Lắp giàn phơi tại ocean Park Gia Lâm, tòa S2.08 nhà anh Chiến

Lắp giàn phơi Ocean Park Gia Lâm nhà anh Chiến, tòa S2.08 - 01

Lắp giàn phơi tại Ocean Park Gia Lâm là lựa chọn của anh Chiến cũng như nhiều gia đình khác tại khu độ thị này khi bắt đầu nhận nhà. Đơn giản vì chỉ có giàn phơi mới giúp các gia đình phơi phóng nhanh chóng, đơn giản, gọn gàng trong không gian hẹp như logia chung cư. 

Lắp giàn phơi tại Ocean Park Gia Lâm là sự lựa chọn tất yếu

Cũng như những gia đình khác, ngay khi nhận nhà tại Ocean park Gia Lâm, anh Chiến đã lựa chọn lắp giàn phơi thông minh. Sản phẩm này được cho là sự lựa chọn mang tính tất yếu vì:

Mang đến giải pháp phơi đồ tiết kiệm không gian triệt để

Các căn hộ tại ocean park được thiết kế theo hơi hướng hiện đại. Các không gian đều được tối ưu hóa về chức năng. Theo thiết kế, logia sẽ là nơi để máy giặt, để phơi đồ. Tuy nhiên, chẳng gia đình nào muốn lãng phí hoàn toàn không gian hơn 2 m2 giá trị này cho việc phơi phóng. Đó là lý do và động lực để các gia đình lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh.

Lắp giàn phơi Ocean Park Gia Lâm nhà anh Chiến, tòa S2.08 - 01
Lắp giàn phơi Ocean Park Gia Lâm nhà anh Chiến, tòa S2.08 – 01

Giàn phơi thông minh có thiết kế gắn trần, các bộ phận được lắp đặt trên tường, trên trần, trong khi 2 thanh phơi có thể nâng cao, hạ thấp linh hoạt. Nhờ đó toàn bộ diện tích mặt nền không hề sử dụng vào việc phơi phóng. Nhờ đó các gia đình có thể tận dụng không gian này vào những việc khác, điển hình như là 1 kho chứa đồ mini.

Giúp việc phơi phóng trong không gian hẹp trở nên dễ dàng hơn

Phơi đồ trong không gian hẹp ngang chưa bao giờ dễ dàng cho đến khi có giàn phơi thông minh. Khi sử dụng, người dùng có thể nâng cao, hạ thấp từng thanh phơi nên vẫn còn khá nhiều khoảng trống để đứng phơi đồ, thu đồ.

Lắp giàn phơi Ocean Park Gia Lâm nhà anh Chiến, tòa S2.08 - 02
Lắp giàn phơi Ocean Park Gia Lâm nhà anh Chiến, tòa S2.08 – 02

Nâng cao hiệu quả phơi đồ

Phơi đồ với giàn phơi thông minh, quần áo, đồ đạc đều được phơi ở trên cao sát trần nên độ thoáng cực kỳ tối ưu. Nhờ vậy hiệu quả phơi phóng đạt được dĩ nhiên cũng hơn hẳn những công cụ phơi đồ truyền thống.

Biết đến những công dụng kể trên của giàn phơi nên anh Chiến không đắn đo nhiều trong việc đặt hàng, lắp giàn phơi tại Vinhomes ocean park.

Lắp giàn phơi Ocean Park Gia Lâm nhà anh Chiến, tòa S2.08 - 03
Lắp giàn phơi Ocean Park Gia Lâm nhà anh Chiến, tòa S2.08 – 03

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại logia chung cư S2.08

Ngay trong ngày khi nhận được yêu cầu lắp giàn phơi của anh Chiến, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi đã có mặt để tiến hành lắp đặt. Không gian logia của gia đình anh Chiến tồn tại 1 số vấn đề như: nhỏ, hẹp lại bị che chắn bởi những đường ống nước đồ sộ trên tường và cả trên trần.

Không gian lắp giàn phơi tại ocean Park nhà anh Chiến đặt ra không ít thách thức cho đội thợ kỹ thuật của Vinadry. Tuy nhiên, do đã có kinh nghiệm lắp giàn phơi tại hàng trăm căn hộ ở Ocean Park Gia Lâm nên vấn đề này được thợ kỹ thuật xử lý 1 cách gọn lẹ.

Lắp giàn phơi Ocean Park Gia Lâm nhà anh Chiến, tòa S2.08 - 04
Lắp giàn phơi Ocean Park Gia Lâm nhà anh Chiến, tòa S2.08 – 04

Bộ tời và dẫn hướng được lắp đặt vào vị trí trống, không bị vướng bởi ống nước, 4 buli cũng được đo đạc chuẩn xác từng cm để vị trí lắp không bị vướng vào ống nước và đảm bảo khi nâng, hạ thanh phơi cũng không cọ vào đường ống.

Sau khi cố định được các bộ phận vào vị trí lắp đặt, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành luồn dây cáp qua dẫn hướng, buli 1 cách khéo léo rồi nối với dây cáp trong bộ tời và lắp thanh phơi.

Lắp giàn phơi Ocean Park Gia Lâm nhà anh Chiến, tòa S2.08 - 05
Lắp giàn phơi Ocean Park Gia Lâm nhà anh Chiến, tòa S2.08 – 05

Thời gian lắp giàn phơi tại ocean Park Gia Lâm như nhà anh Chiến được chúng tôi thực hiện trong khoảng gần 1 giờ đồng hồ.

Đánh giá sản phẩm giàn phơi Hòa Phát KS950 lắp tại Ocean Park nhà anh Chiến

Mẫu giàn phơi anh Chiến lựa chọn lắp đặt là Hòa Phát KS950 – Mẫu thiết kế “đình đám” từng rất được ưa chuộng trong vài năm trở lại đây.

Giàn phơi Hòa Phát KS950 nổi bật với thiết kế bộ tời tay quay liền được đúc từ hợp kim nhôm cao cấp. Khả năng phơi đồ của giàn phơi đạt đến 60kg. 1 bộ giàn phơi có 2 thanh phơi dài 2,2m với số lỗ phơi được tạo sẵn là 80 lỗ cách đều nhau.

Lắp giàn phơi Ocean Park Gia Lâm nhà anh Chiến, tòa S2.08 - 06
Lắp giàn phơi Ocean Park Gia Lâm nhà anh Chiến, tòa S2.08 – 06

Như vậy, xét về khả năng phơi đồ, giàn phơi Hòa Phát KS950 được đánh giá khá tốt, có thể giúp gia đình anh Chiến phơi phóng được tất cả các món đồ cần thiết.

Về giá thành, giàn phơi Hòa Phát KS950 được xếp top giàn phơi giá rẻ. Cụ thể, giàn phơi Hòa Phát KS950 hiện được giảm giá chỉ còn 790.000đ (giá sale tháng 3/2021, và có thể thay đổi trong thời gian tới). Mua giàn phơi tại ocean Park, anh Chiến được tặng công vận chuyển, lắp đặt.

Nếu gia đình bạn có nhu cầu lắp giàn phơi tại Vinhomes Ocean park vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được hỗ trợ, tư vấn.

error: No copy!
Call Now Button