Đẹp ngất ngây! giàn phơi HP701 lắp tại chung cư UDIC Riverside nhà anh Thiện

Đẹp ngất ngây! giàn phơi HP701 lắp tại chung cư UDIC Riverside nhà anh Thiện - 01

Kiến tạo 1 ban công tràn ngập hoa lá, vô cùng đẹp mắt nên anh Thiện không muốn những công cụ phơi đồ cũ phá vỡ tổng thể không gian. Sau khi tìm hiểu các giải pháp, anh đã chọn lắp giàn phơi thông minh HP701. Cùng ngắm không gian phơi đẹp lung linh nhà anh Thiện ngay sau đây nhé.

Ngất ngây với ban công phơi đồ nhà anh Thiện khi lắp giàn phơi thông minh

Hiếm ai có óc sáng tạo và chịu khó làm đẹp không gian sống như anh Thiện. Cùng là ban công chung cư, nhưng đa số các gia đình chỉ dùng nó để phơi đồ, để các đồ đạc cũ khiến nó trở thành 1 nơi xấu xí, bị lãng quên.

Nhưng anh Thiện thì khác, anh dày công thiết kế 1 ban công cực đẹp, cực tươi tắn với hoa, lá, cây cảnh. Đây được coi như “lá phổi xanh” của cả căn hộ. Và vì thế anh không muốn những công cụ phơi đồ truyền thống tồn tại ở đây thêm 1 giây phút nào nữa. Sau khi tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm của những người cùng chí hướng, anh đã chọn được giàn phơi đồ thông minh HP701.

Đẹp ngất ngây! giàn phơi HP701 lắp tại chung cư UDIC Riverside nhà anh Thiện - 01
Đẹp ngất ngây! giàn phơi HP701 lắp tại chung cư UDIC Riverside nhà anh Thiện – 01

Anh chọn mua giàn phơi cho ban công chung cư tại Vinadry, khi nhận thấy giá thành cũng như chất lượng dịch vụ của Vinadry là ổn nhất.

Đúng là chỉ có giàn phơi quần áo mới xứng đáng có mặt ở trong 1 không gian phơi đẹp như vậy. Tuy không phải là mẫu giàn phơi cao cấp nhất, đẹp nhất hiện nay, nhưng giàn phơi HP701 vẫn mang đến sự sang trọng, hiện đại khác biệt.

Đẹp ngất ngây! giàn phơi HP701 lắp tại chung cư UDIC Riverside nhà anh Thiện - 02
Đẹp ngất ngây! giàn phơi HP701 lắp tại chung cư UDIC Riverside nhà anh Thiện – 02

Hòa chung với tổng thể trang trí của ban công, giàn phơi rất đẹp, rất tiện dụng. Các bộ phận được lắp đặt trên trần, trên tường. 2 thanh phơi có thể điều chỉnh độ cao linh hoạt đảm bảo bất cứ lúc nào, kể cả lúc phơi đồ nó vẫn mang đến sự thông thoáng cho ban công.

Lợi ích 2 trong 1 khi lắp giàn phơi quần áo thông minh 

Đúng là như vậy, đầu tư cho giàn phơi quần áo luôn luôn nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn. Anh Thiện vừa có được 1 không gian phơi đẹp, lại vừa đảm bảo được nhu cầu phơi tốt hơn cho gia đình.

Nếu như chiếc giá phơi cũ, cồng kềnh gia đình anh Thiện sử dụng chỉ có khả năng phơi tối đa đến 20 chiếc áo quần. Việc phơi chăn, chiếu cực khó thực hiện vì độ dài ngắn. Thì khi sử dụng giàn phơi hp701 gia đình anh có thể phơi mọi thứ.

Đẹp ngất ngây! giàn phơi HP701 lắp tại chung cư UDIC Riverside nhà anh Thiện - 03
Đẹp ngất ngây! giàn phơi HP701 lắp tại chung cư UDIC Riverside nhà anh Thiện – 03

Độ dài 2 thanh phơi là 2,4m, chúng được tạo tổng thể 80 lỗ phơi cách đều nhau vô cùng tiện dụng. Khả năng chịu nặng 60kg. Do đó dù là chăn, ga, chiếu màn hay quần áo đều phơi được và phơi nhiều cùng lúc vẫn đảm bảo hiệu quả tuyệt đối.

Anh Thiện chọn lắp combo giàn phơi và lưới an toàn tại Vinadry vừa an toàn, lại vừa được giảm giá

Kiến tạo ban công đẹp không chỉ cho riêng mình. Nó là nơi anh Thiện muốn tất cả các thành viên trong gia đình sẽ có những giờ phút thư giãn thật bổ ích. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho các con, anh chọn gói dịch vụ combo của Vinadry: Lắp giàn phơi và lưới an toàn ban công.

Lưới an toàn ban công được đan từ những sợi cáp inox bọc nhựa cực an toàn, với khoảng cách 5cm/sợi. Nó chịu được lực tác động lên đến 90kg, có độ bền cao, chống chịu mưa nắng tốt.

Đẹp ngất ngây! giàn phơi HP701 lắp tại chung cư UDIC Riverside nhà anh Thiện - 04
Đẹp ngất ngây! giàn phơi HP701 lắp tại chung cư UDIC Riverside nhà anh Thiện – 04

Chỉ 1 hệ lưới như vậy là đủ đảm bảo an toàn cho tất cả các thành viên trong gia đình, lại đảm bảo được tính thẩm mỹ vượt trội so với các kiểu “chuồng cọp” truyền thống.

Lắp giàn phơi Hòa Phát Star HP701 tại Vinadry với giá chỉ 1.390.000đ, được tặng kèm 30 móc phơi. Lắp thêm lưới an toàn ban công, anh được giảm giá 30% lưới an toàn, chỉ còn 150.000đ/m2.

Đẹp ngất ngây! giàn phơi HP701 lắp tại chung cư UDIC Riverside nhà anh Thiện - 05
Đẹp ngất ngây! giàn phơi HP701 lắp tại chung cư UDIC Riverside nhà anh Thiện – 05

Chắc chắn 100% các gia đình chung cư đều muốn sở hữu không gian phơi đẹp như gia đình anh Thiện. Và muốn đạt được điều đó, điều kiện tiên quyết là bạn phải lắp giàn phơi đồ thông minh. Hãy liên hệ ngay với Vinadry để cập nhật giá những bộ giàn phơi đồ thông minh mới nhất, đẹp nhất, giá hấp dẫn nhất.

Đẹp ngất ngây! giàn phơi HP701 lắp tại chung cư UDIC Riverside nhà anh Thiện - 05
Đẹp ngất ngây! giàn phơi HP701 lắp tại chung cư UDIC Riverside nhà anh Thiện – 05
Đẹp ngất ngây! giàn phơi HP701 lắp tại chung cư UDIC Riverside nhà anh Thiện - 06
Đẹp ngất ngây! giàn phơi HP701 lắp tại chung cư UDIC Riverside nhà anh Thiện – 06
Đẹp ngất ngây! giàn phơi HP701 lắp tại chung cư UDIC Riverside nhà anh Thiện - 08
Đẹp ngất ngây! giàn phơi HP701 lắp tại chung cư UDIC Riverside nhà anh Thiện – 08
Đẹp ngất ngây! giàn phơi HP701 lắp tại chung cư UDIC Riverside nhà anh Thiện
5 (100%) 1 vote[s]