So sánh hình ảnh giàn phơi Hòa Phát 701 lắp tại trần bê tông và trần mái tôn

Hình ảnh giàn phơi Hòa Phát HP701 lắp cho trần mái tôn nhà cô Huệ

Giàn phơi Hòa Phát Star 701 là mẫu giàn phơi chất lượng tốt, cấu tạo nhỏ gọn, thích hợp lắp đặt tại nhiều không gian khác nhau. Cụ thể mời quý vị chiêm ngưỡng hình ảnh giàn phơi 701 lắp tại trần mái tôn và trần bê tông xem chúng có gì khác biệt.

Lắp giàn phơi Hòa Phát Star HP701 cho trần mái tôn nhà cô Huệ, Hoài Đức, Hà Nội

Thông thường các gia đình nhà phố thường có không gian phơi trần mái tôn khá rộng như của gia đình cô Huệ.

Tuy nhiên không vì không gian rộng mà phải o ép mình đi ngược lại với dòng chảy hiện đại. Cô Huệ vẫn quyết định lắp giàn phơi đồ thông minh vừa là để tạo độ thoáng cho không gian vừa để có giải pháp phơi đồ hiệu quả trong thời tiết nồm ẩm, lạnh giá.

Khi tham khảo các sản phẩm giàn phơi trên Website cô đã lựa chọn mẫu giàn phơi Hòa Phát HP701 – 1 sản phẩm tốt mà giá chỉ ở mức trung bình rất đáng mua.

Hình ảnh giàn phơi Hòa Phát HP701 lắp cho trần mái tôn nhà cô Huệ
Hình ảnh giàn phơi Hòa Phát HP701 lắp cho trần mái tôn nhà cô Huệ

Lắp giàn phơi cho trần mái tôn thường có 2 cách: lắp trực tiếp vào hệ khung chịu lực của mái tôn nếu trần mái tôn đó vững chắc và có khoảng cách các khung phù hợp. Và cách thứ 2 là lắp thêm thanh chịu lực trên trần trước khi lắp giàn phơi nếu trần mái tôn quá dốc, hệ khung chịu lực yếu.

Trong trường hợp của gia đình cô Huệ cách lắp đặt được áp dụng là cách 1. Theo đó các bộ phận lần lượt được cố đinh vào khung mái tôn.

Hình ảnh giàn phơi Hòa Phát HP701 lắp cho trần mái tôn nhà cô Huệ - 01
Hình ảnh giàn phơi Hòa Phát HP701 lắp cho trần mái tôn nhà cô Huệ – 01

Trước tiên là dẫn hướng, buli giàn phơi, tiếp theo đó là bộ tời. Một số công đoạn phụ khác như đi cáp, lắp bút áp trang trí và lắp thanh phơi được đội thợ của chúng tôi thực hiện vô cùng nhanh chóng.

Quy trình lắp giàn phơi cho trần mái tôn đơn giản như vậy chỉ mất khoảng 45 phút. Nếu phải lắp thêm thanh chịu lực thời gian sẽ lâu hơn đôi chút.

Hình ảnh giàn phơi Hòa Phát HP701 lắp cho trần mái tôn nhà cô Huệ - 02
Hình ảnh giàn phơi Hòa Phát HP701 lắp cho trần mái tôn nhà cô Huệ – 02

Lắp giàn phơi cô Huệ ngay lập tức nhận thấy không gian phơi của gia đình mình sáng sủa lạ thường. Thay vì 1 chiếc giá phơi và 4, 5 chiếc dây phơi căng lõng võng như trước kia, giờ đây chỉ 1 bộ giàn phơi quần áo là quá đủ.

Khả năng phơi đồ của giàn phơi 701 là trên 60kg, có 80 lỗ phơi cách đều nhau tương đương với khả năng phơi 80 chiếc quần áo cùng lúc mà vẫn đảm bảo độ thoáng trong những ngày mưa phùn gió bấc.

Hình ảnh lắp giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát 701 cho trần bê tông tại khu tập thể đại học Mỏ, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Giàn phơi Hòa Phát Star lắp cho trần mái tôn không hề mất đi vẻ hiện đại, sang trọng 1 chút nào đúng không! Vậy khi lắp cho trần bê tông giàn phơi có gì khác biệt. Mời các bạn tham khảo hình ảnh lắp giàn phơi cho nhà chị Nhung, KTT đại học Mỏ địa chất, Hà Nội.

Giàn phơi Hòa Phát star 701 lắp cho trần bê tông nhà chị Nhung, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trần bê tông là địa hình lắp đặt thuận lợi nhất. Các bộ phận của giàn phơi như dẫn hướng, buli sẽ được cố định trực tiếp lên trần mà không cần phải tính toán lắp thêm thanh chịu lực như trần thạch cao hay 1 số trần mái tôn.

Về cơ bản hình ảnh giàn phơi sau lắp đặt ở trần bê tông cũng không khác là mấy so với trần mái tôn. Khác biệt có chăng ở việc trần bê tông đội thợ lắp đặt có thể chủ động chọn vị trí lắp các bộ phận hơn là ở mái tôn phải phụ thuộc vào hệ khung dầm.

Giàn phơi Hòa Phát star 701 lắp cho trần bê tông nhà chị Nhung, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - 01

Giàn phơi Hòa Phát star 701 lắp cho trần bê tông nhà chị Nhung, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 01

Giàn phơi lắp tại không gian nhà chị Nhung khá thoáng, rộng và đương nhiên nó cũng vô cùng tiết kiệm diện tích.

Với các bộ phận được sản xuất từ những chất liệu siêu bền như củ quay inox, dây cáp inox và 2 thanh phơi nhôm, giàn phơi hứa hẹn mang đến cho các gia đình 1 giải pháp phơi đồ hiện đại, bền vững.

Bộ tời giàn phơi hp701 được sản xuất từ inox bền bỉ
Bộ tời giàn phơi hp701 được sản xuất từ inox bền bỉ

Sản phẩm giàn phơi Hòa Phát HP701 hiện nay được bán với giá chỉ 1.590.000đ (giá tháng 1/2019). Lắp giàn phơi Hà Nội, tphcm được miễn phí 100% công lắp đặt và tặng kèm 30 móc phơi cao cấp chống bay.

Sở hữu đội thợ chuyên nghiệp, Vinadry nhận lắp đặt giàn phơi cho mọi gia đình chung cư, nhà phố hay biệt thự. Cam kết lắp giàn phơi đảm bảo thẩm mỹ – tiện dụng nhất. Qúy khách có nhu cầu lắp đặt cần tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Rate this post