Lắp giàn phơi 999B tại Hoàng Mai, chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh nhà anh Họa

Vinadry lắp giàn phơi HP999B tại Hoàng Mai, chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh cho nhà anh Họa

Cuối năm Vinadry nhận được khá nhiều cuộc gọi lắp đặt giàn phơi thông minh. Đặc biệt, khách hàng thường yêu cầu lắp giàn phơi 999B tại Hoàng Mai. Biết được Vinadry là đơn vị phân phối và lắp đặt giàn phơi nhanh nhất Hà Nội, tp.hcm nên anh Họa đã liên hệ đến số Hotline của Vinadry và đặt lịch hẹn lắp đặt giàn phơi thông minh. Dưới đây là các hình ảnh bộ giàn phơi 999B được lắp đặt hoàn thiện tại căn 811 H1, 60 Nguyễn Đức Cảnh.

Vinadry lắp giàn phơi HP999B tại Hoàng Mai, chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh cho nhà anh Họa
Vinadry lắp giàn phơi HP999B tại Hoàng Mai, chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh cho nhà anh Họa

Bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát Star 999B bao nhiêu tiền?

Bộ giàn phơi thông minh 999B thuộc model giàn phơi tay quay rời của thương hiệu Hòa Phát Star, nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất giàn phơi thông minh uy tín của Trung Quốc. Vinadry hiện đang là một trong những đơn vị phân phối trực tiếp giàn phơi Hòa Phát Star ra thị trường.

Nếu quý khách hàng nghe ở đâu đó có đơn vị quảng cáo 999B là sản phẩm giàn phơi thông minh do Tập đoàn Hòa Phát sản xuất thì đó chỉ là những thông tin thiếu trung thực trong kinh doanh dùng để lừa đảo khách hàng. Thực chất, Hòa Phát Group không sản xuất giàn phơi thông minh. Nên trước khi quyết định mua giàn phơi Hòa Phát, quý khách hàng cần hỏi rõ thông tin xuất xứ của sản phẩm, tránh bị lừa.

Vinadry là đơn vị phân phối giàn phơi Vinadry và giàn phơi Hòa Phát Star uy tín nhất hiện nay. Đặc biệt giá bán giàn phơi có thể nói là rẻ nhất thị trường. Cụ thể, bộ giàn phơi thông minh tay quay rời bền bỉ 999B đang được bán với giá 690.000đ. Với con số 690.000đ/bộ 999B, không một đối thủ kinh doanh nào có thể đưa ra mức giá bàn rẻ hơn nữa.

Anh Hạo nhanh chóng đặt mua 999B và yêu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát Star ngay trong tháng 12.

Lắp đặt giàn phơi 999B tháng 12, anh Họa nhận thêm quà tặng

Không phải ngẫu nhiên anh Họa lại chọn lắp giàn phơi 999B gấp trong những ngày cuối cùng của tháng 12 đâu ạ. Đó là bởi chương trình “Tri ân khách hàng” của Vinadry chỉ áp dụng trong tháng 12.

Cụ thể, trong tháng 12, các gia đình lắp đặt giàn phơi thông minh không chỉ mua được giàn phơi với giá rẻ hơn giá niêm yết ban đầu từ 10-30% mà còn được:

  • Khuyến mãi công lắp đặt trị giá 200.000đ,
  • Và Vinadry còn giảm thêm giá thi công lưới an toàn ban công thêm 30%, giá chỉ còn 129.000đ/m2 nếu gia chủ lắp lưới an toàn ban công cùng giàn phơi.

Nắm được những thông tin khuyến mãi hấp dẫn, anh Họa không thể bỏ qua cơ hội cả năm có một này nên đã yêu cầu Vinadry lắp đặt giàn phơi thông minh 999B cho gia đình anh ngay trong tháng 12.

Các bước Vinadry lắp đặt giàn phơi 999B tại Hoàng Mai, chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh cho nhà anh Họa

Không trễ hẹn với anh Họa dù chỉ 1 phút, kỹ thuật viên Vinadry được cử đi đã có mặt tại căn hộ 811 H1, chung cư HUD3, 60 Nguyễn Đức Cảnh, quận Hoàng Mai để tiến hành lắp đặt giàn phơi HP999B cho gia đình anh Họa.

Phương án thi công được chốt hạ giữa chủ nhà và thợ kỹ thuật đó là: Lắp 2 thanh phơi song song. Bởi vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh HP999B anh Họa chọn đó là lô – gia của căn hộ. Đây là vị trí mà kích thước chiều dài và chiều rộng của trần lô – gia hầu như không đáp ứng được yêu cầu của nhà sản xuất. Hơn nữa, tại lô gia của căn hộ, anh Họa đã lắp 2 bình nóng lạnh nên khoảng cách giữa 2 thanh phơi không thể quá xa nhau.

Sau khi 2 bên thống nhất được phương án thi công, kỹ thuật viên nhanh chóng thực hiện những công việc quen thuộc để lắp đặt hoàn thiện bộ giàn phơi HP999B.

Bước 1: Kỹ thuật viên dò các thanh xương trần thạch cao, đo đạc trần lô – gia căn hộ, đánh dấu các vị trí lắp đặt puli dẫn hướng, con lăn điều hướng và bộ tời.

Bước 2: Khoan trực tiếp vào các điểm đã đánh dấu mực, lắp đặt các bộ phận của giàn phơi vào đúng các vị trí đã khoan.

Bước 3: Đi dây cáp ngoài giàn phơi, lắp bút áp trang trí và nối cáp trong bộ tời với cáp ngoài.

Bước 4: Lắp thanh phơi vào cáp ngoài bằng đai ống. Kiểm tra hoạt động của bộ giàn phơi HP999B sau khi lắp đặt hoàn thiện.

Bước 5: Bàn giao để anh Họa nghiệm thu và thanh toán.

Một số hình ảnh thực tế bộ giàn phơi HP999B được lắp đặt hoàn thiện tại căn hộ 811 H1, chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai:

Vinadry lắp đặt giàn phơi HP999B tại Hoàng Mai, chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh cho nhà anh Họa - 01
Vinadry lắp đặt giàn phơi HP999B tại Hoàng Mai, chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh cho nhà anh Họa – 01
Vinadry lắp đặt giàn phơi HP999B tại Hoàng Mai, chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh cho nhà anh Họa - 02
Vinadry lắp đặt giàn phơi HP999B tại Hoàng Mai, chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh cho nhà anh Họa – 02
Vinadry lắp đặt giàn phơi HP999B tại Hoàng Mai, chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh cho nhà anh Họa - 03
Vinadry lắp đặt giàn phơi HP999B tại Hoàng Mai, chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh cho nhà anh Họa – 03
Vinadry lắp đặt giàn phơi HP999B tại Hoàng Mai, chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh cho nhà anh Họa - 04
Vinadry lắp đặt giàn phơi HP999B tại Hoàng Mai, chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh cho nhà anh Họa – 04
Vinadry lắp đặt giàn phơi HP999B tại Hoàng Mai, chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh cho nhà anh Họa - 05
Vinadry lắp đặt giàn phơi HP999B tại Hoàng Mai, chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh cho nhà anh Họa – 05
Vinadry lắp đặt giàn phơi HP999B tại Hoàng Mai, chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh cho nhà anh Họa - 06
Vinadry lắp đặt giàn phơi HP999B tại Hoàng Mai, chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh cho nhà anh Họa – 06
Vinadry lắp đặt giàn phơi HP999B tại Hoàng Mai, chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh cho nhà anh Họa - 07
Vinadry lắp đặt giàn phơi HP999B tại Hoàng Mai, chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh cho nhà anh Họa – 07
Vinadry lắp đặt giàn phơi HP999B tại Hoàng Mai, chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh cho nhà anh Họa - 08
Vinadry lắp đặt giàn phơi HP999B tại Hoàng Mai, chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh cho nhà anh Họa – 08
Vinadry lắp đặt giàn phơi HP999B tại Hoàng Mai, chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh cho nhà anh Họa - 09
Vinadry lắp đặt giàn phơi HP999B tại Hoàng Mai, chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh cho nhà anh Họa – 09
Vinadry lắp đặt giàn phơi HP999B tại Hoàng Mai, chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh cho nhà anh Họa - 10
Vinadry lắp đặt giàn phơi HP999B tại Hoàng Mai, chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh cho nhà anh Họa – 10

Các công đoạn nói thì ngắn gọn nhưng khi thực hiện cũng cần có một khoảng thời gian nhất định và người thợ kỹ thuật phải là người có kinh nghiệm. Cũng có nhiều gia chủ nghĩ lắp đặt giàn phơi thông minh vô cùng đơn giản nên đã tự mua sản phẩm về nhà lắp đặt để tiết kiệm công lắp. Nhưng rồi họ cũng bỏ cuộc vì lắp đặt giàn phơi thông minh cũng cần có kỹ thuật và sự khéo léo.

Ngắm nhìn bộ giàn phơi HP999B đã được lắp đặt hoàn thiện tại vị trí lô – gia căn hộ, anh Họa tỏ ra hài lòng về cả bộ giàn phơi mình chọn và cả tác phong làm việc chuyên nghiệp, thân thiện của nhân viên kỹ thuật do Vinadry cử đến.

Trước khi ra về kỹ thuật viên không quên nhắc nhở anh Họa về thời gian bảo dưỡng định kỳ cho giàn phơi là 3 tháng 1 lần. Chỉ cần tra dầu mỡ chuyên dùng cho bộ tời, cáp trong, cáp ngoài giàn phơi, puli dẫn hướng, con lăn điều hướng thường xuyên thì tuổi thọ của giàn phơi sẽ tăng đáng kể. Đặc biệt các sự cố giàn phơi như đứt cáp, hỏng bộ tời, rối cáp sẽ không xảy ra, anh Họa sẽ tiết kiệm được chi phí sửa chữa giàn phơi hoặc thay linh kiện giàn phơi mới.

Mọi thông tin về giàn phơi thông minh, lắp giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai, sửa chữa giàn phơi, thay thế linh kiện giàn phơi giá rẻ, chất lượng, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến đường dây nóng của Vinadry để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

error: No copy!
Call Now Button