Lắp giàn phơi tại Bắc Từ Liêm, bộ Hòa Phát S900 chống rối cho nhà anh Biên

Lắp giàn phơi quần áo chống rối tại Bắc Từ Liêm, bộ GP971 cho nhà anh Biên

Vinadry tiếp tục lắp giàn phơi quần áo tại Bắc Từ Liêm, bộ Hòa Phát S900 cho nhà anh Biên, số nhà 27 ngách 193/94 Tổ dân phố 15 phường Phú Diễn. s900 là một mẫu giàn phơi thông minh được tích hợp thêm tính năng chống rối dây cáp giúp các gia chủ không lo quá trình sử dụng giàn phơi gặp phải sự cố rối cáp phiền toái. Cùng ngắm mẫu giàn phơi Hòa Phát S900 sau khi được lắp đặt hoàn thiện cho gia đình anh Biên qua bộ ảnh thực tế sau đây.

Lắp giàn phơi quần áo chống rối tại Bắc Từ Liêm, bộ GP972 cho nhà anh Biên
Lắp giàn phơi quần áo chống rối tại Bắc Từ Liêm, bộ S900 cho nhà anh Biên

Hòa Phát S900 – mẫu giàn phơi thông minh chống rối hoàn hảo nhất cho mọi gia đình

Gia đình anh Biên sống tại số nhà 27 ngách 193/94 Tổ dân phố 15 phường Phú Diễn liên hệ đến Vinadry để yêu cầu lắp đặt giàn phơi chống rối s900. Anh Biên cho rằng với mức giá hơn 1 triệu đồng nếu mua giàn phơi thông minh, gia đình anh không tránh khỏi việc sẽ bị rối cáp giàn phơi. Do đó, anh quyết định mua giàn phơi thông minh chống rối.

Vì sao chúng tôi khẳng định giàn phơi Hòa Phát S900 là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình? Bởi s900 đáp ứng được các tiêu chí sau:

– Giúp các gia chủ thoát khỏi nỗi ám ảnh về sự cố rối cáp.

Nhờ có thiết kế tay quay gập gọn tiện dụng, khi không dùng đến giàn phơi, các gia chủ có thể xoay và gấp phần tay nắm ép vào bộ tời để trẻ nhỏ không thế nghịch ngợm quay bộ tời, từ đó giúp hạn chế sự cố rối cáp xảy ra. Phía bên trong bộ tời Vinadry thiết kế thêm một lô cuốn. Lô cuốn này có tác dụng giúp hệ thống dây cáp khi cuộn vào trong sẽ lọt vào khe của lô cuốn, hạn chế tối đa hiện tượng rối cáp trong bộ tời.

Vinadry đã lắp đặt hàng ngàn bộ giàn phơi thông minh cho các gia đình sống tại chung cư, biệt thự nhà phố, khu nhà liền kề, đại đô thị lớn tai Hà Nội. Dù là các gia đình chọn mẫu giàn phơi thông minh đẹp nhất, giá hơn 1 triệu đồng như Hòa Phát hp300 hay mẫu giàn phơi tay quay rời Q6 giá hơn 500.000đ rẻ nhất thì cũng không tránh được trong quá trình sử dụng sự cố rối dây cáp xảy ra.

Hầu hết các gia chủ biết được giàn phơi của mình bị rối cáp trong bộ tời cũng là lúc bộ tời bị kẹt cứng, không thể điều chỉnh toàn bộ hệ thống giàn phơi. Và đương nhiên, chủ sở hữu bộ giàn phơi bị rối cáp này sẽ phải dùng đến dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện giàn phơi. Hơn nữa, khoảng thời gian sử dụng giàn phơi thông minh dù 5 năm hay 7 năm thì sự cố rối dây cáp này vẫn sẽ xảy ra, tần suất thường xuyên cũng không có gì khó hiểu. Nếu gia chủ vẫn giữ thói quen quay bộ tời không đều tay khiến đoạn cáp trước đã rối, đoạn cáp sau chồng lên càng rối thêm.

Thực trạng sử dụng giàn phơi thông minh hiện nay như sau: mặc dù bước đầu giúp các gia đình giảm tải áp lực đến từ không gian phơi phóng chật hẹp, giảm nỗi lo không có quần áo khô thoáng thay đổi mỗi khi trời không có nắng cũng chẳng có gió. Nhưng lại tăng chi phí sửa chữa giàn phơi, thay linh kiện nếu cáp bên trong bị rối và bộ tời bị đứt khi gia chủ phơi quá nhiều đồ nặng, vượt tải trọng cho phép của giàn phơi.

Anh Biên thực sự là một người tiêu dùng cẩn trọng. Anh hiểu được thực trạng sử dụng của giàn phơi thông minh và tính toán lợi ích thiệt hơn nếu mua giàn phơi thông minh giá tầm trung với giàn phơi thông minh chống rối giá cao hơn một chút. Do đó, anh nhanh chóng quyết định chọn giàn phơi thông minh chống rối thay vì đặt mua giàn phơi thông minh.

Giàn phơi quần áo chống rối - bộ GP972 giúp nhà anh Biên thoát khỏi nỗi ám ảnh giàn phơi bị rối cáp
Giàn phơi quần áo chống rối – bộ S900 giúp nhà anh Biên thoát khỏi nỗi ám ảnh giàn phơi bị rối cáp

– Giàn phơi thông minh chống rối cho phép khối lượng đồ phơi lên đến 80kg, vượt 10kg so với các mẫu giàn phơi thông minh hiện tại. Với mức trọng tải này các gia chủ có thể phơi được nhiều đồ hơn, phù hợp với thời tiết đông – xuân không có nhiều ánh nắng và không khí xung quanh ẩm ướt.

– Mẫu giàn phơi còn có 2 thanh phơi dài 2.4m, được đúc sẵn 80 lỗ treo định vị. Mặc dù thanh phơi không được cải thiện về thiết kế nhưng với kích thước và các lỗ treo định vị như vậy cũng giúp gia đình anh Biên phơi được khá nhiều các đồ dùng có kích thước lớn, trọng tải nặng như chăn, chiếu, ga, màn, rèm cửa,….

– Giàn phơi Hòa Phát S900 được cải tiến một chút về tiết diện dây cáp để phù hợp với mức trọng tải cho phép phơi đồ của giàn phơi thông minh chống rối là 80kg. Tăng tiết diện cáp là cần thiết vì trọng tải cho phép phơi đồ tăng lên đồng nghĩa với việc các gia đình sử dụng giàn phơi sẽ tăng khối lượng đồ dùng cần hong khô cho cùng 1 lần phơi. Do đó, nếu hệ thống dây cáp vẫn mỏng manh như cũ sẽ khiến cáp bị đứt thường xuyên hơn.

Ngoài ra, mua giàn phơi thông minh chống rối tháng 9 này, anh Biên được hưởng khá nhiều khuyến mãi:

-Tặng ngay công lắp đặt trị giá 250.000đ

-Tặng 30 móc phơi nhựa cao cấp chống bay – trị giá 180.000đ

-Giảm giá lưới ban công tiếp 30% chỉ còn 150.000đ/m2 (khi lắp đặt cùng giàn phơi)

Từ những thay đổi và cải tiến mới trong thiết kế tin chắc rằng S900 sẽ làm các gia chủ hài lòng, đáp ứng được tất cả những yêu cầu đặt ra cho một mẫu giàn phơi thông minh chống rối.

Lắp giàn phơi thông minh chống rối tại Bắc Từ Liêm cho nhà anh Biên
Lắp giàn phơi thông minh chống rối tại Bắc Từ Liêm cho nhà anh Biên

Vinadry lắp giàn phơi thông minh chống rối tại Bắc Từ Liêm cho nhà anh Biên như thế nào?

Vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh chống rối tại Bắc Từ Liêm của gia đình anh Biên khá thuận lợi, không có bất kỳ chướng ngại vật nào. Mặc dù là kiểu trần hơi vuông nhưng kích thước chiều dài vẫn đáp ứng được các yêu cầu cuả nhà sản xuất. Do đó, quá trình lắp đặt giàn phơi thông minh chống rối cho nhà anh Biên diễn ra khá nhanh chóng.

Phương án lắp đặt giàn phơi thông minh cho gia đình anh Biên đó là lắp các dẫn hướng đôi nằm đối diện trên trần nhà. Theo đó, hai thanh phơi sẽ được lắp song song, khoảng cách vừa đủ để đồ dùng giữa 2 thanh phơi không cọ sát vào nhau.

Quy trình lắp đặt giàn phơi thông minh tuần tự như sau:

Bước 1: Đo đạc trần để xác định vị trí lắp dẫn hướng đôi. Khoan trần bê tông để cố định các dẫn hướng đôi trên trần nhà.

Bước 2: Sau khi các dẫn hướng đã được lắp đặt xong, Vinadry tiến hành luồn dây cáp qua các con lăn đồng thời lắp bút áp trang trí hoàn chỉnh cho các dẫn hướng.

Bước 3: Khoan tường để cố định bộ tời giàn phơi, bộ tời được lắp đặt ngang tầm tay của người lớn nhưng không để trẻ nhỏ có thể với nghịch.

Bước 4: Nối dây cáp bên trong cáp với cáp ngoài giàn phơi. Cuối cùng là lắp thanh phơi vào đai ống nối với cáp ngoài là quá trình lắp giàn phơi coi như hoàn thiện.

Vinadry cẩn thận kiểm tra hoạt động của giàn phơi quần áo chống rối trước khi tiến hành bàn giao cho gia chủ nghiệm thu.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh bộ giàn phơi thông minh chống rối Vinadry GP972 lắp hoàn thiện cho gia đình anh Biên ngay sau đây:

Lắp giàn phơi thông minh chống rối tại Bắc Từ Liêm cho nhà anh Biên
Lắp giàn phơi thông minh chống rối tại Bắc Từ Liêm cho nhà anh Biên
Lắp giàn phơi thông minh chống rối tại Bắc Từ Liêm cho nhà anh Biên
Lắp giàn phơi thông minh chống rối tại Bắc Từ Liêm cho nhà anh Biên
Lắp giàn phơi thông minh chống rối tại Bắc Từ Liêm cho nhà anh Biên
Lắp giàn phơi thông minh chống rối tại Bắc Từ Liêm cho nhà anh Biên

Khi có nhu cầu mua giàn phơi thông minh, sửa chữa giàn phơi quần áo, thay thế linh kiện giàn phơi chất lượng giá rẻ, bạn đừng bỏ qua số điện thoại đường dây nóng của Vinadry nhé!

error: No copy!
Call Now Button