Giàn phơi thông minh Hòa Phát giảm giá hơn 20% cho hàng loạt sản phẩm

Mua giàn phơi Hòa Phát chính hãng giá rẻ hãy lựa chọn Vinadry

Là nhà phân phối giàn phơi Hòa Phát trên toàn quốc, hiện Vinadry đang triển khai chương trình giảm giá hấp dẫn cho toàn bộ sản phẩm từ các mẫu giàn phơi giá rẻ cho đến cao cấp, với mức giảm “khủng” trên 20%. Thông tin cụ thể về chương trình giảm giá quý khách có thể tham khảo ngay sau đây.

Giảm giá trên 20% tất cả các sản phẩm giàn phơi

Trong dịp ưu đãi cuối năm, Vinadry thực hiện chương trình giảm giá đồng loạt tất cả các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát lên đến 20%. Cụ thể một số mẫu giàn phơi “hot hit” được ưa chuộng nhất thị trường được giảm giá như sau:

  1. Bộ giàn phơi Hòa Phát Air HP701 – Mẫu giàn phơi bán chạy số 1 2018 được giảm giá từ 1950.000đ còn 1.390.000đ
  2. Mẫu giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 giảm từ 1.650.000đ còn 1.090.000đ
  3. Giàn phơi quần áo thông minh HP999B giảm từ 1.450.000đ còn 990.000đ
  4. Sản phẩm giàn phơi quần áo giá rẻ HP368 được giảm từ 990.000đ còn 850.000đ
Mẫu giàn phơi Hòa Phát hp901 - một trong những mẫu giàn phơi đẹp, hiện đại nhất
Mẫu giàn phơi Hòa Phát hp901 – một trong những mẫu giàn phơi đẹp, hiện đại nhất

Thông tin từng sản phẩm cụ thể quý vị có thể truy cập Website Vinadry.com để tham khảo. Lưu ý tùy vào từng thời điểm chúng tôi lại áp dụng những chương trình giảm giá khác nhau nên tại thời điểm mua hàng quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tham khảo mức giá chính xác nhất.

Tại sao nên mua giàn phơi Hòa Phát tại Vinadry?

Mua giàn phơi tại Vinadry – Công ty cung cấp và phân phối giàn phơi hàng đầu hiện nay quý vị được những gì? Không chỉ đơn giản là được sở hữu 1 bộ giàn phơi chất lượng, với mức giá hấp dẫn nhất thị trường.

Đặt mua giàn phơi Hòa Phát hoặc giàn phơi bấm điện Vinadry quý khách có thể yên tâm tuyệt đối: 100% sản phẩm chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng. Tất cả các sản phẩm lắp đặt cho khách hàng ngoài việc tên model sản phẩm của công ty Hòa Phát Star thì chúng tôi luôn gắn kèm tem của công ty phân phối hay chính là Vinadry. Bên cạnh đó những thông tin về số đường dây bảo hành, và giải đáp thắc mắc của khách hàng cũng được chúng tôi gắn trên sản phẩm tiện cho các gia đình khi phát sinh hỏng hóc cần được bảo hành, thay thế linh kiện.

Mua giàn phơi Hòa Phát chính hãng giá rẻ hãy lựa chọn Vinadry
Mua giàn phơi Hòa Phát chính hãng giá rẻ hãy lựa chọn Vinadry

Đặc biệt, mua giàn phơi Hòa Phát tại Vinadry gia đình bạn còn được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng có 1 không 2. Tất cả hướng đến sự hài lòng của quý khách.

Trước khi lắp đặt đội thợ của chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn đảm bảo những vị trí lắp giàn phơi đẹp nhất, tối ưu nhất về tính thẩm mỹ.

Mua bất kỳ sản phẩm giàn phơi nào quý khách đều được miễn phí công lắp đặt, được giảm 30% giá tiền lưới an toàn ban công nếu chọn combo 2 dịch vụ lắp giàn phơi và lưới an toàn. Tùy từng sản phẩm khách hàng sẽ được tặng kèm 20 – 30 móc phơi quần áo đa năng và bảo hành từ 1 – 2 năm.

Bạn cần tham khảo thông tin về các sản phẩm hoặc cần tư vấn lựa chọn bộ giàn phơi phù hợp với gia đình? Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button