Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Park Hill nhà cô Hải, Park 5

Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Park Hill nhà cô Hải, Park 5 - 06

Thay dây giàn phơi thông minh, sửa giàn phơi quần áo giá rẻ tại Park Hill Times City. Mời quý vị tham khảo một số hình ảnh cùng báo giá sửa chữa giàn phơi tại nhà cô Hải ngay sau đây.

Đôi nét về bộ giàn phơi đồ thông minh nhà cô Hải đang sử dụng

Bộ giàn phơi cô Hải lắp đặt cho gia đình mình là giàn phơi Hòa Phát KS950 – Một trong những sản phẩm giàn phơi có chất lượng tốt nhất thời điểm bấy giờ. Và thực sự sản phẩm này giúp cô “đương đầu” với công việc phơi đồ chung cư một cách nhẹ nhàng, đơn giản hơn rất nhiều.

Chất lượng bộ giàn phơi quần áo này khá tốt, các bộ phận đều được tối ưu về chất liệu đảm bảo độ bền bỉ tối đa. Nhưng chất lượng tốt không thể đồng nghĩa với việc “bất tử”, sau quá trình sử dụng lâu dài, giàn phơi không thể tránh khỏi những hỏng hóc, hao mòn cụ thể ở đây giàn phơi bị đứt dây cáp.

Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Park Hill nhà cô Hải, Park 5 - 01
Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Park Hill nhà cô Hải, Park 5 – 01

Bạn biết đấy đối với 1 bộ giàn phơi gắn trần chung cư, dây cáp có vai trò rất quan trọng, cáp đứt khả năng phơi đồ của giàn phơi cũng mất hoàn toàn khiến cô Hải vô cùng bối rối và sốt ruột. Vì vậy, liên hệ với chúng tôi cô đã yêu cầu sửa giàn phơi ngay trong ngày. Đúng theo lịch hẹn, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi có mặt để sửa chữa.

Nguyên nhân hỏng dây cáp và cách thay dây giàn phơi nhà cô Hải

Nguyên nhân hỏng dây cáp của nhà cô Hải cũng tương tự như bao gia đình khác. Đó là do sự “thờ ơ”, không chú tâm đến việc bảo dưỡng. Cáp khi hoạt động phải lăn qua các bộ phận khác như dẫn hướng, buli nên tắt nhiên lâu dần nó sẽ bị bào mòn. Tuy nhiên, nếu quan tâm hơn 1 chút, thường xuyên bảo dưỡng cáp bằng cách tra dầu, mỡ chúng tôi tin rằng các gia đình có thể yên tâm về độ bền lên đến 4, 5 năm của giàn phơi.

Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Park Hill nhà cô Hải, Park 5 - 02
Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Park Hill nhà cô Hải, Park 5 – 02

Thay dây giàn phơi quần áo chung cư nhà cô Hải, trước tiên chúng tôi phải tháo các đoạn cáp đứt ra khỏi giàn phơi. Cáp hỏng ở đây chỉ là cáp bên ngoài giàn phơi, còn cáp bên trong bộ tời rất ít khi hỏng hóc.

Tiếp theo đội thợ của chúng tôi tiến hành đi dây cáp mới cho giàn phơi lần lượt qua dẫn hướng, buli và nối với đai ống và dây cáp trong bộ tời. Chỉ trong 15 phút công việc sửa chữa được hoàn thành, giàn phơi lại có thể hoạt động tốt như mới.

Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Park Hill nhà cô Hải, Park 5 - 03
Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Park Hill nhà cô Hải, Park 5 – 03

Báo giá sửa chữa giàn phơi quần áo tại Park Hill

Dây cáp được chúng tôi sử dụng thay thế là cáp inox cao cấp Hòa Phát, độ bền, tuổi thọ cao. Chi phí thay trọn gói 2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi là 250.000đ, được bảo hành trong 3 tháng.

Thay dây giàn phơi thông minh hay thay thế bất cứ linh, phụ kiện giàn phơi nào khác tại vinadry quý khách hàng đều được bảo hành dài hạn, chi phí thay thế rẻ nhất thị trường hiện nay. Cần sửa giàn phơi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số đường dây nóng trên Website để được tư vấn cụ thể.

Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Park Hill nhà cô Hải, Park 5 - 04
Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Park Hill nhà cô Hải, Park 5 – 04
Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Park Hill nhà cô Hải, Park 5 - 05
Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Park Hill nhà cô Hải, Park 5 – 05
Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Park Hill nhà cô Hải, Park 5 - 06
Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Park Hill nhà cô Hải, Park 5 – 06
Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Park Hill nhà cô Hải, Park 5 - 07
Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại Park Hill nhà cô Hải, Park 5 – 07
Rate this post
 
error: No copy!