Tư vấn mua giàn phơi thông minh chung cư ban công nhỏ từ 2m2 – 3m2

Tư vấn mua giàn phơi thông minh chung cư ban công nhỏ từ 2m2 - 3m2

Vì thanh phơi có thể nâng lên hạ xuống giúp khoảng không gian được thoáng rộng nên lắp giàn phơi quần áo chung cư là cách tốt nhất để các gia đình có thể tận dụng tốt hơn ban công vào các mục đích sử dụng khác nhau. Nội dung bài viết sau đây là những thông tin hữu ích, tư vấn mua giàn phơi chung cư có ban công nhỏ từ khoảng 2m2 đến 3m2.

Chi tiết các điểm cộng khi lắp giàn phơi thông minh chung cư

Tư vấn mua giàn phơi thông minh chung cư ban công nhỏ từ 2m2 - 3m2
Tư vấn mua giàn phơi thông minh chung cư ban công nhỏ từ 2m2 – 3m2

Do thanh phơi có thể nâng hạ lẽ dĩ nhiên quần áo sẽ được phơi trên cao, sắp xếp ở khoảng hợp lý nên là lý do giúp ban công hay lô gia được đẹp gọn gàng, thoáng rộng hơn. Hay nói cách khác, điểm cộng đầu tiên của việc lắp giàn phơi quần áo chung cư là đảm bảo được tính thẩm mỹ tốt nhất cho tổng thể không gian.

Điểm cộng thứ hai, khi ban công được thoáng rộng lẽ dĩ nhiên các gia đình có thể tận dụng hơn diện tích này vào các mục đích sử dụng khác nhau mà không làm ảnh hướng tới quần áo khi phơi hoặc tạo thêm sự chặt chội.

Và cuối cùng, chọn lắp giàn phơi thông minh chung cư còn là giải pháp đảm bảo được hiệu quả phơi tốt nhất vì khi được phơi trên cao lẽ dĩ nhiên quần áo có độ thoáng hơn. Bên cạnh đó, thiết kế thanh phơi dài 2,4m các lỗ phơi đặt cách nhau tới 6cm cũng đảm bảo được quần áo luôn được sắp xếp trật tự, ngay ngắn.

Tư vấn mua giàn phơi thông minh chung cư ban công nhỏ từ 2m2 – 3m2

Với những phân tích ở trên, có thể khẳng định, lắp giàn phơi chung cư ở ban công nhỏ là sự lựa chọn duy nhất. Trên thị trường các loại giàn phơi quần áo thông minh được chia thành 2 dòng chính là giàn phơi quần áo cơ học và giàn phơi tự động (gồm giàn phơi thông minh bấm điện và giàn phơi điều khiển từ xa).

Dựa trên đặc điểm về thiết kế, cấu tạo bộ giàn các bộ giàn phơi thông minh cơ học được đánh giá phù hợp nhất với ban công chung cư, đặc biệt là những ban công nhỏ diện tích từ 2m2 đến 3m2. Sở dĩ vậy vì các thanh phơi của loại giàn phơi có thể nâng hạ lần lượt nên việc phơi hoặc thu quần áo được dễ dàng hơn.

Để đảm bảo tính năng phơi tốt nhất, các gia đình nên chọn lắp loại giàn phơi có bộ tời sử dụng tay quay giàn phơi thông minh liền. Khi lắp giàn phơi quần áo chung cư nếu chiều dài ban công ngắn hơn 2,5m khi lắp đặt có thể cắt thanh phơi đảm bảo sự phù hợp.

Tư vấn mua giàn phơi thông minh chung cư ban công nhỏ từ 2m2 - 3m2
Tư vấn mua giàn phơi thông minh chung cư ban công nhỏ từ 2m2 – 3m2

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Vinadry là địa chỉ bán giàn phơi thông giá rẻ tại Hà Nội uy tín, tốt nhất. Công ty là kênh phân phối chính thức của các dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh, đặc biệt là tổng đại lý cấp 1 giàn phơi của thương hiệu Giàn phơi Hòa Phát.

Công ty cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm giàn phơi chính hãng với mức giá tốt nhất. Tất cả các sản phẩm giàn phơi đồ thông minh được lắp đặt tại công ty đều được bảo hành chính hãng từ 1 đến 3 năm. Ngoài ra, công ty còn tặng 100% công lắp đặt nên tổng chi phí lắp giàn phơi còn tiết kiệm hơn vì chỉ bằng giá bán giàn phơi thông minh.

Trong tháng 6/2018, Công ty Vinadry đang có chương trình khuyến mại, giảm giá bán giàn phơi thông minh Hòa Phát với mức giảm lên tời 20%. Chính vì thế, các gia đình có thể kiệm được tối đa chi phí khi lắp giàn phơi quần áo thông minh vào thời điểm này.

Trên đây là chi tiết về tư vấn mua giàn phơi thông minh chung cư ban công nhỏ từ 2m2 – 3m2. Qúy khách hàng và các gia đình cần lắp giàn phơi chung cư, lắp giàn phơi Hòa Phát… để được hỗ trợ, báo giá tốt nhất vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button