Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội: nhà anh Đại,Tòa nhà Meco, ngõ 102 Trường Chinh

Trong 10 hộ sử dụng giàn phơi thông minh thì có đến 9 hộ bị đứt dây cáp sau 2 – 3 năm sử dụng. Đây được coi là lỗi “kinh điển” của giàn phơi thông minh. Giàn phơi nhà anh Đại cũng mắc phải lỗi đứt dây cáp. Dưới đây là toàn bộ quá trình sửa chữa giàn phơi nhà anh Đại được Vinadry thực hiện,mời bạn tham khảo!

Nguyên nhân gây đứt dây cáp giàn phơi nhà anh Đại tại tòa nhà Meco, ngõ 102 Trường Chinh

Như trên đã nói, lỗi đứt dây cáp là lỗi “kinh điển” khi sử dụng giàn phơi thông minh tại các hộ gia đình. Bạn biết đấy, dây cáp là bộ phận chịu lực rất lớn trong toàn bộ giàn phơi. Dây cáp thường xuyên chuyển động nâng lên hạ xuống thanh phơi và lăn qua các bộ phận dẫn hướng, buli nên lâu ngày nó sẽ bị hao mòn và cuối cùng sẽ bị đứt hẳn.  

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội: nhà anh Đại,Tòa nhà Meco, ngõ 102 Trường Chinh-01
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội: nhà anh Đại,Tòa nhà Meco, ngõ 102 Trường Chinh- 01

Sau khi trao đổi với anh Đại thì nhân viên kỹ thuật của Vinadry được biết anh Đại không thường xuyên lau chùi, phủi bụi cũng như tra dầu định kỳ giàn phơi. Đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến dây cáp giàn phơi bị đứt. Đối với bất cứ thiết bị gia dụng nào cũng vậy, nếu không được bảo dưỡng thường xuyên thì sẽ sớm bị hỏng hóc. Cũng giống như con người chúng ta, nếu không được chăm sóc, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng thì sớm muộn gì cũng bị mắc bệnh, không bệnh này thì bệnh kia. Máy móc cũng vậy thôi. Vậy giải pháp tốt nhất cho giàn phơi nhà anh Đại là gì?

Giải pháp cho giàn phơi nhà anh Đại tại tòa nhà Meco, ngõ 102 Trường Chinh

Sau khi xác định được nguyên nhân thì giải pháp tốt nhất cho giàn phơi nhà anh Đại chính là thay dây cáp mới hoàn toàn. Dây cáp thay thế là dây cáp chuyên dụng dành cho giàn phơi thông minh, bảo hành 3 tháng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Vinadry. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Quá trình thay dây cáp mới cho giàn phơi nhà anh Đại được Vinadry thực hiện rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15- 20 phút là đã hoàn thành xong. Bao gồm các bước đơn giản sau:

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội: nhà anh Đại,Tòa nhà Meco, ngõ 102 Trường Chinh - 02
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội: nhà anh Đại,Tòa nhà Meco, ngõ 102 Trường Chinh – 02

1/ Kiểm tra dây cáp: đội thợ giàn phơi xác định hai dây cáp bên ngoài giàn phơi bị hỏng

2/ Tiến hành tháo các đoạn cáp cũ ra khỏi giàn phơi.

3/ Đi dây cáp mới qua các bộ phận giống như quy trình lắp mới giàn phơi

4/ Nối dây cáp mới với cáp bên trong bộ tời, rồi lắp thanh phơi

5/ Tiến hành bảo dưỡng giàn phơi, hoàn thành việc sửa chữa.

Sau khi hoàn thành các bước thì đội thợ mời anh Đại nghiệm thu và thanh toán. Chi phí thay dây cáp giàn phơi cho nhà anh Đại là 250.000 đồng. Đồng thời, nhân viên kỹ thuật của Vinadry còn hướng dẫn cách sử dụng cũng như một số lưu ý giúp gia đình anh Đại sử dụng giàn phơi hiệu quả, bền bỉ và ít hỏng hóc hơn. Cụ thể như sau:

Một số lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh Vinadry

Để giàn phơi được bền bỉ, ít hỏng hóc thì Vinadry đưa ra một số lưu ý để các hộ gia đình thực hiện. Nếu nhà anh Đại cũng như các hộ gia đình đang sử dụng giàn phơi thông minh thực hiện đúng những lưu ý thì chúng tôi đảm bảo tuổi thọ của giàn phơi sẽ được nâng lên đáng kể. Đó là:

Tra dầu dưỡng định kỳ 3- 6 tháng một lần. Điều rất quan trọng đối với độ bền của dây cáp cũng như các bộ phận khác của giàn phơi. Rất hiếm các gia đình thực hiện điều đó nên lỗi đứt dây cáp là lỗi thường gặp nhất khi sử dụng giàn phơi thông minh.

Phơi đồ phải dàn đều trên cả hai thanh, không nên chỉ phơi một bên thanh còn thanh bên kia bỏ trống. Làm như vậy vô tình tạo sức nặng không cân đối đến hai dây cáp dẫn đến bên thường xuyên bị treo nặng hao mòn nhanh hơn.

Nếu bạn có nhu cầu lắp hay sửa chữa giàn phơi thông minh thì chỉ cần nhấc máy gọi đến Hotline: 097.253.25.25 (24/7) còn mọi thứ khác cứ để Vinadry lo. Chúng tôi đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé!

 

Call Now Button
error: No copy!