Thay 1 dây cáp giàn phơi phơi tại nhà chị Dao, phố Lê Ngọc Hân, Hà Nội

Thay 1 dây cáp giàn phơi phơi tại nhà chị Dao, phố Lê Ngọc Hân, Hà Nội - 06

Vinadry nhận sửa tất cả các sự cố liên quan đến giàn phơi thông minh, kể cả các lỗi nhỏ như giàn phơi bị đứt 1 dây cáp. Dưới đây là hình ảnh và thông tin về buổi sửa giàn phơi, thay 1 dây cáp nhà chị Dao, phố Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội mời các bạn tham khảo.

Tại sao giàn phơi chỉ bị đứt 1 bên dây cáp?

Thông thường 2 sợi dây cáp giàn phơi sẽ hỏng cùng lúc nếu mức độ sử dụng 2 thanh phơi là như nhau. Nhưng đôi khi giàn phơi cũng chỉ bị hỏng 1 bên cáp như trường hợp của gia đình chị Dao.

Nếu đang sử dụng giàn phơi thông minh, chắc các bạn cũng biết. 2 thanh phơi của giàn phơi hoạt động hoàn toàn độc lập. Mỗi thanh được điều khiển bằng 1 sợi dây cáp. Do đó nếu mức độ sử dụng trên cả 2 thanh là như nhau, độ bền của 2 dây cáp sẽ tương đương nhau. Nhưng nếu mức độ sử dụng khác nhau chúng sẽ có sự khác nhau về độ bền.

Thay 1 dây cáp giàn phơi phơi tại nhà chị Dao, phố Lê Ngọc Hân, Hà Nội - 01
Thay 1 dây cáp giàn phơi phơi tại nhà chị Dao, phố Lê Ngọc Hân, Hà Nội – 01

Đó là lý do khiến 1 sợi cáp giàn phơi nhà chị Dao bị đứt, trong khi sợi cáp còn lại vẫn sử dụng tốt. Do thói quen thích phơi đồ ở thanh bên ngoài, vì cho rằng phơi tại thanh bên ngoài quần áo nhận được nhiều nắng, gió hơn. Nên vô tình chị Dao đã khiến dây cáp giàn phơi thanh bên ngoài chịu áp lực nặng nề hơn nên độ bền, tuổi thọ của nó cũng ngắn hơn.

Tuy vẫn có thể phơi đồ tại thanh còn lại, nhưng để đảm bảo không phải thay nốt dây cáp giàn phơi còn lại, chị Dao vẫn quyết định liên hệ với Vinadry để được sửa giàn phơi thay cáp.

Thay 1 dây cáp giàn phơi phơi tại nhà chị Dao, phố Lê Ngọc Hân, Hà Nội - 02
Thay 1 dây cáp giàn phơi phơi tại nhà chị Dao, phố Lê Ngọc Hân, Hà Nội – 02

Thay 1 dây giàn phơi thông minh quy trình như thế nào, giá bao nhiêu?

Thay 2 sợi hay 1 sợi dây cáp quy trình sửa chữa, thay thế về cơ bản là giống nhau. Để thay 1 sợi dây cáp giàn phơi đội thợ kỹ thuật sửa chữa chỉ cần tháo sợi dây cáp hỏng ra ngoài, sau đó đi dây cáp mới thay thế vào giàn phơi. Vì cáp hỏng chỉ là cáp bên ngoài giàn phơi nên việc thay thế không ảnh hưởng đến sợi cáp còn lại hay các bộ phận khác. Và đội thợ sửa chữa của Vinadry chỉ cần 10 phút để xử lý gọn gàng sự cố này.

Thay 1 dây cáp giàn phơi phơi tại nhà chị Dao, phố Lê Ngọc Hân, Hà Nội - 03
Thay 1 dây cáp giàn phơi phơi tại nhà chị Dao, phố Lê Ngọc Hân, Hà Nội – 03

Thay 1 sợi dây cáp giàn phơi tại Vinadry giá cực rẻ, chỉ 150.000đ từ A-Z, cả công và vật tư. Ngoài ra sau khi sửa chữa, các gia đình còn được Vinadry bảo dưỡng giàn phơi free, dây cáp mới thay được bảo hành trong 3 tháng.

Lưu ý để không gặp phải sự cố hỏng giàn phơi như nhà chị Dao, khuyến cáo các gia đình khi phơi đồ với giàn phơi thông minh cần phơi rải đều trên cả 2 thanh. Việc này sẽ giúp giàn phơi tăng độ bền, tuổi thọ. Ngoài ra, nếu có thời gian bạn nên bảo dưỡng giàn phơi định kỳ 3 – 6 tháng 1 lần. Đây là cách hiệu quả nhất hạn chế được các sự cố hỏng hóc liên quan đến dây cáp hay buli, dẫn hướng.

Vinadry chuyên lắp đặt, sửa chữa giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ tại Hà Nội. Nếu quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm giàn phơi hay cần tư vấn, sửa chữa giàn phơi hãy liên hệ trực tiếp với Vinadry nhé.

Thay 1 dây cáp giàn phơi phơi tại nhà chị Dao, phố Lê Ngọc Hân, Hà Nội - 06
Thay 1 dây cáp giàn phơi phơi tại nhà chị Dao, phố Lê Ngọc Hân, Hà Nội – 06
Thay 1 dây cáp giàn phơi phơi tại nhà chị Dao, phố Lê Ngọc Hân, Hà Nội - 07
Thay 1 dây cáp giàn phơi phơi tại nhà chị Dao, phố Lê Ngọc Hân, Hà Nội – 07
Rate this post