Sửa giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Tâm, phố Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sửa giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Tâm, phố Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 03

Vinadry chuyên sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội. ”Tiếng lành đồn xa”, từ khắp mọi quận, huyện các gia đình đều tìm đến dịch vụ sửa chữa giàn phơi của Vinadry khi giàn phơi hỏng hóc. Và chị Tâm cũng không ngoại lệ.

Mua giàn phơi thông minh giá rẻ cũng nên ”chọn mặt gửi vàng”

Không muốn tốn nhiều chi phí để mua 1 sản phẩm phơi đồ, nhưng khi chọn giàn phơi giá rẻ các gia đình cũng nên “chọn mặt gửi vàng”, tìm địa chỉ mua hàng uy tín và đừng mắc sai lầm như chị Tâm.

Nhìn thoáng qua bộ giàn phơi nhà chị Tâm và so với tất cả các bộ giàn phơi Vinadry đang phân phối. Dù là bộ giàn phơi giá rẻ nhất có giá chỉ vài trăm nghìn thì sản phẩm của Vinadry cũng chất lượng và hiện đại hơn hẳn mẫu giàn phơi nhà chị Tâm đang sử dụng.

Vinadry luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Dù là sản phẩm giàn phơi giá rẻ nhất thì Vinadry cũng đảm bảo cho khách hàng chất lượng ổn, tính năng sử dụng tốt.

Sửa giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Tâm, phố Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 01
Sửa giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Tâm, phố Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 01

Mẫu giàn phơi giá rẻ của Vinadry được sản xuất từ những chất liệu tốt như bộ tời hợp kim nhôm, cáp inox và thanh phơi nhôm. Trong khi đối chiếu với bộ giàn phơi nhà chị Tâm, bộ tời cũng hợp kim nhôm nhưng dây cáp sử dụng là cáp thép đã rỉ nhoèn, thanh phơi inox tròn trơn.

Chưa tính đến độ bền của những bộ giàn phơi như của gia đình chị Tâm cực thấp, xét đến tính năng phơi đồ nó cũng không cao. Thanh phơi inox tròn, trơn nên thực ra khả năng phơi đồ của nó cũng chẳng hơn các dây phơi là mấy. Khi phơi quần áo vẫn bị xô dạt vào nhau hay dễ bị bay, bị rơi khỏi vị trí.

Sửa giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Tâm, phố Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 02
Sửa giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Tâm, phố Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 02

Trong khi đó, nếu phơi đồ với giàn phơi thông minh giá rẻ của Vinadry. Thanh phơi là thanh nhôm bền bỉ, chịu lực tốt lại được tạo sẵn các lỗ phơi cách đều nhau. Như vậy các gia đình không chỉ phơi đồ hiệu quả hơn mà còn nhanh chóng hơn do không phải căn chỉnh khoảng cách.

Sửa giàn phơi thông minh lỗi đứt dây cáp nhà chị Tâm

Mua phải bộ giàn phơi kém chất lượng nên việc nó bị hỏng hóc chỉ là chuyện 1 sớm 1 chiều. Hỏng giàn phơi, chị Tâm ngay lập tức liên hệ với Vinadry để sửa chữa giàn phơi giá rẻ, tiết kiệm chi phí.

Bộ giàn phơi nhà chị Tâm gặp lỗi đứt dây cáp. Do cáp giàn phơi sử dụng là cáp thép nên đương nhiên khi chịu ảnh hưởng của các yếu tố thời tiết, khói bụi nó sẽ bị rỉ sét nên tốc độ mài mòn bị đẩy nhanh hơn và dễ đứt hơn.

Sửa giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Tâm, phố Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 03
Sửa giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Tâm, phố Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 03

Sửa giàn phơi bị đứt cáp không phải là công việc khó với đội thợ thợ kỹ thuật được đào tạo bài bản của Vinadry. Để hoàn thành việc thay cáp cho bộ giàn phơi nhà chị Tâm, các anh chỉ mất đúng 15 phút đồng hồ.

Dây cáp mới được Vinadry thay thế là cáp lụa inox. Ưu điểm của loại cáp này là không giãn, không rỉ trong suốt quá trình sử dụng.  Thay cáp mới cho giàn phơi, hi vọng chị Tâm sẽ có được giải pháp phơi đồ lâu dài hơn.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng lưu ý, dù dây cáp giàn phơi có chất lượng tốt đến đâu cũng cần được bảo dưỡng kỹ càng trong quá trình sử dụng nó mới bền được. Vì vậy, khuyến cáo cứ 3 – 6 tháng 1 lần chị Tâm và các gia đình nên bảo dưỡng giàn phơi bằng cách tra dầu mỡ vào các bộ phận nhằm giúp giàn phơi tăng độ bền tối ưu.

Sửa giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Tâm, phố Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 04
Sửa giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Tâm, phố Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 04

Thay 2 sợi dây cáp giàn phơi giá rẻ tại Vinadry, chỉ mất 250.000đ trọn gói bao gồm cả công thợ và linh kiện. Các gia đình có nhu cầu hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa giàn phơi tại nhà của Vinadry để được hỗ trợ.

Sửa giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Tâm, phố Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 05
Sửa giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Tâm, phố Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 05
Sửa giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Tâm, phố Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 06
Sửa giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Tâm, phố Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 06
Sửa giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Tâm, phố Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 07
Sửa giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Tâm, phố Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 07
Sửa giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Tâm, phố Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 08
Sửa giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Tâm, phố Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 08
Rate this post