Mẹo phân biệt giàn phơi Hòa Phát chính hãng với hàng giả

100% sản phẩm giàn phơi Hòa Phát đều được sản xuất từ các chất liệu tốt, bền bỉ100% sản phẩm giàn phơi Hòa Phát đều được sản xuất từ các chất liệu tốt, bền bỉ

Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star là thương hiệu giàn phơi chất lượng được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay. Chính vì vậy, để đảm bảo quyền lợi khách hàng, là nhà phân phối chính thức giàn phơi Hòa Phát Star chúng tôi lưu ý các gia đình 1 số cách phân biệt giàn phơi Hòa Phát chính hãng với hàng giả, hàng nhái cực đơn giản, chỉ cần quan sát sản phẩm bạn có thể đánh giá được chất lượng.

Giàn phơi Hòa phát do tập đoàn Hòa Phát sản xuất?

Để tránh gây hiểu lầm cho khách hàng, trước tiên chúng tôi muốn bạn cập nhật được những thông tin chính xác nhất. Giàn phơi Hòa Phát cái tên nhiều người tìm kiếm trên thị trường KHÔNG phải là sản phẩm do tập đoàn Hòa Phát sản xuất. Thay vào đó, đây là sản phẩm do công ty giàn phơi Hòa Phát cung cấp trên thị trường.

Lợi dụng tên thương hiệu tương đồng nên nhiều đơn vị mạo danh tập đoàn Hòa Phát để bán giàn phơi. Như vậy là lừa dối khách hàng.

Là đơn vị cung cấp, lắp đặt giàn phơi uy tín nhất Vinadry luôn đề cao phương châm bán hàng thật, tuyệt đối không dùng các chiêu trò lừa dối người tiêu dùng. Các sản phẩm giàn phơi do công ty cung cấp đều là hàng chính hãng được nhập trực tiếp từ công ty giàn phơi Hòa Phát.

Mẹo phân biệt giàn phơi Hòa Phát chính hãng với hàng giả, hàng nhái

Bạn đang có nhu cầu mua và lắp giàn phơi nên khá băn khoăn về việc làm sao để chọn được 1 sản phẩm chất lượng, chính hãng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái tại các địa chỉ không uy tín? Rất đơn giản, chỉ dành ra 2 phút tham khảo những nội dung dưới đây, quý vị sẽ có câu trả lời.

Nhận biết giàn phơi chính hãng đơn giản khi quan sát sản phẩm

Là nhà phân phối giàn phơi trên toàn quốc, chúng tôi khẳng định rằng, tất cả các mẫu giàn phơi Hòa Phát đều được in tên model, thương hiệu lên trên sản phẩm. Cụ thể ở đây là bộ tời, hiện các mẫu giàn phơi được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay quý vị có thể tham khảo như HP701, KS950, HP300, giàn phơi Hòa Phát H009, H002….

HP701 - giàn phơi chất lượng của Hòa Phát Star
HP701 – giàn phơi chất lượng của Hòa Phát Star

Phân biệt giàn phơi chính hãng với hàng giả, hàng nhái qua chất liệu 

Chất liệu sản xuất giàn phơi cũng là 1 tiêu chí nhận biết chất lượng và xuất xứ giàn phơi khá đơn giản. Hiện nay 100% sản phẩm giàn phơi chính hãng Hòa Phát Star đều được sản xuất từ những chất liệu đặc trưng như sau:

– Bộ tời được sản xuất từ hợp kim nhôm hoặc inox (tùy theo từng thiết kế) để đảm bảo độ chắc khỏe trong ai trò “1 nhà cầm quân”

– Dây cáp giàn phơi quần áo Hòa Phát sử dụng 100% cáp inox, vì loại cáp thép dễ rỉ, sét nhanh hỏng nên không được trưng dụng

– 2 thanh phơi là đặc điểm dễ để quý vị phân biệt hàng thật, giả nhất. Tất cả thanh phơi đi theo bộ từ các mẫu giàn phơi giá rẻ hay cao cấp Hòa Phát đều sử dụng thanh phơi nhôm (không sử dụng thanh inox). Lý do là thanh phơi nhôm có trọng lượng nhẹ hơn, dễ di chuyển hơn. Không những vậy độ mềm dẻo của nhôm tốt hơn inox nên có thể tạo các lỗ phơi trực tiếp trên thanh, trong khi đó thanh inox tròn sẽ phản gắn thêm khuyên phơi khá mất thẩm mỹ, khó sử dụng. Do đó khuyến cáo các gia đình nếu tham khảo thông tin về 1 sản phẩm, thấy mẫu mã khá giống nhưng sử dụng thanh inox thì hãy “dè chừng” hàng nhái.

100% sản phẩm giàn phơi Hòa Phát đều được sản xuất từ các chất liệu tốt, bền bỉ100% sản phẩm giàn phơi Hòa Phát đều được sản xuất từ các chất liệu tốt, bền bỉ
100% sản phẩm giàn phơi Hòa Phát đều được sản xuất từ các chất liệu tốt, bền bỉ

Làm sao để chọn địa chỉ bán giàn phơi online uy tín?

Vậy làm sao để các gia đình có thể chọn được 1 địa chỉ bán giàn phơi đồ thông minh uy tín khi mua hàng qua mạng? Tưởng chừng khó nhưng điều này lại hết sức đơn giản. Bạn hãy chọn mua giàn phơi tại địa chỉ uy tín như Vinadry:

  • Toàn bộ ảnh mô tả sản phẩm đều là ảnh chụp thật, rõ nét, các sản phẩm mới nhất được cập nhật liên tục
  • Trên Website, quý vị vào mục các sản phẩm đã lắp đặt sẽ được theo dõi trực tiếp những video, hình ảnh lắp đặt thực tế. Đây chính là 1 điểm khẳng định chất lượng, uy tín của công ty
  • Trên các sản phẩm do công ty phân phối ngoài việc được in tên, thương hiệu Hòa Phát Star. Vinadry còn dán kèm tem phụ Vinadry có số đường dây bảo hành để đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất.

Qúy khách có nhu cầu tham khảo thêm thông tin về các sản phẩm giàn phơi cũng như các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi qua đường dây nóng 097.253.25.25 (24/7) để được hỗ trợ

Call Now Button
error: No copy!