Dịch vụ sửa chữa giàn phơi tại nhà giá rẻ: thay dây cáp giàn phơi tại chung cư Timecity

Lỗi hỏng thường gặp nhất ở giàn phơi thông minh sau một thời gian sử dụng là dây cáp bị đứt hoặc hao mòn. Do đó, dịch vụ sửa chữa giàn phơi tại nhà giá rẻ của Vinadry rất được các gia đình quan tâm, đặc biệt là dịch vụ thay dây cáp giàn phơi. Dưới đây là toàn bộ buổi sửa chữa giàn phơi thực tế, cụ thể là thay dây cáp tại nhà chị Vân – Timecity. Mời các bạn theo dõi nhé!

Dứt dây cáp – lỗi hỏng giàn phơi mà nhiều gia đình mắc phải

Vindary đã sửa chữa giàn phơi thông minh cho nhiều hộ tại Times City giống như nhà Vân. Tất cả đều một lỗi đó là dây cáp bị đứt và bị hao mòn. Nhưng không giống với các gia đình khác, dây cáp giàn phơi nhà chị Vân dứt cả bên ngoài giàn phơi và bên trong bộ tời nữa. 

Thay day cap giàn phơi cho nhà chị Vân - Time city
Thay dây cap giàn phơi cho nhà chị Vân – Time city

Qua trao đổi, nhân viên kỹ thuật của Vindary xác nhận được nguyên nhân chính xác gây đứt dây cáp, đó chính là gia đình chị không tra dầu theo định kỳ 3 – 6 tháng/1 lần, thường xuyên để đồ nặng lên thanh phơi trong thời gian dài. Ngoài ra, khi thấy tay quay hoạt động có phần khó khăn nhưng vẫn cố sử dụng tiếp nên khiến cho dây cáp bên trong bị hao mòn, lâu dần bị đứt.

Việc không tra dầu định kỳ cho giàn phơi là nguyên nhân chính gây ra đứt dây cáp mà gia đình nào cũng mắc phải. Mặc dù, việc tra dầu không mất quá nhiều thời gian, chỉ mất khoảng 3-5 phút là xong nhưng rất hiếm gia đình nào thực hiện được.

Xác định nguyên nhân rồi thì đội thợ sửa giàn phơi Vinadry cùng thống nhất với chị Vân thay mới hoàn toàn cả hai dây cáp bên ngoài và dây cáp bên trong bộ tời. Các bước thực hiện cụ thể ra sao? Hãy theo chân đội thợ Vinadry nhé!

Các bước thực hiện dây cáp giàn phơi nhà chị Vân – Time city

Giải pháp tốt nhất và không thể khác được cho giàn phơi nhà chị Vân chính là thay dây cáp. Quy trình thay dây cáp được đội thợ Vinadry thực hiện rất nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác. Toàn bộ quá trình thay dây cáp mới chỉ mất khoảng 15 phút là xong.

Các bước thực hiện thay dây cáp giàn phơi  - Vinadry
Các bước thực hiện thay dây cáp giàn phơi – Vinadry

Cụ thể quy trình thay dây cáp giàn phơi nhà chị Vân như sau:

Bước 1: Tháo toàn bộ dây cáp cáp cũ của giàn phơi bên ngoài.

Bước 2: Tháo dây cáp bên trong bộ tời, để tháo được thì buộc phải tháo bộ tời ra trước.

Bước 3: Đi dây cáp bên ngoài giàn phơi trước, gồm có 2 sợi, mỗi sợi sẽ được luồn qua dẫn hướng, buli. Hai đầu mỗi sợi nối với 2 đầu đai ống gắn với thanh phơi.

Bước 4: Thay dây cáp mới vào bộ tời, sau đó lắp lại bộ tời như cũ.

Bước 5: Nối dây cáp bên ngoài giàn phơi với dây cáp bên trong bộ tời. Sau đó, tiến hành lắp thanh phơi là hoàn thành xong việc sửa chữa.

Như vậy, chỉ vài bước đơn giản là Vinadry đã hoàn thành việc thay dây cáp giàn phơi cho chị Vân. Chi phí cho việc sửa chữa này là 350.000đ trọn bộ vì thay cả dây cáp trong bộ tời nên giá nó sẽ cao hơn một chút so với việc chỉ thay  2 sợi dây cáp bên ngoài là 250.000đ, còn thay 1 dây là 150.000đ/1 sợi. Tất cả dây cáp thay mới Vinadry thay cho khách hàng đều là dây cáp lụa inox chuyên dụng cho giàn phơi thông minh, chịu lực tốt, độ bền cao, bảo hành 3 tháng.

Dịch vụ sửa chữa giàn phơi tại nhà giá rẻ – Vinadry

Vinadry không chỉ là công ty chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng tốt, giá thành rẻ, uy tín số 1 hiện nay. Đây còn là đơn vị có dịch vụ sửa chữa giàn phơi chuyên nghiệp nhất, tận tình nhất, được các hộ gia đình tin tưởng nhất trên thị trường.

Không chỉ thay thế dây cáp giàn phơi mà Vinadry còn nhận sửa chữa, thay thế tất cả các linh kiện, phụ kiện giàn phơi như bộ tời, dẫn hướng, buli giá rẻ. Ở đâu hỏng giàn phơi là ở đó có Vinadry nhé.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt hay sửa chữa giàn phơi thông minh hãy đến ngay Vinadry. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những giàn phơi thông minh nhất, hiện đại nhất và giá thành rẻ nhất thị trường. Mọi thông tin liên hệ qua Hotline: 097.253.2525 để được tư vấn và lắp đặt nhanh nhất.

 

Call Now Button
error: No copy!