Giàn phơi thông minh kéo ngang loại nào tốt nhất hiện nay?

Giàn phơi kéo ngang Hòa Phát cao cấp có thiết kế đẹp, độ bền cao, khả năng phơi đồ tốt

Giàn phơi thông minh kéo ngang được nhiều gia đình lựa chọn vì khả năng phơi đồ tốt, tiết kiệm không gian, độ bền cao, ít phải sửa chữa. Tuy nhiên muốn chọn được loại giàn phơi sở hữu trọn vẹn những lợi ích trên quý vị phải biết cách chọn sản phẩm, thương hiệu.

Có những loại giàn phơi kéo ngang nào?

Về cơ bản hầu hết các sản phẩm giàn phơi kéo ngang đều có cấu tạo giống nhau gồm 2 bộ phận: giá chịu lực hay còn gọi là hệ càng nâng giúp kéo ra và thu gọn vào tường dễ dàng và các thanh phơi. Với thiết kế đơn giản nên gần như nếu chọn được 1 sản phẩm giàn phơi tốt, bạn chẳng bao giờ phải lo đến việc sửa chữa.

Đặc điểm để chúng ta phân loại các bộ giàn phơi xếp tường này chính là chất liệu sản xuất. Dựa vào tiêu chí này, giàn phơi kéo ngang thường được chia làm 2 loại: giàn phơi nhôm và giàn phơi inox.

– Giàn phơi kéo ngang, thanh nhôm

Giá chịu lực được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm bền bỉ, 3 thanh phơi nhôm mỗi thanh có chiều dài 2m, được tạo sẵn 20 lỗ phơi/thanh có khoảng cách phù hợp

Giàn phơi thông minh kéo ngang loại nào tốt?
Giàn phơi thông minh kéo ngang loại nào tốt?

– Giàn phơi xếp tường, thanh inox

Có thiết kế tương tự nhưng 3 thanh phơi là thanh inox tròn, không có sẵn các lỗ phơi trên thanh vì chất liệu inox khá cứng, giòn nên không thể tạo lỗ phơi trực tiếp. Thay vào đó nhà sản xuất sẽ gắn thêm các khuyên phơi bằng nhựa

Nên mua giàn phơi thông minh kéo ngang loại nào tốt, bền bỉ?

Vậy giữa các loại giàn phơi kéo ngang như trên nên mua loại nào tốt? Với cương vị là 1 nhà phân phối giàn phơi, chúng tôi khuyên các gia đình nên lắp giàn phơi kéo ngang Hòa Phát thanh nhôm.

Qúy vị có thể video thực tế về giàn phơi kéo ngang Hòa Phát chúng tôi đã lắp đặt tại đây:

Lý do là loại giàn phơi này có độ bền tốt hơn do được thiết kế với khả năng chịu nặng tốt hơn. Thanh phơi nhôm dày dặn hơn, mềm dẻo hơn không dễ cong võng, gãy như thanh inox. Không những vậy các lỗ phơi có sẵn trên thanh phơi nhôm rất tiện để phơi đồ trong khi các khuyên nhựa ở giàn phơi inox dễ gãy, bị quay tròn khó phơi, bất tiện.

Xét về tính thẩm mỹ, giàn phơi kéo ngang thanh nhôm đẹp hơn, dễ vệ sinh lau chùi hơn do thanh nhôm được sơn phủ tĩnh điện mịn, trơn. Thanh phơi inox kém sang hơn, không những vậy nó khá bám bụi, khó vệ sinh lau chùi khi vướng các khuyên nhựa gắn thêm.

Giàn phơi kéo ngang Hòa Phát cao cấp có thiết kế đẹp, độ bền cao, khả năng phơi đồ tốt
Giàn phơi kéo ngang Hòa Phát cao cấp có thiết kế đẹp, độ bền cao, khả năng phơi đồ tốt

Hiện nay Hòa Phát có 2 mẫu giàn phơi kéo ngang, xếp tường cho người tiêu dùng lựa chọn. 1 mẫu giàn phơi kéo ngang giá rẻ (giá tháng 11/2018 khoảng 1.200.000đ) thanh phơi nhôm sẽ mỏng hơn, khả năng chịu nặng khoảng 50kg.

Mẫu giàn phơi gắn tường cao cấp (giá tháng 11/2018 khoảng 1.700.000đ) có thanh phơi nhôm dày dặn hơn, khả năng chịu nặng tốt hơn đạt 60kg và thiết kế cũng đẹp hơn.

Báo giá giàn phơi kéo ngang Hòa Phát có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm, các chương trình khuyến mãi. Do đó để được báo giá chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Vinadry qua Hotline trên Website.

error: No copy!
Call Now Button