Sửa chữa giàn phơi thông minh, thay dây cáp giá rẻ nhà chị Hoa, KĐT Kim Văn Kim Lũ

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại KĐT kim văn kim lũ

Dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh tại nhà của Vinadry cung cấp giải pháp nhanh chóng, tiết kiệm cho các gia đình khi hỏng giàn phơi quần áo. Dưới đây mời các bạn tham khảo 1 buổi sửa chữa, thay dây cáp giàn phơi giá rẻ của chúng tôi tại KĐT Kim Văn Kim Lũ nhà chị Hoa.

Hỏng dây cáp – Nguyên nhân hỏng hóc số 1 khi sử dụng giàn phơi quần áo thông minh

Nếu sắm 1 sản phẩm giàn phơi quần áo chính hãng, có giá tầm trung trở lên, các gia đình có thể yên tâm sử dụng nhiều năm không gặp vấn đề gì nếu sử dụng khoa học, bảo dưỡng định kỳ.

Tuy nhiên việc bảo dưỡng giàn phơi dường như quá khó đối với các gia đình bận rộn hiện nay. Vì vậy nhiều gia đình thường gặp phải sự cố hỏng dây cáp sau khoảng 2 – 3 năm sử dụng hoặc có thể chỉ hơn 1 năm nếu tần suất phơi đồ nặng nhiều.

Cáp giàn phơi hỏng không nhất thiết là do chất lượng cáp kém mà hầu hết là do sự hao mòn khi sử dụng.

Cụ thể, nếu trong quá trình sử dụng không được bảo dưỡng, dây cáp khi lăn qua các bánh xe quay trong bộ tời, buli dễ bị cọ xát, phát sinh ma sát và bị mài mòn dần.

Với tần suất phơi quần áo lớn hàng ngày thì áp lực lên dây cáp lại càng gia tăng và càng khiến nó bị hao mòn nhanh hơn dẫn đến đứt.

Khi dây cáp giàn phơi bị đứt khả năng phơi đồ cũng biến mất hoàn toàn. Tuy nhiên, các gia đình không nên quá lo lắng bởi chỉ cần liên hệ với dịch vụ sửa chữa giàn phơi chuyên nghiệp của Vinadry quý vị sẽ được sửa chữa nhanh chóng trong ngày, không cần phải mua mới giàn phơi.

Chính vì vậy, khi hỏng giàn phơi chị Hoa ngay lập tức gọi điện cho chúng tôi để được sửa giàn phơi ngay trong ngày.

Cách sửa giàn phơi bị hỏng cáp và chi phí sửa chữa

Dây cáp giàn phơi một khi đã mòn, đã đứt thì không có cách nào phục hồi mà chỉ có thể thay cáp mới. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ thay cáp mới cho bộ giàn phơi của gia đình chị.

Dây cáp mới được thay là cáp lụa inox – Loại cáp có chất lượng tốt nhất hiện nay. Vừa bền bỉ, lại không giãn, không rỉ và cũng hạn chế được hao mòn so với các loại cáp cũ.

Chỉ mất 15 phút để chúng tôi thay cáp và lấy lại “sức khỏe, phong độ” cho giàn phơi như ban đầu.

Chị Hoa vô cùng vui mừng vì đối với chị giàn phơi không phải là công cụ phơi quần áo thông thường mà nó còn giúp cụ có được 1 ban công rộng thoáng để có thể tận dụng cho những mục đích khác.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại nhà có giá vô cùng rẻ. Cụ thể, giá thay cả 2 sợi cáp inox chỉ 250.000đ, được bảo hành trong 3 tháng.

Sửa giàn phơi giá rẻ, lại được bảo hành cho linh phụ kiện thay thế chỉ có thể là Vinadry. Qúy khách đang gặp sự cố hỏng giàn phơi đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sửa chữa nhanh chóng tại nhà.

Rate this post
 
error: No copy!