thuật khác của giàn phơi thông minh bấm điện tự động:

  1. Modern máy: 2017
  2. Trọng lượng máy: 5kg
  3. Sức nâng máy: 35kg
  4. Sử dụng nguồn điện vào: 220V
  5. Nguồn điện ra: 12V

Ưu điểm của giàn phơi bấm điện tự động so với các loại giàn phơi thông minh khác

“Ra đời” muộn và thiết kế, tính năng lại được kết hợp từ hai dòng sản phẩm giàn phơi thông minh đang được chọn lắp đặt nhiều nhất hiện nay nên lẽ dĩ nhiên giàn phơi bấm điện tự động có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Thứ nhất là mức giá vô cùng hợp. So với giàn phơi điều khiển từ xa, giá giàn phơi bấm điện tự động thấp hơn rất nhiều; còn nếu so với giàn phơi gắn trần mức chênh không đáng kể.

Thứ hai là cách sử dụng đơn giản. Như đã nói ở trên, chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút, các thanh phơi của loại giàn phơi này đã có thể nâng lên – hạ xuống.

Thứ ba là việc bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ kiện đơn giản nhanh chóng. Sở dĩ vậy vì các cấu kiện của bộ giàn phơi đều được thiết kế rời và toàn bộ các cấu kiện của loại giàn phơi này đều sẵn có.

Thứ tư là an toàn cho mọi đối tượng sử dụng do nguồn điện ra của giàn phơi bấm điện chỉ là 12V. Bên cạnh đó, cách sử dụng của giàn phơi bấm điện cũng được đánh giá phù hợp với cả người lớn tuổi và trẻ em.

Giàn phơi bấm điện tự động được lắp đặt thực tế
Giàn phơi bấm điện tự động được lắp đặt thực tế

Giàn phơi bấm điện tự động bao nhiêu tiền

Hiện nay trên thị trường giá giàn phơi bấm điện tự đông đang được áp dụng theo mức giá khuyến mại (chương trình này có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm). Theo đó, chỉ với 2.750.000đ các gia đình đã có thể sở hữu ngay một bộ giàn phơi bấm điện tự động tốt nhất được trang bị đầy đủ mọi tính năng.

Sản phẩm giàn phơi bấm điện tự động được chọn lắp nhiều nhất hiện nay trên thị trường là bộ giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE-711. Sản phẩm được bảo hành trong thời gian 3 năm.

Hỗ trợ lắp đặt của VINADRY cho sản phẩm giàn phơi bấm điện tự động

Là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm giàn phơi bấm điện tự động, VINADRY luôn cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, khách hàng và các gia đình khi chọn mua sản phẩm giàn phơi thông minh tại đây còn nhận được hỗ trợ lắp đặt tốt nhất.

Với dòng sản phẩm giàn phơi bấm điện tự động, các chính sách hỗ trợ lắp đặt và sản phẩm tặng kèm như sau:

  • Miễn phí công lắp đặt trị giá 300.000đ
  • Tặng 30 móc phơi cao cấp trị giá 180.000đ
  • Tặng 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng
  • Hỗ trợ 3m dây điện (tính riêng cho dây nguồn và dây nối bảng điều khiển), có sẵn phích cắm.

Khách hàng và các gia đình muốn lắp giàn phơi thông minh, giàn phơi bấm điện tự động cần được hỗ trợ thông tin chi tiết xin vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

Call Now Button
error: No copy!