Lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ HP701 tại Dcapitale Trần Duy Hưng cho nhà chị Bích

Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ HP701 tại Dcapitale Trần Duy Hưng cho nhà chị Bích

Những bộ giàn phơi thông minh do Vinadry phân phối ngày càng chiếm lĩnh thị trường và được khách hàng tin dùng. Mới hôm qua, ngày 29/10 Vinadry đã lắp hoàn thiện bộ giàn phơi HP701 tại chung cư Dcapitale cho nhà chị Bích. Những hình ảnh thực tế quá trình lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ HP701 tại Dcapitale Trần Duy Hưng sẽ được truyền tải đến quý vị ngay sau đây.

Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ HP701 tại Dcapitale Trần Duy Hưng cho nhà chị Bích
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ HP701 tại Dcapitale Trần Duy Hưng cho nhà chị Bích

Giàn phơi Hòa Phát xuất xứ Trung Quốc có bền không?

Các gia chủ quyết định đặt mua giàn phơi thông minh Hòa Phát Star chắc cũng tìm hiểu các thông tin liên quan đến sản phẩm và chắc hẳn cũng biết toàn bộ các mẫu giàn phơi do công ty Hòa Phát Star đều có nguồn gốc từ Trung Quốc với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Điều khách hàng băn khoăn là liệu giàn phơi Hòa Phát xuất xứ Trung Quốc có bền không?

Đứng trên phương diện của người tiêu dùng thì thắc mắc này hoàn toàn hợp lý. Bỏ một cục tiền mà chỉ mua được bộ giàn phơi chất lượng và độ bền kém thì nghe chừng không ổn. Nên tâm lý muốn xài hàng tốt, tuổi thọ tương đối là điều bình thường.

Lý giải điều này, nhiều khách hàng cho rằng một sản phẩm có bền bỉ hay không không phải nằm ở giá thành của nó mà phụ thuộc vào cách sử dụng sản phẩm ấy của chủ sở hữu. Giàn phơi thông minh cũng vậy, chỉ cần gia dùng giàn phơi khoa học và bảo dưỡng định kỳ cho nó thì đương nhiên bộ giàn phơi ấy cũng sẽ đồng hành cùng gia đình ít nhất là 5 năm.

HP701 có độ bền ít nhất 5 năm nếu được gia chủ sử dụng cẩn thận và bảo dưỡng thường xuyên
HP701 có độ bền ít nhất 5 năm nếu được gia chủ sử dụng cẩn thận và bảo dưỡng thường xuyên

Nhưng một số khách hàng chọn giàn phơi thông minh Hòa Phát khác lại cho rằng sử dụng giàn phơi khoa học và bảo dưỡng định kỳ cho giàn phơi là điều cần thiết để kéo dài tuổi thọ cho giàn phơi nhưng bản thân bộ giàn phơi đó phải được làm từ các nguyên vật liệu chất lượng, bền bỉ thì mới được.

Ý kiến này cũng không phải không đúng. Những bộ phận chính, phụ của bộ giàn phơi phải được đúc bằng những kim loại có độ bền ổn định thì khi kết hợp với cách dùng giàn phơi khoa học, bảo dưỡng định kỳ thì giàn phơi mới có thể ít hỏng hóc và dùng được lâu dài.

Cả hai ý kiến đều đúng và bạn biết không, giàn phơi Hòa Phát dù có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng về các nguyên vật liệu dùng để chế tạo giàn phơi đều là những vật liệu tốt. Các bộ phận như bộ tời, thanh phơi, điều hướng, puli dẫn hướng, bút áp trang trí đều được đúc nguyên khối từ hợp kim cao cấp. Hệ thống cáp trong và cáp ngoài của giàn phơi đều được chế tạo từ inox 304 – một dạng kim loại có khả năng chống gỉ và hạn chế hao mòn tối đa do ma sát.

HP701 có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc nhưng nguyên vật liệu chế tạo đều là loại tốt
HP701 có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc nhưng nguyên vật liệu chế tạo đều là loại tốt

Hơn nữa, các mẫu giàn phơi do công ty Hòa Phát Star nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc đều được sản xuất trên công nghệ khép kín hiện đại theo những tiêu chuẩn khắt khe. Để được đưa ra thị trường, các mẫu giàn phơi còn phải trải qua các “bài kiểm tra” chất lượng của nhà sản xuất Trung Quốc, đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng của nhà nhập khẩu Hòa Phát Star tại Việt Nam.

Do đó, những khách hàng đã chọn giàn phơi Hòa Phát hoàn toàn yên tâm rằng những bộ giàn phơi có xuất xứ Trung Quốc do Hòa Phát Star nhập khẩu, Vinadry phân phối chính thức có chất lượng và độ bền không hề kém cạnh các mẫu giàn phơi mang thương hiệu Vinadry của Việt Nam.

Mẫu giàn phơi HP701 giá rẻ nhưng chất lượng không hề kém cạnh giàn phơi giá cao?

Nói về chất lượng của bộ giàn phơi HP701 do Hòa Phát Star nhập khẩu, Vinadry phân phối chính thức thì có thể khẳng định ngay HP701 dù có giá rẻ nhưng chất lượng không hề kém cạnh bất cứ mẫu giàn phơi thông minh thuộc phân khúc giá cao nào.

Mẫu giàn phơi HP701 giá rẻ nhưng chất lượng không hề kém cạnh giàn phơi giá cao
Mẫu giàn phơi HP701 giá rẻ nhưng chất lượng không hề kém cạnh giàn phơi giá cao

Nếu bạn tìm hiểu các thông tin về thông số kỹ thuật thì chất liệu chế tạo HP701 cũng là hợp kim cao cấp có độ bền cao như GP941 – mẫu giàn phơi thông minh có giá đắt nhất (2.190.000đ) trong kho hàng của Vinadry.

HP701 có hệ thống cáp lụa inox 304, cũng có 2 thanh phơi có chiều dài 2.4m/ thanh. Mỗi thanh phơi đều được đúc sẵn 80 lỗ treo định vị để gia chủ phơi đồ có kích thước lớn, nhỏ tùy ý, phơi nhiều đồ cùng lúc cũng không lo đồ khô không đều hay bay đồ, dồn đồ.

Chưa hết, trọng tải cho phép phơi đồ của HP701 không hề thua kém bất kỳ mẫu giàn phơi thông minh đắt tiền nào khác. Con số 60kg/lần phơi chính là trọng tải cho phép của HP701 giá rẻ. Đây cũng là hạn mức tối đa của GP941 giá cao.

Trọng tải cho phép phơi đồ của HP701 không hề thua kém bất kỳ mẫu giàn phơi thông minh đắt tiền nào khác
Trọng tải cho phép phơi đồ của HP701 không hề thua kém bất kỳ mẫu giàn phơi thông minh đắt tiền nào khác

Về thời gian bảo hành, HP701 được Vinadry bảo hành liên tục trong 2 năm. Trong thời gian này, bộ giàn phơi có bất kỳ hỏng hóc cần thay linh kiện nào Vinadry sẽ tiến hành thay thế linh kiện miễn phí cho gia chủ nếu lỗi giàn phơi đó được xác định là do nhà sản xuất.

Một bộ giàn phơi bền bỉ, giá rẻ và mọi công năng sử dụng không hề thua kém bất kỳ mẫu giàn phơi thông minh nào thì không có lý do gì để các gia đình Việt Nam từ chối một sản phẩm có giá trị như vậy phải không ạ. Và chị Bích – một người phụ nữ từng trải và thông minh, chị cũng không bỏ quả HP701.

Xin nói thêm rằng, khi mua giàn phơi HP701 của Vinadry thời điểm cuối tháng 10, đầu tháng 11, gia đình chị Bích không chỉ mua được bộ giàn phơi ưng ý với giá thành ưu đãi chỉ 1.390.000đ (giá cũ là 1.550.000đ) mà còn được miễn phí vận chuyển và lắp đặt giàn phơi tại nhà. Được khuyến mãi lưới an toàn ban công chỉ còn 150.000d/m2 và được tặng thêm 30 móc phơi quần áo cao cấp trị giá 180.000đ.

Và ngay sau khi nhận được quyết định lắp giàn phơi HP701 của chị Bích tại căn hộ 3817 Tòa C2 chung cư Dcapitale, kỹ thuật viên đã có mặt theo đúng lịch hẹn và lắp đặt hoàn thiện bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát giá rẻ HP701 tại ban công chung cư. Phương pháp lắp giàn phơi cho ban công vẫn là lắp 2 thanh phơi song song, cách nhau một khoảng hợp lý.

Dưới đây là hình ảnh bộ giàn phơi HP701 sau khi được lắp đặt hoàn chỉnh:

Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ HP701 tại Dcapitale Trần Duy Hưng cho nhà chị Bích - 01
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ HP701 tại Dcapitale Trần Duy Hưng cho nhà chị Bích – 01
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ HP701 tại Dcapitale Trần Duy Hưng cho nhà chị Bích - 02
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ HP701 tại Dcapitale Trần Duy Hưng cho nhà chị Bích – 02
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ HP701 tại Dcapitale Trần Duy Hưng cho nhà chị Bích - 03
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ HP701 tại Dcapitale Trần Duy Hưng cho nhà chị Bích – 03
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ HP701 tại Dcapitale Trần Duy Hưng cho nhà chị Bích - 05
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ HP701 tại Dcapitale Trần Duy Hưng cho nhà chị Bích – 05
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ HP701 tại Dcapitale Trần Duy Hưng cho nhà chị Bích - 06
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ HP701 tại Dcapitale Trần Duy Hưng cho nhà chị Bích – 06
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ HP701 tại Dcapitale Trần Duy Hưng cho nhà chị Bích - 07
Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ HP701 tại Dcapitale Trần Duy Hưng cho nhà chị Bích – 07

Nếu gia đình bạn cũng muốn lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ HP701 thì thời điểm này chính là cơ hội ngàn năm có một. Vì Vinadry đang chạy chương trình “Tri ân khách hàng – Nhận ngàn quà tặng” nên dù bạn mua những mẫu giàn phơi có giá rẻ “hủy diệt” như HP368 chỉ 850.000đ, bạn cũng sẽ được hưởng rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Liên hệ ngay đến đường dây nóng của Vinadry để được tư vấn chọn giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh chống rối phù hợp và được hỗ trợ lắp đặt nhanh nhất.

Rate this post