Những điều cần biết về dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Sankaku

Những điều cần biết về dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Sankaku

Giàn phơi thông minh Sankaku là dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh nhận được khá nhiều sự quan tâm của các gia đình. Vì thế các vấn đề liên quan tới giàn phơi quần áo Sankaku như cấu tạo, tính năng phơi… của loại giàn phơi này cũng có lượt tìm kiếm khá lớn. Nếu như gia đình bạn đang tìm hiểu về dòng sản phẩm giàn phơi đồ thông minh này, đọc ngay bài viết dưới đây để có được những thông tin chính xác, đầy đủ nhất nhé.

Giới thiệu dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Sankaku

Giàn phơi thông minh Sankaku là1 thương hiệu nghe như xuất phát từ Nhật. Nhưng sự thực lại không phải vậy. Thực ra cái tên giàn phơi này được cố tình đặt như vậy để nghe ”Nhật hóa”. Về bản chất nó không khác gì các sản phẩm giàn phơi khác.

So sánh chung với các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh khác, thiết kế của giàn phơi thông minh Sankaku cũng khó có quá nhiều khác biệt. Ưu điểm lớn nhất của loại giàn phơi này cũng chính là thanh phơi có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống giúp quần áo có được độ thoáng tốt hơn khi phơi; đồng thời không gian phơi vì thế cũng được gọn gàng và tận dụng một cách triệt để hơn.

Những điều cần biết về dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Sankaku
Những điều cần biết về dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Sankaku

Hoạt động của giàn phơi thông minh Sankaku cũng dựa trên nguyên tắc cơ học. Theo đó để nâng lên hoặc hạ xuống thanh phơi người dùng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

Trên thị trường các dòng sản phẩm giàn phơi Sankaku được chia thành hai dòng sản phẩm chính là giàn phơi tay quay liền có thể nâng hạ cả 2 thanh phơi cùng lúc và giàn phơi tay quay rời chỉ có thể nâng hạ từng thanh phơi. Giữa 2 dòng sản phẩm, loại giàn phơi Sankaku tay quay liền phổ biến hơn.

Cấu tạo giàn phơi thông minh Sankaku

Giàn phơi Sankaku được đánh giá có tính thẫm mỹ cao. Cấu tạo giàn phơi thông minh Sankaku khá đơn giản, gồm 3 bộ phận chính là bộ tời, bộ ròng rọc và các thanh phơi. Chi tiết về từng bộ phận giàn phơi Sankaku như sau:

Thứ nhất là bộ tời. Bộ tời là bộ phận có nhiệm vụ nâng hạ thanh phơi được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp. Với sự cải tiến, bộ tời giàn phơi Sankaku có hai thiết kế chính là bộ tời tay quay rời và bộ tời tay quay liền.

Thứ hai là bộ ròng rọc. Bộ ròng rọc gồm các linh kiện buli, dẫn hướng, dây cáp inox. Trong cấu tạo giàn phơi Sankaku, bộ ròng rọc là bộ phận giữ vai trò định hình và liên kết các linh, phụ kiện giàn phơi thông minh. Về vật liệu, từng linh kiện giàn phơi cũng đều được làm từ những loại vật liệu có độ bền cao như hợp kim nhôm, inox, hợp kim titan…

Thứ ba là thanh phơi. Một bộ giàn phơi thông minh Sankaku có 2 thanh phơi. Các thanh phơi được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Mỗi thanh phơi dài 2,4m vào có 40 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi.

Những điều cần biết về dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Sankaku
Những điều cần biết về dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Sankaku

Có nên dùng giàn phơi thông minh Sankaku

Xét về tính năng, hiệu quả và khả năng tiết kiệm diện tích giàn phơi thông minh Sankaku không có sự thua kém so với các dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh khác. Xét về mức giá cái tên này luôn bị đẩy giá cao hơn thực tế do người tiêu dùng lầm tưởng là hàng Nhật.

Vì thế với câu hỏi có nên dùng giàn phơi thông minh Sankaku, câu trả lời là tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích và sự lựa chọn của các gia đình. Hy vọng nội dung bài viết trên đây đã giúp các gia đình hiểu rõ thêm thông tin về dòng sản phẩm giàn phơi Sankaku từ đó có được sự lựa chọn lắp đặt tốt nhất.

error: No copy!
Call Now Button