Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, bộ HP701 cho nhà chị Như

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, bộ HP701 cho nhà chị Như ở Cổ Bi

Dù không sống tại chung cư, biệt thự nhà phố hay các đại đô thị tại trung tâm Hà Nội nhưng gia đình chị Như sống tại xã Cổ Bi trực thuộc huyện Gia Lâm cũng liên hệ đến Vinady để yêu cầu lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm. Không phải chịu cảm giác mặc đồ ẩm ướt đi làm nhưng chị Như vẫn quyết định lắp giàn phơi thông minh HP701 để giải phóng không gian sinh hoạt của gia đình. Để hiểu sâu hơn lý do chị Như quyết lắp giàn phơi quần áo, Vinadry mời bạn đến thăm nhà chị Như tại Cổ Bi, Gia Lâm qua bộ ảnh thực tế sau đây.

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, bộ HP701 cho nhà chị Như
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, bộ HP701 cho nhà chị Như

Không đơn giản chỉ là phơi đồ, giàn phơi thông minh còn “thần thánh” hơn thế

Lẽ đương nhiên, sắm giàn phơi thông minh là để phục vụ công việc phơi phóng hàng ngày của gia đình nhưng nếu chỉ có như vậy thì giàn phơi do Vinadry phân phối đã không được gọi là giàn phơi thông minh. Sự thông minh của giàn phơi đến từ Vinadry được thể hiện trên nhiều khía cạnh nhưng chủ yếu vẫn là ở cấu tạo và những công năng tuyệt vời hơn chức năng chính – phơi đồ. Cụ thể:

Cấu tạo của những bộ giàn phơi thông minh đều gồm có các bộ phận chính như: bộ tời – chịu trách nhiệm điều chỉnh mọi hoạt động của giàn phơi, thanh phơi dùng để treo quần áo, đồ dùng cần hong khô lên đó, hệ thống cáp trong bộ tời có tác dụng hãm lực kéo, thả để giữ thanh phơi, cáp ngoài giàn phơi thì dùng để nâng – hạ thanh phơi.

Sự thông minh của giàn phơi đó là chỉ cần người dùng đứng một chỗ, tác dụng một lực rất nhẹ lên tay quay bộ tời là có thể điều chỉnh thanh phơi lên – xuống theo ý muốn. Thanh phơi lại được đúc sẵn 80 lỗ treo định vị, khoảng cách quy chuẩn là 6cm giữa các lỗ giúp quần áo vừa không bị bay, không bị dồn vào góc. Khoảng cách treo đồ đều nhau không quá sát nên ánh nắng có thể tiếp xúc trên mọi vị trí.

Thêm nữa, các bộ giàn phơi thông minh còn cho phép các gia chủ phơi cùng lúc khối lượng đồ phơi lên đến 60kg, hoàn toàn không cần chia ca phơi đồ như trước. 2 thanh phơi có chiều dài lên đến 2.4m, điều này giúp gia chủ hong khô những đồ dùng có kích thước lớn như chăn, chiếu, màn, rèm cửa, gas đệm,…một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Như đã nói ở trên, giàn phơi thông minh có chức năng chính là hong khô nhiều đồ cùng lúc nhưng đó chưa phải là tất cả, giàn phơi thông minh còn “thần thánh” hơn nữa. Đó là sự có mặt của 2 thanh phơi mỗi thanh dài đến 2,4m với hệ thống cáp lằng nhằng, phức tạp là thế nhưng nó không hề ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt như những chiếc giá phơi đồ hay như những đoạn dây phơi truyền thống.

Mà ngược lại, giàn phơi thông minh vẫn phát huy được hết công năng sử dụng của mình nhưng người dùng hoàn toàn không cảm thấy sư xuất hiện của nó làm phiền đến không gian sống. Đơn giản là bởi chỉ cần quặc quần áo cần hong khô lên thanh phơi, người dùng điều chỉnh để hệ thống cáp thu lại bộ tời, kéo theo thanh phơi cao lên, trả lại không gian bên dưới cho gia chủ tùy ý sử dụng.

Giàn phơi thông minh phù hợp với mọi vị trí lắp đặt, các gia chủ có thể chọn vị trí lắp đặt giàn phơi ngoài ban công, lô- gia, dưới mái tôn, trên giếng trời, thậm chí lắp ngay trong nhà để sử dụng cũng không hề ảnh hưởng gì đến không gian sinh hoạt. Giống như cách nhà chị Như ở Cổ Bi – Gia Lâm chọn lắp giàn phơi thông minh giá rẻ HP701 ngay trong nhà, giàn phơi vẫn phát huy được hết công dụng của mình.

Dù lắp ở bất kỳ vị trí nào thì giàn phơi thông minh vẫn luôn phát huy được hết công năng sử dụng và không làm ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt
Dù lắp ở bất kỳ vị trí nào thì giàn phơi thông minh vẫn luôn phát huy được hết công năng sử dụng và không làm ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt

Vinadry lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm cho nhà chị Như 

Những công năng cùng sự “thần thánh” của những bộ giàn phơi thông minh chính là lý do thôi thúc chị Như quyết tâm lắp cho bằng được một mẫu giàn phơi thông minh giá rẻ để sử dụng. Chị Như lắp giàn phơi thông minh giá rẻ HP701 không chỉ là sự tò mò mong muốn được trải nghiệm một sản phẩm tuyệt vời mà còn là sự tính toán khôn khéo của một người phụ nữ thông minh.

Chị Như không chọn cho mình bộ giàn phơi đắt tiền vì chị nghĩ “của bền tại người” không phải dựa trên giá thành của sản phẩm. Và nếu biết cách giữ gìn, bảo dưỡng định kỳ và sử dụng khoa học, chị tin bộ giàn phơi chị chọn dù có giá rẻ nhưng cũng có độ bền lên đến 7 năm.

Hơn nữa, vị trí chị Như chọn để lắp giàn phơi là ở trong nhà và mục đích của chị lắp giàn phơi chủ yếu là để treo đồ khô sau khi thu từ giá treo ngoài trời vào hoặc những hôm mưa gió không phơi được đồ vào giá treo và dây phơi ngoài trời. Nên chị Như càng chắc chắn bộ giàn phơi sẽ đồng hành cùng giá đình chị khá lâu dù câu “tiền nào của nấy” chưa bao giờ sai.

Sau khi chị Như tham khảo tất cả các mẫu giàn phơi có trong danh mục sản phẩm của Vinadry, bộ giàn phơi chinh phục được người phụ nữ thông minh này là HP701. Giá thành vừa phải, các thông số kỹ thuật như trọng tải phơi đồ, thiết kế các thanh phơi hay độ chắc chắn, bền bỉ của bộ tời không hề thua kém các mẫu giàn phơi thông minh thuộc phân khúc giá cao hơn. Và HP701 cũng có ngoại hình đẹp không kém “miss giàn phơi – GP941”.

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, chị Như lập tức liên hệ và đặt lịch hẹn lắp đặt giàn phơi thông minh với đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh số 1 Việt Nam – Vinadry. Theo đúng lịch hẹn, kỹ thuật viên có mặt tại Cổ Bi – Gia Lâm cùng mẫu giàn phơi HP701 để giúp gia đình chị Như sớm được tận hưởng sự tuyệt vời của bộ giàn phơi thông minh HP701.

Phương án lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm cho nhà chị Như không giống như các công trình lắp giàn phơi trước đó. Bộ giàn phơi HP701 thuộc kiểu giàn phơi gắn trần nhưng với kiều trần nhựa của nhà chị Như thì giàn phơi gắn trần bỗng trở thành giàn phơi “gắn tường” một cách đầy ngoạn mục bằng sự linh hoạt của kỹ thuật viên đến từ Vinadry.

Nhiều vị gia chủ băn khoăn trần nhựa không thể lắp được giàn phơi thông minh thì nay đã có giải pháp tối ưu nhất rồi nhé – lắp thêm thanh gia cố vào tường và lắp các puli dẫn hướng vào đó, điều hướng giàn phơi được lắp vào tường thẳng với bộ tời theo chiều thẳng đứng.

Phương án lắp đặt giàn phơi HP701 có một chút thay đổi so với các phương pháp lắp đặt giàn phơi thông minh thường dùng
Phương án lắp đặt giàn phơi HP701 có một chút thay đổi so với các phương pháp lắp đặt giàn phơi thông minh thường dùng

Qúa trình lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, bộ HP701 cho nhà chị Như diễn ra như sau:

Bước 1: Thợ kỹ thuật cắt các thanh thép có chiều dài phù hợp với khoảng cách giữa 2 thanh phơi. Trên 2 thanh thép được khoan các lỗ dùng để lắp puli dẫn hướng. Sau đó, 2 thanh thép được gia cố trực tiếp vào tường bằng các puli chuyên dụng.

Bước 2: Các puli của dẫn hướng lần lượt được lắp vào thanh thép, hệ thống cáp ngoài vị trí nâng hạ thanh phơi nhanh chóng được luồn qua các puli đó, bút áp trang trí dẫn hướng cũng được lắp đặt cùng.

Bước 3: Tiếp đến, bộ tời và điều hướng giàn phơi được lắp cố định vào tường, thẳng hàng, bộ tời cách mặt đất 1.2m.

Bước 4: Hệ thống cáp trong bộ tời được kéo ra nối với cáp ngoài giàn phơi và thợ kỹ thuật nối thanh phơi với cáp ngoài giàn phơi là các giai đoạn lắp đặt giàn phơi kết thúc.

Bước 5: Kỹ thuật viên kiểm tra hoạt động của giàn phơi và bàn giao để chị Như vừa nghiệm thu vừa học cách sử dụng giàn phơi.

Kết thúc bước 5 là kết thúc buổi lắp đặt giàn phơi tại Cổ Bi – Gia Lâm, dưới đây là một số hình ảnh bộ giàn phơi thông minh giá rẻ HP701 được Vinadry lắp đặt hoàn thiện bên trong nhà chị Như:

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, bộ HP701 cho nhà chị Như - 01
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, bộ HP701 cho nhà chị Như – 01
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, bộ HP701 cho nhà chị Như - 02
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, bộ HP701 cho nhà chị Như – 02
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, bộ HP701 cho nhà chị Như - 03
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, bộ HP701 cho nhà chị Như – 03
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, bộ HP701 cho nhà chị Như - 04
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, bộ HP701 cho nhà chị Như – 04
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, bộ HP701 cho nhà chị Như - 05
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, bộ HP701 cho nhà chị Như – 05
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, bộ HP701 cho nhà chị Như - 06
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, bộ HP701 cho nhà chị Như – 06
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, bộ HP701 cho nhà chị Như - 07
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, bộ HP701 cho nhà chị Như – 07
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, bộ HP701 cho nhà chị Như - 08
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, bộ HP701 cho nhà chị Như – 08
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, bộ HP701 cho nhà chị Như - 09
Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm, bộ HP701 cho nhà chị Như – 09
Rate this post
 
error: No copy!