Sửa giàn phơi giá rẻ tại Cầu giấy nhà chị Hạnh, chung cư 99 Mạc Thái Tổ

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Cầu giấy nhà chị Hạnh, chung cư 99 Mạc Thái Tổ - 03

Không chỉ là địa chỉ phân phối, lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín, Vinadry còn cung cấp dịch vụ sửa chữa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội. Qúy vị và các bạn có thể tham khảo cụ thể cách sửa, báo giá sửa giàn phơi tại Cầu giấy nhà chị Hạnh, chung cư 99 Mạc Thái Tổ của chúng tôi ngay sau đây.

Xác định nguyên nhân hỏng giàn phơi nhà chị Hạnh

Bộ giàn phơi chị Hạnh lắp đặt được cũng khá lâu, chị không nhớ chính xác thời gian nhưng cũng khoảng 2 năm rồi. Đây là mẫu giàn phơi Hòa Phát KS950 có chất lượng, độ bền khá tối ưu.

Sở hữu giàn phơi gia đình chị Hạnh chưa một lần hối hận, sản phẩm này quá tốt và cần thiết cho các gia đình ở chung cư. Không những đẹp, giàn phơi còn có khả năng tiết kiệm diện tích tối đa vì điều chỉnh được độ cao thanh phơi linh hoạt. Nhờ lợi thế đó, suốt thời gian qua, chị Hạnh có thể tận dụng ban công cho biết bao mục đích khác như để máy giặt và các đồ ít sử dụng, trồng cây cảnh…

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Cầu giấy nhà chị Hạnh, chung cư 99 Mạc Thái Tổ - 01
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Cầu giấy nhà chị Hạnh, chung cư 99 Mạc Thái Tổ – 01

Giàn phơi hỏng khiến cuộc sống gia đình chị Hạnh bị đảo lộn khá nhiều nên khi nhận được yêu cầu sửa chữa giàn phơi quần áo của chị đội thợ của chúng tôi đã có mặt ngay trong ngày.

Việc đầu tiên đội thợ của chúng tôi thực hiện là tìm nguyên nhân trực tiếp dẫn đến hỏng hóc. Vì giàn phơi quần áo có cấu tạo khá đơn giản nên việc tìm kiếm nguyên nhân không khó khăn là mấy.

Sau đi kiểm tra hiện trạng hoạt động của tất cả các bộ phận, đội thợ của chúng tôi xác định nguyên nhân hỏng đơn thuần là do cáp bị hao mòn dần trong 2 năm sử dụng dẫn đến đứt. Nếu chị Hạnh quan tâm hơn đến việc bảo dưỡng, tra dầu mỡ thường xuyên, dây cáp sẽ có độ bền tối ưu hơn, giảm hỏng hóc, hao mòn.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Cầu giấy nhà chị Hạnh, chung cư 99 Mạc Thái Tổ - 02
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Cầu giấy nhà chị Hạnh, chung cư 99 Mạc Thái Tổ – 02

Cách sửa giàn phơi thông minh bị đứt cáp

Tự sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp tại nhà là không khả thi vì việc đi dây cáp đòi hỏi kỹ thuật khá khó, phức tạp nếu không phải thợ chuyên nghiệp sẽ mất khá nhiều thời gian. Vì vậy, khi đứt dây cáp giàn phơi các gia đình hãy liên hệ với Vinadry để được sửa chữa, thay thế nhanh chóng.

Loại cáp chúng tôi sử dụng để thay cho nhà chị Hạnh là cáp inox  – cáp được sử dụng trong tất cả các bộ giàn phơi cao cấp hiện nay. Chỉ mất 15 phút để tháo cáp hỏng, thay cáp mới và bảo dưỡng đội thợ của chúng tôi đã hoàn thành việc sửa chữa giàn phơi.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Cầu giấy nhà chị Hạnh, chung cư 99 Mạc Thái Tổ - 03
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Cầu giấy nhà chị Hạnh, chung cư 99 Mạc Thái Tổ – 03

Báo giá sửa giàn phơi tại Cầu giấy nhà chị Hạnh

Sửa giàn phơi tại Cầu giấy hay bất cứ địa chỉ nào trong thành phố Hà Nội chúng tôi chỉ áp dụng 1 báo giá chung. Cụ thể, giá thay 2 sợi cáp inox bên ngoài giàn phơi nhà chị Hạnh chỉ 250.000đ trọn gói, được bảo hành trong 3 tháng.

Không chỉ cáp tất cả các bộ phận khác của giàn phơi đồ như bộ tời, các linh kiện buli, dẫn hướng khi hỏng hóc đều được chúng tôi sửa chữa, thay thế chính hãng với giá rẻ. Qúy khách chỉ cần liên hệ với công ty qua Hotline, đội thợ của chúng tôi sẽ có mặt sửa chữa ngay trong ngày.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Cầu giấy nhà chị Hạnh, chung cư 99 Mạc Thái Tổ - 04
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Cầu giấy nhà chị Hạnh, chung cư 99 Mạc Thái Tổ – 04
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Cầu giấy nhà chị Hạnh, chung cư 99 Mạc Thái Tổ - 05
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Cầu giấy nhà chị Hạnh, chung cư 99 Mạc Thái Tổ – 05
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Cầu giấy nhà chị Hạnh, chung cư 99 Mạc Thái Tổ - 06
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Cầu giấy nhà chị Hạnh, chung cư 99 Mạc Thái Tổ – 06
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Cầu giấy nhà chị Hạnh, chung cư 99 Mạc Thái Tổ - 07
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Cầu giấy nhà chị Hạnh, chung cư 99 Mạc Thái Tổ – 07
Rate this post
 
error: No copy!