Ảnh và báo giá sửa giàn phơi thông minh tại Park Hill nhà chị Hoàn, Park 10

Ảnh và báo giá sửa giàn phơi thông minh tại Park Hill nhà chị Hoàn, Park 10 - 01

Khi có nhu cầu sửa giàn phơi tại Park Hill Times City đa số các gia đình đều lựa chọn Vinadry. Vinadry không chỉ sở hữu đội thợ giỏi, giàu kinh nghiệm, thông thuộc địa hình lắp đặt, sửa chữa giàn phơi tại Park Hill mà còn có báo giá sửa rẻ nhất cho các gia đình. Mời các bạn tham khảo ảnh và báo giá sửa 1 bộ giàn phơi điển hình tại nhà chị Hoàn, Park 10, Park Hill.

Vinadry cung cấp dịch vụ sửa chữa giàn phơi tốt nhất tại Park Hill Times City

Nhiều gia đình tại Park Hill không còn xa lạ với Vinadry. Bởi Vinadry là đơn vị đã thực hiện lắp đặt hàng trăm bộ giàn phơi tại đây. Đồng thời cũng là địa chỉ sửa chữa giàn phơi quần áo được đa số các gia đình tin cậy.

Không phải ngẫu nhiên cái tên Vinadry được biến đến rộng rãi như vậy trong cộng đồng dân cư Park Hill Times City. Chất lượng cộng với cách làm việc chuyên nghiệp chính là những yếu tố tạo nên tên tuổi của công ty.

Ảnh và báo giá sửa giàn phơi thông minh tại Park Hill nhà chị Hoàn, Park 10 - 01
Ảnh và báo giá sửa giàn phơi thông minh tại Park Hill nhà chị Hoàn, Park 10 – 01

Quy trình sửa chữa giàn phơi chuyên nghiệp

Không chỉ lắp đặt , sửa chữa giàn phơi cũng cần có 1 quy trình chuyên nghiệp. Luôn luôn đảm bảo hướng đến phương châm khách hàng là “thượng đế”. Quy trình sửa giàn phơi tại Park Hill được Vinadry thực hiện như sau:

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khi có yêu cầu sửa chữa giàn phơi tại Park Hill, bạn chỉ cần liên hệ đến số điện thoại sửa giàn phơi của Vinadry để yêu cầu sửa chữa. Bạn có thể mô tả sơ qua về lỗi hỏng giàn phơi để Vinadry tư vấn, báo giá. Kèm theo đó, bạn cung cấp địa chỉ số căn hộ, tòa nhà tại Park Hill Times City để được sửa giàn phơi tại nhà nhanh chóng

– Bước 2: Tiến hành sửa giàn phơi

Đã quá quen thuộc với địa hình tại Park Hill Times City nên việc đăng ký đồ, tìm ra số căn hộ không hề khó khăn với đội thợ của công ty. Sau khi có mặt tại gia đình, thợ sửa chữa sẽ kiểm tra hiện trạng giàn phơi, tìm lỗi hỏng hóc và sửa chữa triệt để.

Lợi thế của giàn phơi là hỏng bộ phận nào chỉ cần sửa, thay bộ phận đó là được nên việc sửa chữa được tiến hành khá nhanh, tiết kiệm chi phí

Ảnh và báo giá sửa giàn phơi thông minh tại Park Hill nhà chị Hoàn, Park 10 - 02
Ảnh và báo giá sửa giàn phơi thông minh tại Park Hill nhà chị Hoàn, Park 10 – 02

– Bước 3: Khách hàng nghiệm thu giàn phơi sau sửa chữa và thanh toán

Sau khi sửa xong, đội thợ sửa giàn phơi của Vinadry sẽ tiến hành bảo dưỡng giàn phơi miễn phí cho các gia đình tại Park Hill. Khách hàng được mời nghiệm thu sản phẩm, sử dụng giàn phơi xem đã hoạt động tốt hay chưa trước khi thanh toán.

Báo giá rõ ràng, không chặt chém

Một điều các gia đình cực tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa giàn phơi Park Hill của Vinadry. Mức giá luôn rẻ nhất, báo giá rõ ràng, không chặt chém. Vì các lỗi hỏng giàn phơi rất dễ nhận biết, các bộ phận cũng đơn giản, hỏng bộ phận nào, thay bộ phận nấy nên bạn chỉ cần đối chiếu lỗi hỏng hóc đó với báo giá trên Website của công ty là được.

Ảnh và báo giá sửa giàn phơi tại nhà chị Hoàn

Trở lại với chủ đề chính: sửa giàn phơi thông minh tại nhà chị Hoàn. Bộ giàn phơi gia đình chị lắp đặt là mẫu tay quay rời, đã sử dụng được hơn 2 năm. Vị trí lắp giàn phơi tại lô gia khá tiện dụng.

Ảnh và báo giá sửa giàn phơi thông minh tại Park Hill nhà chị Hoàn, Park 10 - 03
Ảnh và báo giá sửa giàn phơi thông minh tại Park Hill nhà chị Hoàn, Park 10 – 03

Nguyên nhân hỏng hóc giàn phơi là do dây cáp bị mòn, đứt. Đây là lỗi hỏng hóc khá phổ biến mà hầu như gia đình nào cũng sẽ gặp phải trong thời gian sử dụng giàn phơi. Chỉ có điều nếu biết cách chăm sóc, bảo dưỡng giàn phơi định kỳ thông thường phải 3 – 5 năm cáp mới đứt. Còn trong trường hợp không bảo dưỡng như nhà chị Hoàn cáp sẽ hỏng nhanh hơn.

Đội thợ sửa giàn phơi của Vinadry thực hiện việc thay cáp cho nhà chị Hoàn chỉ mất khoảng 15 phút. 2 sợi cáp được thay là cáp lụa inox và là cáp bên ngoài giàn phơi. Cáp bên trong giàn phơi vẫn khá bền bỉ, chưa có dấu hiệu mòn, đứt nên không cần thay thế.

Ảnh và báo giá sửa giàn phơi thông minh tại Park Hill nhà chị Hoàn, Park 10 - 04
Ảnh và báo giá sửa giàn phơi thông minh tại Park Hill nhà chị Hoàn, Park 10 – 04

Chi phí thay dây nhà chị Hoàn chỉ 250.000đ trọn gói. Đây cũng là mức giá chung được Vinadry áp dụng khi thay dây cáp giàn phơi tại Park Hill. Dây cáp sau thay thế được Vinadry bảo hành trong 3 tháng.

Sửa giàn phơi thông minh tại Park Hill liên hệ ngay với Vinadry để được sửa nhanh, sửa ngay trong ngày với chi phí tiết kiệm nhất.

Ảnh và báo giá sửa giàn phơi thông minh tại Park Hill nhà chị Hoàn, Park 10 - 05
Ảnh và báo giá sửa giàn phơi thông minh tại Park Hill nhà chị Hoàn, Park 10 – 05
Ảnh và báo giá sửa giàn phơi thông minh tại Park Hill nhà chị Hoàn, Park 10 - 06
Ảnh và báo giá sửa giàn phơi thông minh tại Park Hill nhà chị Hoàn, Park 10 – 06
error: No copy!
Call Now Button