Sửa giàn phơi thông minh tại Hà Đông giá rẻ nhà anh Đào

Sửa giàn phơi thông minh tại Hà Đông giá rẻ nhà anh Đào - 02

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh tại Hà Đông ngay trong ngày của Vinadry nhận được sự tin cậy của đa số khách hàng. Sửa giàn phơi giá rẻ, thay thế linh kiện chính hãng, có bảo hành đó là những điều làm nên thương hiệu của chúng tôi. Mời quý vị tham khảo một số hình ảnh sửa giàn phơi tại nhà anh Đào, chung cư Handico Lê Văn Lương.

Giàn phơi thông minh chung cư có vai trò quan trọng như thế nào?

Mặc dù có ban công chạy dài theo mặt tiền của căn hộ nhưng cũng không khiến gia đình anh Đào cảm thấy “dễ thở” hơn chút nào. Ban công không những được tận dụng để phơi quần áo, nó còn được sử dụng để trồng cây cảnh, để đồ đạc…nên việc sử dụng giàn phơi có ý nghĩa lớn đối với gia đình anh.

Thông thường phơi đồ sẽ chiếm nhiều diện tích nhất nếu phơi ở giá phơi hay dây phơi. Tuy nhiên, khi sử dụng giàn phơi thông minh mọi chuyện lại hoàn toàn khác. Gia đình anh có thể phơi chăn, ga, chiếu màn mà không tốn 1 milimet diện tích mặt nền. Quần áo được phơi cao sát trần, vừa gọn gàng lại nhanh khô hơn.

Sửa giàn phơi thông minh tại Hà Đông giá rẻ nhà anh Đào - 01
Sửa giàn phơi thông minh tại Hà Đông giá rẻ nhà anh Đào – 01

Có thể nói không riêng gia đình anh Đào, tất cả các gia đình chung cư đều cảm nhận được tầm quan trọng, vai trò của giàn phơi. Cũng như những sản phẩm gia dụng thông thường, giàn phơi cũng bị hỏng hóc sau quá trình sử dụng nên cần được sửa chữa, thay thế. Và đó là lý do hôm bay chúng tôi có mặt để sửa giàn phơi giá rẻ cho gia đình anh Đào.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Đông nhà anh Đào chi phí bao nhiêu?

Bộ giàn phơi nhà anh Đào gặp phải sự cố dứt dây cáp. Đây là lỗi hỏng hóc khá phổ biến. Hệ lụy của sự cố này là khiến giàn phơi mất đi hoàn toàn khả năng phơi đồ.

Thay dây giàn phơi thông minh là điều chúng tôi sẽ thực hiện trong tình huống này. Dây cáp vốn là bộ phận di chuyển nên không thể nối lại mà phải thay mới.

Sửa giàn phơi thông minh tại Hà Đông giá rẻ nhà anh Đào - 02
Sửa giàn phơi thông minh tại Hà Đông giá rẻ nhà anh Đào – 02

Loại cáp chúng tôi thay thế cho gia đình anh là cáp inox 3mm. Đây là loại cáp tốt nhất hiện nay, không giãn, không rỉ trong suốt quá trình sử dụng. Thời gian để chúng tôi hoàn tất việc sửa chữa, thay cáp, bảo dưỡng giàn phơi mất khoảng 15 phút. Chi phí thay 2 sợi cáp giàn phơi là 250.000đ trọn gói. Cáp được chúng tôi bảo hành chính hãng trong 3 tháng

Cần làm gì để hạn chế giàn phơi hỏng hóc?

Muốn giàn phơi bền bỉ chúng tôi khuyên các gia đình nên cố gắng để đầu tư sắm 1 bộ giàn phơi có chất lượng tầm trung và cao cấp. Điển hình như một số mẫu giàn phơi Hòa phát hp701, hp901, hp902…Mua giàn phơi tốt sẽ hạn chế việc hỏng hóc, sử dụng được lâu bền hơn.

Sửa giàn phơi thông minh tại Hà Đông giá rẻ nhà anh Đào - 03
Sửa giàn phơi thông minh tại Hà Đông giá rẻ nhà anh Đào – 03

Tiếp theo, gia đình bạn nên quan tâm hơn đến việc bảo dưỡng giàn phơi. Thực ra việc bảo dưỡng rất đơn giản, chỉ cần tra dầu mỡ thường xuyên cho các bộ phận giàn phơi cùng dây cáp là đảm bảo chúng sẽ hoạt động tốt, ít hỏng.

Gia đình bạn cần tìm địa chỉ sửa giàn phơi tại Hà Đông ngay trong ngày giá rẻ? Hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Sửa giàn phơi thông minh tại Hà Đông giá rẻ nhà anh Đào - 04
Sửa giàn phơi thông minh tại Hà Đông giá rẻ nhà anh Đào – 04
Sửa giàn phơi thông minh tại Hà Đông giá rẻ nhà anh Đào - 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Hà Đông giá rẻ nhà anh Đào – 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Hà Đông giá rẻ nhà anh Đào - 06
Sửa giàn phơi thông minh tại Hà Đông giá rẻ nhà anh Đào – 06
Sửa giàn phơi thông minh tại Hà Đông giá rẻ nhà anh Đào - 07
Sửa giàn phơi thông minh tại Hà Đông giá rẻ nhà anh Đào – 07
Rate this post
 
error: No copy!