Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Park Hill Times City nhà chị Hiền, tòa Park 8

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Park Hill Times City nhà chị Hiền, tòa Park 8 - 04

Nếu như những năm 2018 đổ về trước Vinadry đa số nhận được yêu cầu lắp giàn phơi thông minh tại Park Hill, thì từ 2018 cho đến nay  yêu cầu nhận được lại chủ yếu là sửa giàn phơi. Lý do vì hiện nay đã có đến trên 80% các gia đình tại Park Hill đã và đang sử dụng loại giàn phơi “thần thánh” này. Các bạn có thể tham khảo cụ thể buổi sửa chữa giàn phơi của Vinadry tại nhà chị Hiền, Park 8, Park Hill Times City ngay sau đây.

“Gọi tên” những lỗi hỏng hóc giàn phơi nhà chị Hiền

Bộ giàn phơi nhà chị Hiền đang sử dụng là bộ giàn phơi KS950. Tại thời điểm hơn 2 năm trước chị Hiền lắp đặt nó là mẫu giàn phơi hot nhất với giá cao ngất ngưởng, nhưng hiện nay trước sức ép của các sản phẩm giàn phơi Vinadry thế hệ mới, giá bộ giàn phơi này được Vinadry phân phối chỉ 790.000đ.

Mặc dù trần ban công là trần thạch cao nhưng bộ giàn phơi nhà chị Hiền vẫn lắp đặt theo phương pháo trực tiếp. 4 dẫn hướng được cố định vào hệ khung xương thạch cao. Phương pháp lắp giàn phơi này tuy đẹp hơn cách lắp thêm thanh gia cố nhưng chị phải đảm bảo phơi ít đồ, tránh phơi đồ nặng.

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Park Hill Times City nhà chị Hiền, tòa Park 8 - 01
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Park Hill Times City nhà chị Hiền, tòa Park 8 – 01

Tuy nhiên, nhu cầu phơi đồ của 1 gia đình không phải là nhỏ, chị Hiền không thể nào giảm số lượng đồ phơi cần thiết nên hiện nay giàn phơi đang gặp phải những vấn đề trục trặc như sau:

– 4 buli bị kéo xệ xuống, có hiện tượng bị lỏng, bung khỏi vị trí lắp đặt. Nếu để hiện tượng này kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến độ bền giàn phơi nói chung mà còn khiến trần thạch cao bị ảnh hưởng.

– Lỗi hỏng hóc thứ 2 đội thợ kỹ thuật của Vinadry dễ dàng nhận ra khi kiểm tra hiện trạng giàn phơi là dây cáp có hiện tượng mòn nhiều, chỉ 1 thời gian ngắn nữa cáp có thể bị đứt làm gián đoạn việc phơi đồ.

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Park Hill Times City nhà chị Hiền, tòa Park 8 - 02
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Park Hill Times City nhà chị Hiền, tòa Park 8 – 02

Sau khi “chỉ mặt đặt tên” được những lỗi hỏng hóc giàn phơi, đội thợ kỹ thuật của Vinadry bắt đầu tiến hành việc sửa chữa

Quy trình sửa chữa giàn phơi tại Park Hill Times City

Lắp hay sửa giàn phơi muốn nhanh chóng, hiệu quả đều phải thực hiện theo 1 quy trình kỹ thuật nhất định. Điều này đội thợ của Vinadry đã được đào tạo rất kỹ lưỡng, bài bản.

Quy trình sửa giàn phơi tại Park Hill nhà chị Hiền được thợ kỹ thuật Vinadry thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Tháo cáp giàn phơi bị mòn ra ngoài, tháo hết 4 buli giàn phơi ra khỏi các vị trí cũ

– Bước 2: Cố định lại 4 buli

Để không đi lại “vết xe đổ” trước đây đội thợ của chúng tôi quyết định sẽ lắp thêm thanh gia cố trước khi lắp buli. Tuy nhiên yêu cầu của chị Hiền vẫn là đề cao tính thẩm mỹ, nên thợ kỹ thuật sẽ không lắp các thanh gia cố hộp đồ sộ như thông thường. Thay vào đó, các anh sẽ sử dụng thanh gia cố mini hình chữ V cố định vào tường. Sau đó lắp 4 buli vào 4 thanh gia cố nhỏ đó.

– Bước 3: Đi dây cáp giàn phơi

Lần lượt đội thợ kỹ thuật đi 2 sợi cáp giàn phơi mới qua dẫn hướng, buli đồng thời lắp bút áp trang trí buli. 2 đầu mỗi sợi cáp nối vào 2 đai ống thanh phơi cũ. Nối cáp giàn phơi với cáp trong bộ tời.

– Bước 4: Lắp thanh phơi, bảo dưỡng giàn phơi và hoàn thành việc sửa chữa

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Park Hill Times City nhà chị Hiền, tòa Park 8 - 03
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Park Hill Times City nhà chị Hiền, tòa Park 8 – 03

Vinadry sửa giàn phơi giá rẻ nhất tại Park Hill

Vinadry là địa chỉ sửa giàn phơi giá rẻ nhất tại Park Hill. Cụ thể với lỗi sửa giàn phơi nhà chị Hiền, chị chỉ phải trả chi phí cho việc thay cáp là 250.000đ và trả thêm phí cho 4 thanh gia cố được thợ của chúng tôi lắp thêm.

Dịch vụ sửa chữa giàn phơi của Vinadry lúc nào cũng được khách hàng đánh giá là tận tâm và chất lượng nhất. Ngoài ra, mỗi lần sửa giàn phơi tại Vinadry khách hàng sẽ được miễn phí bảo dưỡng. Tất cả các linh phụ kiện thay thế đều được bảo hành lâu dài, chính hãng. Cụ thể dây cáp được bảo hành trong 3 tháng.

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Park Hill Times City nhà chị Hiền, tòa Park 8 - 04
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Park Hill Times City nhà chị Hiền, tòa Park 8 – 04

Qúy khách có nhu cầu sửa chữa giàn phơi tại Park Hill hay ở bât cứ địa chỉ nào khác trong thành phố Hà Nội hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn.

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Park Hill Times City nhà chị Hiền, tòa Park 8 - 05
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Park Hill Times City nhà chị Hiền, tòa Park 8 – 05
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Park Hill Times City nhà chị Hiền, tòa Park 8 - 06
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Park Hill Times City nhà chị Hiền, tòa Park 8 – 06
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Park Hill Times City nhà chị Hiền, tòa Park 8 - 07
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Park Hill Times City nhà chị Hiền, tòa Park 8 – 07
Call Now Button
error: No copy!