GPTM bao nhiêu tiền? Mua giàn phơi thông minh tại Hà Nội ở đâu uy tín?

GPTM bao nhiêu tiền? Mua giàn phơi thông minh tại Hà Nội ở đâu uy tín?

Công dụng của giàn phơi thông minh không chỉ là phơi quần áo mà qua đó còn giúp các gia đình có thể tiết kiệm diện tích, tận dụng được triệt để diện tích không gian. Có tính năng phơi vượt trội và thiết kế hiện đại nên giá bán giàn phơi thông minh cao hơn các loại giàn phơi quần áo kiểu cũ truyền thống. Vậy giàn phơi quần áo thông minh bao nhiêu tiền? Và mua giàn phơi thông minh tại Hà Nội ở đâu uy tín?

Cách sử dụng giàn phơi thông minh

Cách sử dụng giàn phơi thông minh để nâng hạ thanh phơi di chuyển chỉ cần dựa theo thực tế nguyên lý hoạt động được áp dụng. Theo đó, nếu là sản phẩm giàn phơi tự động, giàn phơi bấm điện rất đơn giản người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút để nâng hạ thanh phơi.

GPTM bao nhiêu tiền? Mua giàn phơi thông minh tại Hà Nội ở đâu uy tín?
GPTM bao nhiêu tiền? Mua giàn phơi thông minh tại Hà Nội ở đâu uy tín?

Còn nếu là sản phẩm giàn phơi cơ học người dùng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Tùy theo bộ tời sử dụng mẫu tay quay giàn phơi thông minh liền nguyên khối hoặc rời khi điều khiển các gia đình có thể quay tay quay trực tiếp hoặc cần tháo lắp tay quay.

Còn để tránh được các sự cố như hỏng bộ tời, đứt dây cáp, rối dây cáp… các gia đình cần phải tuân theo bộ quy tắc, cách sử dụng giàn phơi thông minh như sau:

 • Định kỳ làm bảo dưỡng giàn phơi 3 tháng/lần hoặc tối đa 6 tháng/lần
 • Không quay đảo chiều tay quay liên tục khi điều khiển
 • Luôn phơi đều quần áo trên cả 2 thanh phơi và đều trên mỗi thanh phơi
 • Không để đồ nặng, quần ao lâu trên thanh phơi
 • Không quay hết dây cáp trong củ quay

Giá bán giàn phơi thông minh

Mức giá bán giàn phơi thông minh ở Hà Nội hiện nay từ khoảng 850.000k. Tùy theo từng sản phẩm áp dụng khác nhau theo nguyên tắc tự động hoặc cơ học báo giá giàn phơi quần áo, mức giá bán giàn phơi sẽ khác nhau.

Sau đây là chi tiết giá bán của các mẫu giàn phơi thông minh bán chạy nhất hiện nay tại Hà Nội:

 1. Giàn phơi bấm điện Vinadry AE-711: 3.290.000đ
 2. Giàn phơi Vinadry HP701: 2.150.000đ
 3. Giàn phơi Vinadry HP703: 2.150.000đ
 4. Giàn phơi Vinadry HP950: 1.590.000đ
 5. Giàn phơi Vinadry HP999B: 1.390.000đ
 6. Giàn phơi Vinadry HP888B: 1.250.000đ
 7. Giàn phơi Vinadry HP368:  850.000đ
GPTM bao nhiêu tiền? Mua giàn phơi thông minh tại Hà Nội ở đâu uy tín?
GPTM bao nhiêu tiền? Mua giàn phơi thông minh tại Hà Nội ở đâu uy tín?

Mua giàn phơi thông minh tại Hà Nội ở đâu uy tín

Vinadry tự hào là địa chỉ bán giàn phơi thông minh tại Hà Nội giá rẻ, uy tín có chất lượng sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi cam kết chỉ bán giàn phơi quần áo thông minh chính hãng; tất cả các sản phẩm giàn phơi được cung cấp, phân phối bởi Vinadry đều có thời gian bảo hành dài hạn từ 1 đến 3 năm.

Kho hàng của Vinadry được cập nhật liên tục có đầy đủ các loại giàn phơi quần áo, mẫu giàn phơi thông minh gồm giàn phơi bấm điện, giàn phơi tay quay liền, giàn phơi tay quay rời, giàn phơi gắn tường… đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn mua của các gia đình.

Đặc biệt, chọn mua giàn phơi thông minh Hà Nội tại Vinadry các gia đình còn được tặng phí lắp đặt. Vì thế tổng chi phí lắp giàn phơi trọn gói của các gia đình chỉ bằng giá bán giàn phơi thông minh. Ngoài ra, tùy theo từng sản phẩm các gia đình còn được tặng kèm móc phơi, dầu bảo dưỡng.

Hy vọng nội dung bài viết trên đây đã giúp quý khách hàng chọn được bộ giàn phơi, địa chỉ mua giàn phơi thông minh uy tín. Để được hỗ trợ chi tiết thông tin các loại giàn phơi quần áo, quý khách hàng và các gia đình vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button