Địa chỉ bán giàn phơi thông minh tại Hà Đông uy tín, giá rẻ nhất

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh tại Hà Đông uy tín, giá rẻ nhất

Vinadry là tổng đại lý phân phối cấp 1 giàn phơi thông minh tại Hà Đông. Với kho hàng đa dạng, luôn được cập nhật liên tục những mẫu giàn mới nhất Vinadry cam kết đáp ứng tốt nhất yêu cầu chọn mua và sử dụng của các gia đình. Là đại lý cấp 1 nên Vinadry cam kết mức giá bán giàn phơi thông minh của Vinadry có tính cạnh tranh tốt nhất.

Công dụng của giàn phơi thông minh

Công dụng của giàn phơi thông minh là phơi quần áo. Tuy nhiên vì thiết kế của loại giàn phơi này được đánh giá tốt hơn thêm vào đó các thanh phơi có thể di chuyển nâng hạ nên việc phơi quần áo của loại giàn phơi này có nhiều đặc tính vượt trội hơn.

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh tại Hà Đông uy tín, giá rẻ nhất
Địa chỉ bán giàn phơi thông minh tại Hà Đông uy tín, giá rẻ nhất

Lý giải chi tiết, trước hết thiết kế thanh phơi của giàn phơi quần áo thông minh phù hợp hơn để phơi quần áo, đồ dùng. Cụ thể, thanh phơi của loại giàn phơi này được thiết kế dài 2,4m; trên mỗi thanh phơi có 40 lỗ phơi và mỗi lỗ phơi đặt cách nhau 6cm.

Với thiết kế thanh phơi như trên, quần áo khi phơi sẽ được sắp xếp một cách ngay ngắn, trật tự và đẹp hơn. Không còn cảm giác bị chặt chội, đồ sộ như khi phơi trên thanh phơi ngắn ngủn, các lỗ phơi đặt sát nhau của giàn phơi inox.

Về việc thanh phơi có thể nâng hạ lẽ dĩ nhiên đây chính là ưu điểm lớn nhất làm nên sự khác biệt trong công dụng của giàn phơi thông minh. Sở dĩ vậy vì khi thanh phơi có thể nâng hạ sẽ giúp không gian phơi được thoáng rộng, gọn hơn. Đồng thời với đó quần áo được phơi trên cao sẽ đảm bảo được độ thoáng từ đó hiệu quả phơi cũng tốt hơn rất nhiều.

Top 5 mẫu giàn phơi quần áo được chọn lắp nhiều tại Hà Đông và giá bán giàn phơi thông minh

Để giúp quý khách hàng và các gia đình được chủ động hơn trong việc chọn mua sản phẩm giàn phơi phù hợp sau đây là chi tiết về top 5 mẫu giàn phơi tại Hà Đông bán chạy nhất kèm theo báo giá giàn phơi quần áo.

  1. Giàn phơi Hòa Phát HP701: 1.590.000đ
  2. Giàn phơi Hòa Phát HP703: 1.590.000đ
  3. Giàn phơi Hòa Phát HP950: 1.190.000đ
  4. Giàn phơi Hòa Phát HP999B: 1.190.000đ
  5. Giàn phơi Hòa Phát HP888B: 990.000đ

(Mức giá bán giàn phơi thông minh ở trên được áp dụng theo chương trình giảm giá, khuyến mại ở thời điểm hiện tại không mang tính cố định)

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh tại Hà Đông uy tín, giá rẻ nhất
Địa chỉ bán giàn phơi thông minh tại Hà Đông uy tín, giá rẻ nhất

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh tại Hà Đông uy tín

Là tổng đại lý lớn nhất của dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh, Vinadry là địa chỉ bán giàn phơi thông minh tại Hà Đông uy tín có sản phẩm đa dạng tốt nhất. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm giàn phơi chính hãng với mức giá tốt nhất.

Đặc biệt hơn các gia đình khi chọn mua giàn phơi thông minh Hà Đông tại Vinadry còn nhận được nhiều ưu đãi, sự hỗ trợ từ dịch vụ lắp đặt gồm:

  • Tặng công lắp trị giá 200.000đ
  • Tặng móc phơi chống bay cao cấp tùy từng sản phẩm
  • Tặng 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng

Điều này có nghĩa khi chọn mua giàn phơi tại Vinadry các gia đình sẽ tiết kiệm được chi phí hơn vì tổng chi phí lắp giàn phơi chỉ bằng giá bán giàn phơi thông minh. Về chất lượng sản phẩm, tất cả các sản phẩm giàn phơi được cung cấp bởi Vinadry luôn được bảo hành chính hãng trong thời gian từ 1 đến 2 năm.

Qúy khách hàng và các gia đình cần mua giàn phơi thông minh tại Hà Đông uy tín, giá rẻ để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button