Phân phối giàn phơi thông minh Vũng Tàu chất lượng, giá rẻ

Vinadry - Địa chỉ bán giàn phơi thông minh Vũng Tàu giá rẻ

Mua giàn phơi thông minh Vũng Tàu, bạn cần tìm địa chỉ uy tín để mua được giàn phơi chất lượng, chính hãng với mức giá rẻ và chế độ hậu mãi tận tâm.

Tầm quan trọng của giàn phơi quần áo

Phơi đồ vốn là công việc vất vả và tốn nhiều thời gian với các bà nội trợ. Do đó, để giúp chị em tiết kiệm tối đa thời gian phơi đồ và được trải nghiệm cách phơi đồ hiện đại, nhanh chóng, tiện lợi hơn, giàn phơi thông minh đã ra đời.

Tuy là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ nhiều nắng, gió nhưng các chị em Vũng Tàu cũng vô cùng ưa chuộng giàn phơi quần áo. Không phải cứ ở nơi thời tiết không thuận lợi mới cần đến sự trợ giúp của giàn phơi. Đây là quan điểm của nhiều bà nội trợ khi mua giàn phơi thông minh Vũng Tàu.

Giàn phơi thông minh Vũng Tàu - sản phẩm được nhiều gia đình ưa chuộng
Giàn phơi thông minh Vũng Tàu – sản phẩm được nhiều gia đình ưa chuộng

Giàn phơi thông minh có cấu tạo nhỏ gọn chỉ bao gồm 3 bộ phận: bộ tời, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi. Trong đó bộ tời được lắp trên tường, các bộ phận của ròng rọc như dẫn hướng, buli thường được cố định trên trần, và 2 thanh phơi có khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt. Do đó, sử dụng giàn phơi sẽ giúp các gia đình tiết kiệm tối đa không gian. Điều này được các gia đình nhà phố và chung cư tại Vũng Tàu vô cùng ưa thích.

Sắm giàn phơi thông minh Vũng Tàu gia đình bạn sẽ thật sự có được giải pháp phơi đồ hiệu quả. Với sức chịu tải đạt từ 40 – 60kg, giàn phơi đủ sức để phơi những đồ nặng, rộng như chăn, ga, chiếu màn. 2 thanh phơi thường được tạo 80 lỗ phơi có khoảng cách phù hợp, giúp việc phơi đồ trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn. Và quan trọng, phơi đồ với giàn phơi Vũng Tàu, các gia đình sẽ không còn phải lo các nguy cơ có thể xảy đến với quần áo như bị bay, bị rơi như trước kia.

Với những lợi ích tuyệt vời như trên, việc mua 1 bộ giàn phơi quần áo là điều rất cần thiết đối với các gia đình Vũng Tàu. Tuy nhiên, để mua được 1 bộ giàn phơi chất lượng với mức giá hấp dẫn bạn cần tìm địa chỉ bán giàn phơi Vũng Tàu uy tín.

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh Vũng Tàu giá rẻ

Vinadry tự hào là thương hiệu giàn phơi tốt nhất hiện nay và cũng là địa chỉ bán giàn phơi thông minh Vũng Tàu tốt nhất, được các gia đình tin dùng. Tất cả các sản phẩm giàn phơi được Vinadry phân phối đều là giàn phơi chính hãng có chất lượng cao được sản xuất từ các chất liệu tốt nhất, bền bỉ nhất. Vì vậy, mua giàn phơi Vũng Tàu tại Vinady khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng.

Vinadry - Địa chỉ bán giàn phơi thông minh Vũng Tàu giá rẻ
Vinadry – Địa chỉ bán giàn phơi thông minh Vũng Tàu giá rẻ

Không chỉ vậy, khi mua giàn phơi tại Vinadry, khách hàng sẽ được mua giàn phơi với mức giá rẻ nhất, và được hưởng nhiều quyền lợi nhất. Cụ thể:

  • Mua giàn phơi Vũng Tàu, khách hàng được mua giàn phơi với mức giá rẻ nhất, ưu đãi nhất thị trường
  • Mua giàn phơi tại Vinadry, khách hàng được miễn phí hoàn toàn công lắp đặt, vận chuyển
  • Được bảo hành dài lâu từ 1 – 3 năm tùy bộ sản phẩm
  • Tùy vào bộ giàn phơi lựa chọn, khách hàng sẽ được tặng thêm từ 20 – 30 móc phơi cao cấp phù hợp với mọi loại quần áo để việc phơi đồ trở nên dễ dàng hơn

Mua giàn phơi thông minh Vũng Tàu, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

error: No copy!
Call Now Button