Tìm hiểu khả năng phơi của giàn phơi thông minh điều khiển

giới thiệu về giàn phơi thông minh điện tử

Bạn muốn lắp đặt giàn phơi thông minh điều khiển nhưng việc chưa nắm rõ thông tin về sản phẩm này khiến bạn băn khoăn? Liệu mức chi phí bỏ ra có phải sự lựa chọn đúng và tiết kiệm nhất? Sau đây là những phân tích và thông tin chi tiết về khả năng phơi đồ của sản phẩm này.

Giới thiệu giàn phơi thông minh điều khiển

Giàn phơi điều khiển là sản phẩm giàn phơi thông minh mới nhất hiện nay trên thị trường. Theo lẽ thường, cái mới nhất lẽ dĩ nhiên sẽ là cái tốt nhất. Vì khi được “ra đời” sau, giàn phơi điều khiển có điều kiện để khắc phục những hạn chế những tồn tại ở các sản phẩm giàn phơi cũ đồng thời phát huy các ưu điểm.

Chính vì thế, so với các sản phẩm phơi đồ khác, giàn phơi thông minh điều khiển có quá nhiều ưu điểm vượt trội. 2 đặc điểm khác biệt nhất của dòng sản phẩm này bao gồm:

1. Cách sử dụng đơn giản

Ứng dụng nguyên lý tự động nên chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút người dùng đã có thể hoàn tất việc điều khiển thanh phơi di chuyển nâng lên, hạ xuống. Do độ cao và độ hạ thấp của thanh phơi đã được cài đặt sẵn nên người dùng không cần mất thời gian chờ đợi. Chỉ cần bấm nút các thanh phơi sẽ tự động nâng lên, hạ xuống và tự động dừng khi đã đạt đến độ cao tối đa và hạ thấp đến tối thiểu.

giới thiệu về giàn phơi thông minh điện tử
Giới thiệu về giàn phơi thông minh điện tử

2. Tính năng hiện đại, thông minh

Giàn phơi thông minh điều khiển được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, cần thiết cho cuộc sống. Cụ thể đó là các tính năng sấy khô quần áo, khử khuẩn UV giúp triệt sạch vi khuẩn.

Khả năng phơi của giàn phơi điều khiển

Khả năng phơi của giàn phơi thông minh điều khiển tự động so với giàn phơi gắn trần hệ cơ không thua kém là mấy.

Cụ thể, khả năng chịu lực của sản phẩm có thể đạt đến 60kg. 1 bộ giàn có đến 4 thanh phơi, mỗi thanh dài 2,2m. 2 thanh có lỗ làm nhiệm vụ phơi quần áo và 2 thanh trơn được dùng để phơi chăn, chiếu, màn.

Khả năng phơi đồ của giàn phơi thông minh điện tử điều khiển có tốt không?
Khả năng phơi đồ của giàn phơi thông minh điện tử điều khiển có tốt không?

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh điều khiển uy tín

VINADRY là đơn vị sản xuất và cũng là địa chỉ lắp giàn phơi điều khiển tự động uy tín, chất lượng số 1 hiện nay tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất. Hiện nay, các sản phẩm giàn phơi thông minh điện tử đang có giá sale cực tốt tại Vinadry. Cụ thể các gia đình sẽ được sở hữu 1 bộ giàn phơi điện tử chính hãng, đầy đủ các tính năng: điều khiển từ xa, sấy khô, khử khuẩn với giá chỉ 5.990.000đ

Khi chọn lắp đặt giàn phơi điện tử tại Vinadry khách hàng sẽ được miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt. Bảo hành 2 năm chính hãng.

Qúy khách hàng muốn lắp đặt giàn phơi thông minh điều khiển, để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button