Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư Linh Đàm nhà anh Nhân

Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư Linh Đàm nhà anh Nhân - 05

Giàn phơi bị đứt, mòn dây cáp sau 2 năm sử dụng nên anh Nhân đã ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa giàn phơi tại nhà, thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ. Sau đây mời quý vị tham khảo thông tin và báo giá chi tiết.

Đứt – mòn dây cáp nguyên nhân hỏng giàn phơi phổ biến nhưng có thể ngăn ngừa

Thông thường nếu mua những sản phẩm giàn phơi tương đối điển hình như bộ HP999B nhà anh Nhân đang sử dụng, các gia đình có thể yên tâm vì rất ít khi nó xảy ra hỏng hóc. Nhưng dây cáp giàn phơi sẽ là ngoại lệ.

80% các gia đình hỏng giàn phơi là gặp phải lỗi đứt, mòn dây cáp, 15% do bộ tời và 5% do các nguyên nhân khác. Như vậy có thể thấy đây là nguyên nhân hỏng hóc phổ biến nhất. Vậy các bạn có thắc mắc tại sao dù là loại cáp tốt nhất vẫn bị hỏng sau quá trình sử dụng?

Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư Linh Đàm nhà anh Nhân - 01
Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư Linh Đàm nhà anh Nhân – 01

Nguyên nhân là do cơ chế hoạt động của giàn phơi tương tự như hệ thống ròng rọc. Muốn nâng, hạ các thanh phơi dây cáp sẽ phải lăn qua dẫn hướng, buli, lâu dần nó bị hao mòn và đứt.

Tuy nhiên đây là sự cố hoàn toàn có thể ngăn ngừa, giúp giàn phơi đạt tuổi thọ tối ưu. Nhưng nó đòi hỏi bạn phải đầu tư 1 chút thời gian. Không nhiều, chỉ mất từ 5 – 10 phút tra dầu mỡ, bảo dưỡng giàn phơi định kỳ 3 – 6 tháng 1 lần cung cấp độ trơn cho các bộ phận khi hoạt động chúng sẽ giảm được hao mòn, hỏng hóc.

Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư Linh Đàm nhà anh Nhân - 02
Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư Linh Đàm nhà anh Nhân – 02

Cách sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp đơn giản

Dây cáp giàn phơi hỏng chỉ có một cách sửa chữa duy nhất là thay cáp mới. Nếu không có chuyên môn thì dù bạn có mua được cáp chính hãng cũng không thể thay thế được. Vì vậy để đảm bảo được sửa giàn phơi, thay cáp nhanh chóng chuẩn kỹ thuật quý vị hãy liên hệ ngay với Vinadry.

Cụ thể với bộ giàn phơi nhà anh Nhân, 1 bên cáp đứt, 1 bên cáp mòn nên chúng tôi quyết định thay cả 2 sợi cáp. Lưu ý cáp phải thay ở đây chỉ là cáp bên ngoài giàn phơi. Cáp bên trong bộ tời vẫn hoạt động tốt và thực chất nó cũng ít khi hỏng nên chúng tôi không cần thay thế. Thời gian cần để thay dây giàn phơi chỉ là 15 phút rất nhanh chóng. Do đó quý vị chỉ cần tranh thủ thời gian rảnh rỗi liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa.

Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư Linh Đàm nhà anh Nhân - 03
Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư Linh Đàm nhà anh Nhân – 03

Báo giá sửa giàn phơi, thay dây giàn phơi tại nhà

Dây cáp giàn phơi quần áo được sử dụng thay thế cho gia đình anh Nhân là cáp inox. Đây là loại cáp có độ bền, chất lượng tốt nhất hiện nay vì không bị hoen gỉ trong thời gian sử dụng như cáp thép.

Chi phí để thay 2 sợi cáp inox trọn gói tại nhà chỉ 250.000đ và được bảo hành chính hãng trong 3 tháng. Là đơn vị sửa giàn phơi uy tín tại Hà Nội, chúng tôi cam kết tất cả các linh phụ kiện khi thay thế đều là hàng chính hãng và được bảo hành dài hạn.

Gia đình bạn cũng đang gặp rắc rối vì giàn phơi hỏng, còn chần chừ gì, chỉ cần 1 cuộc điện thoại liên hệ với Vinadry để được yêu cầu sửa giàn phơi tại nhà nhanh chóng.

Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư Linh Đàm nhà anh Nhân - 04
Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư Linh Đàm nhà anh Nhân – 04
Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư Linh Đàm nhà anh Nhân - 05
Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư Linh Đàm nhà anh Nhân – 05
Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư Linh Đàm nhà anh Nhân - 06
Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư Linh Đàm nhà anh Nhân – 06
Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư Linh Đàm nhà anh Nhân - 07
Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư Linh Đàm nhà anh Nhân – 07
Rate this post