Sào phơi quần áo thông minh là gì? | Top 10 mẫu xịn, giá rẻ

Sào phơi quần áo treo tường Hòa Phát 68C

Sào phơi quần áo thông minh là gì? Loại sào này có những ưu điểm gì so với sào phơi truyền thống? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc nêu trên. Đồng thời Vinadry sẽ gợi ý cho bạn 10 nẫu sào phơi xịn, giá rẻ đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Sào phơi quần áo thông minh là gì?

Sào phơi quần áo thông minh là tên gọi khác của các sản phẩm phơi đồ như giàn phơi , giá phơi quần áo thông minh… Sào phơi giúp các gia đình phơi quần áo nhanh chóng, tiện lợi hơn so với dây phơi truyền thống.

Sào phơi quần áo thông minh là gì?
Sào phơi quần áo thông minh là gì?

So với dây phơi, sào phơi có thiết kế hiện đại, chắc chắn, dễ sử dụng hơn. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng, sào phơi hiện có mẫu mã cực kỳ đa dạng. Các gia đình có thể dễ dàng chọn được mẫu phù hợp nhất.

Ưu điểm của sào phơi thông minh

Sào phơi quần áo thông minh có thiết kế đa dạng, có loại nâng cao, hạ thấp được, có loại gấp gọn được… Nhìn chung những sản phẩm này đều sở hữu những ưu điểm hấp dẫn như:

 • Thiết kế, cách sử dụng thông minh, tiết kiệm diện tích hơn so với các loại thông thường
 • Khả năng phơi đồ tốt và đa dạng hơn so với các mẫu thông thườn

Nội dung tiếp theo đây mời quý vị và các bạn mục sở thị top 10 mẫu sào phơi quần áo đang được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay.

Top 10 mẫu sào phơi thông minh giá rẻ nên mua 2022

Nếu gia đình bạn đang cần tìm cho mình 1 mẫu sào phơi đồ thông minh chất lượng, giá tốt thì không thể bỏ qua 10 mẫu này.

1. Sào phơi thông minh Hòa Phát H009

Sào phơi quần áo H009 được yêu thích vì sở hữu 3 thế mạnh vượt trội:

 • Thiết kế gắn trần tiết kiệm diện tích

1 bộ sào phơi gồm có bộ tời, dây cáp, dẫn hướng, 4 pully, dây cáp và 2 thanh phơi. Các bộ phận của sào phơi được cố định trên tường, trần. 2 thanh phơi được treo bởi dây cáp .

Khi sử dụng sào phơi, người dùng có thể nâng thanh phơi lên cao hoặc hạ thanh xuống thấp theo ý muốn nên cực kỳ tiết kiệm diện tích. Vì vậy mà mẫu sào phơi này được các gia đình chung cư cực kỳ ưa chuộng.

Sào phơi thông minh Hòa Phát H009
Sào phơi thông minh Hòa Phát H009
 • Chất liệu sản xuất bền bỉ

Sản phẩm được sản xuất từ những chất liệu cực bền bỉ. Bộ tời hợp kim nhôm, dây cáp lụa inox, thanh phơi nhôm. Sản phẩm có độ bền vượt trội, không rỉ, không giãn khi sử dụng.

 • Phơi đồ tốt

Mẫu sào phơi này hiện giữ vững vị trí N0.1 nhờ khả năng phơi đồ cực tốt. Khả năng phơi đồ tốt nhất đạt đến 80kg. 1 bộ sào phơi có thể treo full 118 chiếc quần áo và phơi được cả chăn, chiếu màn nhờ thanh phơi có chiều dài 2,2m

Giá bán: 1.190.000đ tại Vinadry

2. Sào phơi Hòa Phát KS980 hệ 4 thanh

Sào phơi quần áo ks980 hệ 4 thanh khá đặc biệt. Mẫu sào phơi này không những sở hữu thiết kế gắn trần hiện đại, tiết kiệm diện tích mà còn có hệ thanh kép thông minh.

KS980 cũng dùng tay quay để nâng cao, hạ thấp thanh phơi theo ý muốn người dùng nên rất tiết kiệm diện tích. Điểm khác biệt của sản phẩm là ở hệ thanh phơi.

Sào phơi quần áo KS980 hệ 4 thanh
Sào phơi quần áo KS980 hệ 4 thanh

Cụ thể, thanh của giàn phơi là thanh kép. 1 bên thanh sẽ gồm 1 thanh phơi quần áo và 1 thanh tròn phơi chăn. Khi không sử dụng người dùng có thể gấp gọn thanh tròn phơi chăn lên bên trên thanh phơi quần áo.

Khả năng chịu lực của sào phơi quần áo KS980 đạt khoảng 80kg. 1 bộ giàn phơi ks980 có thể treo full 118 chiếc quần áo.

Giá bán 1.390.000đ tại Vinadry, khách hàng được miễn phí vận chuyển, lắp đặt

3. Sào phơi Hòa Phát HP701

Sào phơi quần áo Hòa Phát HP701 là mẫu thông dụng được nhiều gia đình lắp đặt nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất từ những chất liệu siêu bền: bộ tời sào phơi được sản xuất từ inox 304, dây cáp lụa inox, thanh phơi nhôm. Khả năng phơi đồ của mẫu sào phơi này khá tốt. Cụ thể khả năng chịu lực của sản phẩm đạt đến 70kg. 1 bộ sào có 2 thanh 2,2m, treo được 80 chiếc quần áo.

Sào phơi quần áo thông minh HP701
Sào phơi quần áo thông minh HP701

Hp701 cũng là mẫu sào phơi thông minh gắn trần nên người dùng có thể nâng cao, hạ thấp thanh phơi theo ý muốn được.

Giá bán 990.000đ tại Vinadry

4. Sào phơi quần áo thông minh giá rẻ KS950

Sào phơi KS950 cũng có thiết kế gắn trần thông minh, sang trọng. Điểm nổi bật của sản phẩm là bộ tời được đúc hình cổ chuông, được sơn phủ tĩnh điện màu trắng sang trọng. 2 thanh phơi có chiều dài 2,2m và có 80 lỗ phơi đồ. Mẫu sào phơi này có khả năng chịu tải của mẫu sào phơi này đạt đến 60kg.

Sào phơi quần áo KS950
Sào phơi quần áo KS950

Giá bán: 690.000đ tại Vinadry

5. Sào phơi thông minh Q6 siêu rẻ

Mẫu sào phơi giá cực rẻ dành cho nhà thuê, nhà trọ chính là Hòa Phát Q6. Sản phẩm có giá bán chỉ 590.000đ tương đương với các loại sào phơi truyền thống. Vậy nhưng, mẫu sào phơi này vẫn mang đến đầy đủ những tiện nghi của 1 sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần:

 • Thiết kế siêu gọn nhẹ với 2 thanh phơi dài 2,2m có thể nâng cao, hạ thấp theo ý muốn người dùng.
 • Khả năng chịu lực tốt đạt đến 45kg
Mẫu sào phơi Hòa Phát Q6 giá rẻ
Mẫu sào phơi Hòa Phát Q6 giá rẻ

Q6 chỉ tồn tại 1 nhược điểm nhỏ đó là bộ tời có thiết kế tay quay rời. Tay quay và củ quay rời nhau, khi cần điều chỉnh nâng cao, hạ thấp từng thanh phơi người dùng sẽ phải tháo tay quay chuyển sang ổ khác.

Giá bán siêu rẻ chỉ 590.000đ tại Vinadry

6. Sào phơi thông minh gắn tường Hòa Phát 68A

Có 1 loại sào phơi thông minh hiện nay cũng rất được ưa chuộng. Đó là sào phơi gắn tường Hòa Phát. Loại sào phơi này có thiết kế siêu đơn giản chỉ gồm chân giá chịu lực và thanh phơi.

Sào phơi sẽ được cố định vào tường ở độ cao phù hợp. 1 bộ sào phơi này có 3 thanh phơi dài 2m. Khi cần phơi đồ, người dùng chỉ cần kéo giãn hết cỡ các thanh ra ngoài. Khi không sử dụng lại đẩy gọn chúng vào tường. Nói chung là từ thiết kế đến cách sử dụng sản phẩm đều hết sức đơn giản.

Sào phơi quần áo gắn tường Hòa Phát 68A nhôm dày
Sào phơi quần áo gắn tường Hòa Phát 68A nhôm dày

Khả năng chịu tải của mẫu sào phơi này đạt đến 70kg. Số lỗ phơi quần áo được tạo sẵn trên 3 thanh là 60 lỗ. (Hệ thanh phơi được tạo nhiều lỗ phơi hơn)

Sản phẩm được sản xuất từ 100% hợp kim nhôm dày nên có độ bền cực vượt trội.

Giá bán: 1.090.000đ tại Vinadry

7. Sào phơi thông minh gắn tường Hòa Phát 68

Cũng là 1 sản phẩm sào phơi hông minh gắn tường được ưa chuộng. Sào phơi Hòa Phát 68 cũng được sản xuất từ hợp kim nhôm chịu lực.

Sào phơi kéo ngang nhôm mỏng
Sào phơi kéo ngang nhôm mỏng

Sản phẩm này có điểm khác là linh kiện mỏng hơn so với mẫu 68A. Vì vậy khả năng phơi đồ của sào phơi cũng nhỏ hơn đạt khoảng 45kg. Trên các thanh phơi cũng được tạo sẵn lỗ phơi rất tiện dụng cho người dùng

Giá bán: 790.000đ tại Vinadry

8. Sào phơi quần áo treo tường Hòa Phát 68C

Sào phơi quần áo treo tường Hòa Phát 68C cũng có thiết kế giống các mẫu 68A, 68 được liệt kê bên trên. Tuy nhiên sản phẩm có điểm khác biệt đó chính là chất liệu sản xuất bằng inox.

Theo đó, 1 bộ sào phơi có 3 thanh dài 2m, chất liệu sản xuất inox 304 dày dặn, chịu lực tốt. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý thanh phơi inox tròn, không được tạo sẵn lỗ phơi nên quần áo có thể sẽ bị xô vào nhau trong quá trình phơi phóng.

Sào phơi quần áo treo tường Hòa Phát 68C
Sào phơi quần áo treo tường Hòa Phát 68C

Giá bán sào phơi: 1.090.000đ tại Vinadry

9. Sào phơi chữ X gấp gọn thông minh 

Sào phơi quần áo chữ X gấp gọn cũng là 1 sản phẩm phơi phóng đang được nhiều gia đình săn đón. Sào phơi có 2 chân giá chịu lực và 2 nhánh phơi đồ tạo thành hình chữ X. Để tăng hiệu quả phơi phóng, sản phẩm còn được tích hợp thêm 1 thanh phơi ở giữa.

Sào chữ X được sản xuất từ inox bền bỉ. Ưu điểm của sản phẩm là có thể rút thanh phơi ra dài tối đa 1,7m và đẩy thanh phơi còn chiều dài 1,2m. Được liên kết bằng cách khớp nối nên khi không sử dụng bạn có thể gấp gọn sào phơi giống cách gấp võng xếp để cất đi.

Sào phơi quần áo chữ X gấp gọn
Sào phơi quần áo chữ X gấp gọn

Các gia đình cần lưu ý rằng, sào phơi chữ X có thiết kế đặt sàn nên khá chiếm diện tích. Vì vậy, những gia đình có không gian phơi nhỏ hẹp không nên sử dụng sản phẩm này.

Giá bán: 700.000đ – 1.200.000đ tùy độ dày mỏng của linh kiện

10. Sào phơi quần áo chữ A gấp gọn

Mẫu sào này còn có tên gọi là sào phơi gấp gọn kiểu Hàn Quốc. Sào có 2 chân đặt sàn vững chãi, 2 nhánh phơi tỏa sang hai bên cực kỳ tiện dụng. Trên mỗi nhánh phơi của sào đều có nhiều thanh phơi ngắn, nhỏ để phơi đồ, treo đồ.

Mẫu sào này có thể nâng, hạ được thanh phơi hoặc gấp gọn lại khi không có nhu cầu sử dụng. Bạn cũng cần lưu ý rằng sản phẩm có thiết kế đặt sàn nên chỉ phù hợp với những gia đình có không gian phơi rộng rãi.

Sào phơi chữ A thiết kế đơn giản, dễ dùng
Sào phơi chữ A thiết kế đơn giản, dễ dùng

Giá bán: 500.000đ – 1.200.000đ tùy chất liệu và kích thước

Để tăng hiệu quả khi phơi phóng ngoài việc tìm hiểu về các loại sào phơi đồ thông minh, bạn cũng nên tham khảo thêm các loại móc phơi quần áo hiện đại, tiện dụng nhất hiện nay.

Mua sào phơi quần áo thông minh loại nào tốt?

Như đã liệt kê trên đây, sào phơi quần áo thông minh có 3 dạng chính:

 • Sào phơi gắn tường
 • Sào phơi gắn trần
 • Sào phơi gấp gọn

Mỗi loại sào phơi lại có thiết kế, tính năng khác biệt. Vì vậy bạn cần dựa vào nhu cầu và đặc điểm không gian phơi để lựa chọn mẫu phù hợp.

Cụ thể bạn có thể tham khảo hướng dẫn chọn sào phơi quần áo theo gợi ý như sau:

 • Nếu không gian chật hẹp, nhu cầu phơi lớn các gia đình nên chọn mua sào phơi gắn trần quay tay. Loại sào phơi này cực kỳ tiết kiệm diện tích.
 • Nếu không gian phơi rộng bạn có thể chọn sào phơi gắn tường hoặc sào phơi gấp gọn. Sào phơi gắn tường tiết kiệm diện tích hợp, dễ sử dụng hơn. Trong khi sào phơi gấp gọn lại có thể di chuyển ra những vị trí người dùng mong muốn.

Qua đây chắc chắn bạn không còn thắc mắc sào phơi quần áo thông minh là gì? Hi vọng với top 10 sào phơi thông minh hiện đại được chúng tôi giới thiệu trên đây, quý vị và các bạn có thể chọn được 1 mẫu ưng ý. Nếu quan tâm đến các loại sào phơi Hòa Phát hãy liên hệ với Vinadry qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được hỗ trợ tư vấn.

error: No copy!
Call Now Button