Giàn phơi bấm điện tự động khác gì so với giàn phơi điều khiển từ xa?

Giàn phơi bấm điện tự động khác gì so với giàn phơi điều khiển từ xa?

Dễ dàng nhận thấy, giàn phơi bấm điện tự động là loại giàn phơi thông minh được ra đời nhờ sự kết hợp giữa giàn phơi gắn trần và giàn phơi điều khiển từ xa. Nhờ đó, giàn phơi bấm điện được “thừa hưởng gen trội” về cách sử dụng và khắc phục được hạn chế của dòng sản phẩm giàn phơi điều khiển từ xa. Cụ thể, so với giàn phơi điều khiển từ xa, giàn phơi bấm điện có ưu điểm và khác biệt như thế nào?

Giá rẻ, phù hợp với số đông khách hàng sử dụng

Như chúng ta đã biết, giàn phơi điều khiển từ luôn được xếp vào danh sách những sản phẩm giàn phơi thông minh đắt nhất. Chính vì thế, trên thị trường loại giàn phơi này không tạo được hiệu ứng lớn bằng giàn phơi gắn trần.

Bởi vậy, sự ra đời của giàn phơi bấm điện tự động có thể nói là bước đệm để các sản phẩm giàn phơi ứng dụng nguyên lý tự động hóa được tiếp cận sâu hơn với khách hàng.

Hình ảnh thực tế hộp máy của giàn phơi bấm điện tự động
Hình ảnh thực tế hộp máy của giàn phơi bấm điện tự động

Theo đó, chỉ với mức giá 2.750.000đ, các gia đình đã có thể sở hữu ngay một bộ giàn phơi bấm điện tốt nhất với đầy đủ tính năng hiện đại. Mức giá này có chênh lệch không đáng kể so với giàn phơi gắn trần. Tuy nhiên, nếu so với một bộ giàn phơi điều khiển từ xa loại tốt thì mức chênh rất lớn.

Toàn bộ linh kiện sẵn có nên việc sửa chữa nhanh chóng, thuận tiện

Tâm lý mua hàng chung của người Việt thường ngại mua các sản phẩm sử dụng nguyên lý tự động vì lo ngại rằng việc sửa chữa sẽ mất thời gian, tốn kém và khó tìm được linh kiện thay thế. Nhưng giàn phơi bấm điện tự động là một ngoại lệ.

Bởi thứ nhất toàn bộ các cấu kiện, linh kiện trong của giàn phơi đều được thiết kế rời tách biệt nên khi gặp sự cố chỉ cần thay nguyên cấu kiện hoặc linh kiện gặp vấn đề. Thứ hai, vì toàn bộ các linh kiện, cấu kiện đều sẵn có nên việc tìm mua rất đơn giản, nhanh chóng.

Hình ảnh thực tế lắp đặt giàn phơi bấm điện tự động
Hình ảnh thực tế lắp đặt giàn phơi bấm điện tự động

Thời gian bảo hành dài hạn

Vì các sản phẩm giàn phơi điều khiển từ xa đều là sản phẩm nhập khẩu nên thường không có thời gian bảo hành chính hãng. Còn với giàn phơi bấm điện tự động, sản phẩm này được bảo hành chính hãng trong thời gian 3 năm. Sau khi kết thúc bảo hành, việc sửa giàn phơi vẫn được hỗ trợ bởi các dịch vụ sửa giàn phơi chuyên nghiệp nhất.

An toàn cho mọi đối tượng sử dụng

Giàn phơi bấm điện tự động sử dụng dòng điện vào 220V để hoạt động. Tuy nhiên, dòng điện ra của giàn phơi này chỉ là 12V nên an toàn tuyệt đối cho mọi đối tượng sử dụng kể cả trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

VINADRY là nhà phân phối độc quyền duy nhất hiện nay của dòng sản phẩm giàn phơi bấm điện tự động. Khách hàng chọn lắp đặt tại VINADRY luôn được hỗ trợ về việc lắp đặt cũng như được tặng kèm các sản phẩm khuyến mại.

Khách hàng và các gia đình muốn lắp giàn phơi bấm điện tự động để được hỗ trợ, tư vấn thông tin chi tiết xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

Call Now Button
error: No copy!