7+ Sào phơi đồ inox 304 siêu bền, giá tốt

Sào phơi 2 nhánh Xuân Hòa

Sào phơi đồ inox 304 nổi tiếng là có độ bền cao, chịu lực tốt. Vì vậy, loại sào phơi này ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Trên thị trường hiện bày bán rất nhiều sào phơi inox. Nhưng 8 mẫu được giới thiệu dưới đây hiện đang gây sốt nhờ có chất lượng tốt, giá mềm.

Sào phơi đồ inox 304 là gì?

Đây là loại sào phơi được sản xuất từ inox 304. Loại inox này có chất lượng và độ bền vượt trội hơn hẳn so với inox 201 hay các chất liệu thông thường khác.

Inox 304 có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao và dễ dàng dát mỏng hơn so với inox 201. Màu sắc của inox 304 trắng ngà không sáng bóng như inox 201.

Ưu điểm

  • Inox 304 bền bỉ, không rỉ, không bị oxi hóa nên có độ bền cao 5 – 10 năm, thậm chí là hơn
  • Khả năng chịu lực của các loại sào phơi này cũng tốt hơn so với những chất liệu khác
  • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng
Sào phơi đồ inox 304 là gì?
Sào phơi đồ inox 304 là gì?

Nhược điểm

  • Giá thành cao hơn so với loại inox 201
  • Chất liệu inox 304 dù dễ dát mỏng hơn 201 nhưng nhìn chung độ mềm dẻo vẫn không bằng các chất liệu khác. Vì vậy, mẫu mã sào phơi khá đơn giản.

7+ mẫu sào phơi đồ inox 304 siêu bền nên tham khảo

Vinadry sẽ tổng hợp và giới thiệu cho quý vị, các bạn 8 mẫu sào phơi inox 304 siêu bền, giá tốt rất đáng để sở hữu.

1. Sào phơi thông minh Hòa Phát HP701

Hòa Phát HP701 đứng đầu BXH các mẫu Sào phơi đồ inox được yêu thích nhất 2022. Sản phẩm này có thiết kế khác biệt hoàn toàn so với các công cụ phơi đồ truyền thống.

Thiết kế sào phơi đầy sáng tạo, được mô phỏng theo 1 hệ thống ròng rọc. Sản phẩm không phải được sản xuất từ 100% inox nhưng vẫn xứng đáng lược lựa chọn. Bởi lẽ các bộ phận khác của sào phơi cũng được tạo nên từ những chất liệu siêu bền.

Sào phơi đồ inox 304 gắn trần
Sào phơi đồ inox 304 gắn trần HP701

1 bộ sào phơi HP701 có 3 bộ phận:

  • Bộ tời

Đây là bộ phận có vai trò điều khiển toàn bộ hoạt động của sào phơi. Người dùng sẽ dùng tay quay trên bộ tời quay theo chiều quy định để nâng cao, hạ thấp thanh phơi theo ý muốn. Bộ phận này được sản xuất từ inox 304. Do vậy nó sở hữu thiết kế trơn đơn giản nhưng khỏe khoắn.

  • Ròng rọc di chuyển

Bộ phận này lại bao gồm các linh kiện nhỏ như dẫn hướng, buli và dây cáp. Chúng có vai trò di chuyển khi nâng, hạ thanh phơi

  • 2 thanh phơi

Thanh phơi của sào phơi HP701 có chiều dài 2,2m. Mỗi thanh có thể treo được 40 chiếc quần áo.

Sản phẩm này có khả năng chịu tải lên đến 70kg, mẫu sào phơi này không những có thể đảm nhiệm tốt nhiệm vụ phơi quần áo mà còn có thể phơi cả chăn, ga, chiếu màn.

Giá bán chỉ 990.000đ tại Vinadry, miễn phí vận chuyển, lắp đặt

2. Sào phơi  Hòa Phát 999B

Sào phơi đồ inox Hòa Phát 999B cũng là sản phẩm rất đáng để cân nhắc và lắp đặt. Sản phẩm cũng sở hữu thiết kế gắn trần độc đáo, tiết kiệm diện tích.

Bộ tời sào phơi đồ thông minh 999b cũng là inox 304. Tuy nhiên, thiết kế bộ tời sào phơi 999b là mẫu tay quay rời. Khi sử dụng người dùng phải tháo, chuyển tay quay từ ổ quay này sang ổ khác sẽ mất thời gian hơn các mẫu tay quay liền như HP701.

Sào phơi Hòa Phát 999B
Sào phơi Hòa Phát 999B

Sản phẩm này có khả năng phơi đồ tốt đạt đến 60kg. 1 bộ có 2 thanh phơi 2,2m có thể phơi được cả quần áo, chăn, chiếu màn.

Giá bán: chỉ 690.000đ tại Vinadry

3. Sào phơi inox gắn tường Hòa Phát 68C

Bên cạnh các sản phẩm sào phơi đồ gắn trần inox như các bạn tham khảo bên trên. Các mẫu sào phơi đồ gắn tường của Hòa Phát star cũng rất đáng chú ý. Điển hình là mẫu Hòa Phát 68c

Mẫu sào phơi này được sản xuất từ 100% inox 304 dày dặn. Sản phẩm có thiết kế đơn giản chỉ gồm 2 chân giá gắn tường và 3 thanh phơi có chiều dài 2m.

Sào phơi Hòa Phát 68C
Sào phơi Hòa Phát 68C

Ưu điểm của sản phẩm là có thể sử dụng trong nhà, ngoài trời đều được. Khả năng chịu lực tốt lên đến 70kg có thể phơi tót chăn, chiếu, quần áo. Đặc biệt 3 thanh phơi có thể kéo giãn ra ngoài hoặc thu gọn vào tường.

Giá bán chỉ 1.090.000đ tại Vinadry

4. Sào phơi inox Hòa Phát 68B

Đây cũng là mẫu sào phơi đồ treo tường được sản xuất từ inox 304. Tuy nhiên, sản phẩm này khác so với mẫu 68C là linh kiện mỏng hơn. Vì vậy khả năng chịu lực của sào phơi chỉ đạt khoảng 45kg. 1 bộ giàn phơi vẫn có 3 thanh dài 2m để đảm bảo khả năng phơi phóng tốt.

Giá bán chỉ 790.000đ duy nhất tại Vinadry

5. Sào phơi inox 2 nhánh Xuân Hòa

Sào phơi đồ inox 304 2 nhánh Xuân Hòa cũng được nhiều gia đình ưa chuộng. Sản phẩm thiết kế đơn giản gồm 2 chân giá chịu lực đặt trên sàn, 2 thanh phơi inox có chiều dài khoảng 1,3m

Mẫu sào phơi này có thiết kế đặt sàn nhưng được tích hợp bánh xe di chuyển. Vì vậy người dùng có thể di chuyển sào phơi dễ dàng ra các vị trí khác.

Sản phẩm có khả năng phơi đồ khiêm tốn: chịu lực được khoảng 20kg, treo được 15 – 20 chiếc quần áo.

Sào phơi 2 nhánh Xuân Hòa
Sào phơi 2 nhánh Xuân Hòa

Giá bán: 700.000đ

6. Sào phơi đồ inox chữ X 

Loại sào phơi này có thiết kế hình chữ X. 1 bộ sào có 2 thanh phơi chính và 1 thanh phơi phụ ở giữa. Khi không sử dụng người dùng có thể gấp gọn như gấp võng xếp. Ưu điểm đặc biệt của mẫu sào phơi này là cho phép người dùng điều chỉnh được chiều dài thanh phơi dao động từ 1,2m – 1,7m.

Sào phơi chữ X
Sào phơi chữ X

Giá bán giàn phơi chữ X từ 500.000đ – 1.200.000đ tùy độ dày linh kiện, kích cỡ sản phẩm và thương hiệu. Bạn có thể đặt mua online dễ dàng trên các trang thương mại điện tử.

7. Sào phơi đồ chữ A gấp gọn 

Sào phơi đồ chữ A cũng là 1 sản phẩm rất hot hiện nay. Sào phơi ghi điểm với thiết kế theo phong cách Hàn Quốc độc đáo.

Kích thước sào phơi dao động từ 70cm – 1,2m tùy mẫu. Sào phơi có 2 chân giá tạo thành hình chữ A và 2 nhánh phơi đồ tỏa sang 2 bên. Loại sào phơi đồ này có nhiều thanh inox nhỏ để treo quần áo, vắt khăn tắm, khăn mặt.

Điểm cộng của sản phẩm là có thể gấp gọn khi không sử dụng. Tuy nhiên sào phơi cũng có điểm trừ đó là khả năng phơi đồ thấp.

Cây phơi quần áo chữ A inox 304
Sào phơi quần áo chữ A inox 304

Giá bán dao động từ 500.000đ – 1.200.000đ tùy kích thước. Nơi bán là các shop online, các trang thương mại điện tử

8. Sào phơi 4 tầng inox gấp gọn

Sào phơi đồ inox 4 tầng có thiết kế độc đáo, được nhiều gia đình yêu thích. Trừ 1 tầng dưới dùng để đồ thì tất cả các tầng còn lại của sào phơi đều có thể phơi phóng. Mỗi tầng của sào phơi sẽ có nhiều thanh nhỏ để tăng khả năng phơi đồ.

Sản phẩm thích hợp nhất phơi đồ trẻ em có kích thước nhỏ gọn. Những món đồ dài rộng thường được phơi ở tầng trên cùng sau khi đã gấp gọn các tầng bên dưới.

Sào phơi đồ 4 tầng inox
Sào phơi đồ 4 tầng inox

Giá bán dao động từ 700.000đ – 1.300.000đ tùy kích thước.

Mua sào phơi đồ inox loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu

Trong rất nhiều mẫu sào phơi đồ inox được giới thiệu kể trên đâu sẽ là mẫu phù hợp nhất với gia đình bạn? Vinadry sẽ tư vấn cho bạn như sau:

Những căn cứ bạn có thể dựa vào để lựa chọn sào phơi bao gồm: không gian lắp đặt, nhu cầu phơi phóng.

  • Về không gian

Nếu vị trí lắp giàn phơi là không gian nhỏ hẹp điển hình như ban công, logia chung cư các gia đình nên chọn sào phơi đồ inox gắn trần. Loại này cực kỳ tiết kiệm diện tích sẽ giúp không gian trở nên rộng, thoáng hơn.

Nếu phơi đồ ngoài trời bạn có thể chọn giàn phơi treo tường để mang đến sự gọn gàng, ngăn nắp, không chiếm diện tích mặt nền. Các loại sào phơi đặt sàn chỉ nên sử dụng khi bạn muốn có thể di chuyển vị trí phơi đồ liên tục.

  • Xác định nhu cầu phơi phóng

Nhu cầu phơi của gia đình bạn nhỏ hay lớn? Nếu nhu cầu phơi nhiều và thường xuyên phải phơi chăn, chiếu… hãy chọn sào phơi gắn trần hoặc gắn tường. 2 loại sào phơi này có khả năng phơi đồ tốt, thanh phơi dài phù hợp phơi cả chăn, chiếu.

Nếu nhu cầu phơi không lớn lại có không gian rộng bạn có thể cân nhắc lựa chọn các mẫu sào phơi đồ gấp gọn hoặc sào phơi đôi cố định.

Nếu bạn quan tâm sào phơi đồ inox và muốn được tư vấn thêm về các loại sào phơi gắn trần, treo tường thông minh của Hòa Phát star hãy liên hệ với Vinadry qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

error: No copy!
Call Now Button