Vinadry thay dây cáp giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Times City cho nhà anh Thông

Vinadry thay dây cáp giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Times City cho nhà anh Thông

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh, thay thế linh kiện giàn phơi của Vinadry ngày càng được khách hàng tin tưởng sử dụng. Anh Thông sống tại tòa T2, Times City cũng đang gặp rắc rối với bộ giàn phơi do 1 bên dây cáp ngoài giàn phơi bị đứt. Liên hệ đến Vinadry, anh Thông ngỏ ý muốn đơn vị cử thợ đến xử lý sự cố giàn phơi càng sớm càng tốt. Thợ kỹ thuật của Vinadry thay dây cáp giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Times City cho nhà anh Thông qua bộ ảnh thực tế sau đây.

Vinadry thay dây cáp giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Times City cho nhà anh Thông
Vinadry thay dây cáp giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Times City cho nhà anh Thông

Dây cáp giàn phơi TỐT nhưng GIÁ RẺ liệu có tin được không?

Bộ giàn phơi thông minh của gia đình anh Thông đã được sử dụng gần 2 năm, nhưng đến thời điểm này mới có một bên cáp giàn phơi bị đứt và theo thông tin anh Thông cho biết thì đứt một bên cáp giàn phơi là lỗi đầu tiên giàn phơi mắc phải. Lúc đầu anh Thông cũng bối rối không biết xử lý thế nào với sự cố bất ngờ này. Nhưng bình tĩnh lại, anh đã tra google và tìm thấy Vinadty, anh lập tức liên hệ đến đường dây nóng của Vinadry để yêu cầu thay dây cáp cho bộ giàn phơi nhà anh.

Nhân viên tư vấn của Vinadry tư vấn rằng:

  • Nếu cáp giàn phơi nhà anh bị đứt một bên, bên còn lại không có dấu hiệu mài mòn nhiều điểm thì thợ kỹ thuật chỉ tiến hành thay 1 bên cáp đứt. Và chi phí thay 1 bên cáp là 150.000đ.
  • Nhưng nếu 1 bên đứt, bên còn lại mòn sâu nhiều điểm thì gia chủ cần phải thay cùng lúc 2 bên dây cáp. Chi phí thay thế 2 dây cáp là 250.000đ.
  • Nếu kiểm tra, thợ kỹ thuật phát hiện dây cáp trong bộ tời cũng bị mòn và cần thay thì chi phí thay dây cáp trong sẽ mất 200.000đ.
  • Sau khi thay dây cáp giàn phơi xong, thợ kỹ thuật của Vinadry sẽ tiến hành tra dầu mỡ chuyên dùng cho các bộ phận của giàn phơi bao gồm: cáp mới và cáp cũ, bộ tời, các linh kiện bên trong của bộ tời, điều hướng và các puli dẫn hướng của giàn phơi. Công đoạn bảo dưỡng sẽ được Vinadry miễn phí toàn bộ.

Nhân viên tư vấn của Vinadry còn cung cấp thêm: hệ thống dây cáp mới dùng để thay thế cho giàn phơi có chất lượng TỐT nhưng GIÁ RẺ. Anh Thông có chút băn khoăn “cáp TỐT GIÁ RẺ liệu có thể?”.

Vinadry thay dây cáp giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Times City cho nhà anh Thông
Vinadry thay dây cáp giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Times City cho nhà anh Thông

Đây cũng là thắc mắc bình thường vì “tiền nào của ấy” – sản phẩm TỐT mà có GIÁ RẺ cũng hơi khó tin. Nhưng điều này thực sự có ở Vinadry. Cụ thể:

  • Hệ thống cáp Vinadry dùng để thay thế cho giàn phơi được làm từ chất liệu inox 304 – inox 304 là một kim loại chống gỉ, chịu được cả độ mặn của muối biển. Đặc biệt, chất liệu này còn hạn chế được sự hao mòn do ma sát nếu gia chủ không tra dầu mỡ cho giàn phơi khiến các bộ phận giàn phơi bị khô dầu.
  • Vinadry là tổng kho giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh chống rối và cũng là địa chỉ bán linh kiện giàn phơi nên cáp giàn phơi được xuất ra từ kho của Vinadry luôn có giá rẻ nhất thị trường.

Tựu chung lại, hệ thống cáp giàn phơi của Vinadry không chỉ có độ bền và chất lượng đảm bảo mà giá thành của cáp thay thế cũng cạnh tranh nhất thị trường. Anh Thông tin tưởng để Vinadry cử thợ kỹ thuật đến tòa T2, Times City để xử lý sự cố giàn phơi đang diễn ra tại đây.

Vinadry thay dây cáp giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Times City cho nhà anh Thông

Công việc sửa chữa giàn phơi, thay dây cáp giàn phơi đối với những người thợ kỹ thuật đến từ Vinadry có thể nói là “chuyện cơm bữa”. Nên khi bắt tay vào giải quyết sự cố từ bộ giàn phơi ở Times City, mọi việc diễn ra và kết thúc nhanh chóng trước con mắt ngưỡng mộ của anh Thông.

Tuần tự các bước thay dây cáp giàn phơi như sau:

Bước 1: Tháo bộ tời khỏi tường để kiểm tra hệ thống cáp trong và các linh kiện bên trong của bộ tời. Công việc này là cần thiết do thợ kỹ thuật của Vinadry quan sát thấy bộ giàn phơi khá khô dầu, sợ rằng linh kiện bên trong bộ tời có thể đã bị mòn, bao gồm cả cáp trong.

Bước 2: Sau khi chắc chắn bộ tời và các linh kiện bên trong hoàn toàn bình thường, không cần thay thế linh kiện mà chỉ cần tra dầu mỡ chuyên dùng là được.

Bước 3: Thợ kỹ thuật tra dầu mỡ cho cáp và các linh kiện bên trong bộ tời. Sau đó tiến hành cố định bộ tời vào vị trí cũ.

Bước 4: Thợ kỹ thuật tiến hành tháo hệ thống cáp ngoài giàn phơi sau khi tháo thanh phơi, đai ống khỏi cáp cũ bị đứt và tháo bút áp trang trí dẫn hướng.

Bước 5: Hệ thống cáp cũ được cuộn gọn gàng, dây cáp mới sau khi được chuốt một lớp mỡ sẽ được luồn qua puli dẫn hướng, lắp bút áp trang trí, đi qua điều hướng và nối với cáp trong bộ tời.

Bước 6: 2 đầu dây còn lại của cáp được nối với thanh phơi và đai ống.

Bước 7: Kiểm tra hoạt động của giàn phơi một vài lần, thợ kỹ thuật của Vinadry khẳng định bộ giàn phơi sau khi thay linh kiện hoạt động bình thường.

Bước 8: Bàn giao để anh Thông nghiệm thu và thanh toán.

Dưới đây là một số hình ảnh bộ giàn phơi tại Times City nhà anh Thông sau khi đã được thay dây cáp TỐT GIÁ RẺ:

Vinadry thay dây cáp giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Times City cho nhà anh Thông - 01
Vinadry thay dây cáp giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Times City cho nhà anh Thông – 01
Vinadry thay dây cáp giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Times City cho nhà anh Thông - 02
Vinadry thay dây cáp giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Times City cho nhà anh Thông – 02
Vinadry thay dây cáp giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Times City cho nhà anh Thông - 03
Vinadry thay dây cáp giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Times City cho nhà anh Thông – 03
Vinadry thay dây cáp giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Times City cho nhà anh Thông - 04
Vinadry thay dây cáp giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Times City cho nhà anh Thông – 04
Vinadry thay dây cáp giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Times City cho nhà anh Thông - 05
Vinadry thay dây cáp giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Times City cho nhà anh Thông – 05
Vinadry thay dây cáp giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Times City cho nhà anh Thông - 06
Vinadry thay dây cáp giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Times City cho nhà anh Thông – 06
Vinadry thay dây cáp giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Times City cho nhà anh Thông - 07
Vinadry thay dây cáp giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Times City cho nhà anh Thông – 07
Vinadry thay dây cáp giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Times City cho nhà anh Thông - 08
Vinadry thay dây cáp giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Times City cho nhà anh Thông – 08
Vinadry thay dây cáp giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Times City cho nhà anh Thông - 09
Vinadry thay dây cáp giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Times City cho nhà anh Thông – 09
Vinadry thay dây cáp giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Times City cho nhà anh Thông - 10
Vinadry thay dây cáp giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Times City cho nhà anh Thông – 10
Rate this post