Hòa Phát HP300 – Mẫu giàn phơi tốt nhất 2021 lắp tại chung cư Hà Nội Aqua Central

Vinadry GP941 - Mẫu giàn phơi tốt nhất 2019 lắp tại chung cư Hà Nội Aqua Central - 07

Hòa Phát HP300 đích thực là mẫu giàn phơi tốt nhất, cao cấp nhất 2019. Đa số các gia đình lắp giàn phơi với mục đích sử dụng lâu dài đều lựa chọn mẫu sản phẩm này. Gia đình anh Tùng, chung cư Hà Nội Aqua Central cũng vậy. Mời bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế ngay dưới đây.

Hòa Phát HP300 xứng tầm với không gian phơi sang trọng tại chung cư Aqua Central

Chung cư Hà Nội Aqua Central, 44 Yên Phụ là tổ hợp chung cư sang trọng bậc nhất tại Hà Nội. Giá 1 m2 căn hộ tại đây cũng lên đến hàng chục triệu. Chính vì vậy khi chọn đồ dùng nội, ngoại thất anh Tùng đều xem xét cực kỹ lưỡng về công năng tính thẩm mỹ.

Ngay cả đối với giàn phơi cũng vậy. Yêu cầu cho sản phẩm giàn phơi của anh là phải đẹp, phải sang, phải hiện đại và đương nhiên phải phơi đồ tốt.

Sau khi tìm hiểu tất cả các sản phẩm giàn phơi trên thị trường, duy nhất Hòa Phát HP300 là mẫu giàn phơi đáp ứng đủ các tiêu chí ban đầu anh đặt ra.

Vinadry GP941 - Mẫu giàn phơi tốt nhất 2019 lắp tại chung cư Hà Nội Aqua Central - 01
Hòa Phát HP300 – Mẫu giàn phơi tốt nhất 2019 lắp tại chung cư Hà Nội Aqua Central – 01

Hòa Phát HP300 là mẫu giàn phơi mới nhất 2021. Bộ sản phẩm này sở hữu nhiều cái mới chưa từng tồn tại ở bất cứ mẫu giàn phơi nào trên thị trường:

– Thiết kế mới: Bộ tời giàn phơi được thiết kế theo chuẩn mới, chú trọng đến sự chắc chắn, bền bỉ mà vẫn không kém phần tinh tế, sang trọng. Cụ thể mẫu bộ tời này được đúc theo khuôn hình trụ lớn hơn, chắc khỏe hơn. Bề mặt tay quay, bộ tời được trang trí bằng nhiều hoa văn nổi tăng tính thẩm mỹ cũng như tạo sự sang trọng khác biệt cho giàn phơi.

– Sản xuất bằng công nghệ mới: Mẫu giàn phơi Hòa Phát HP300 được sản xuất bằng công nghệ mới. Trong đó các linh kiện chủ chốt như dẫn hướng, buli đều được cải tiến để chuyển động mượt mà hơn, giảm sức cho người sử dụng.

Vinadry GP941 - Mẫu giàn phơi tốt nhất 2019 lắp tại chung cư Hà Nội Aqua Central - 02
Hòa Phát HP300 – Mẫu giàn phơi tốt nhất 2019 lắp tại chung cư Hà Nội Aqua Central – 02

Xét về tính thẩm mỹ, độ bền hay tính năng, Hòa Phát HP300 đều xứng đáng vị trí số 1 trên thị trường hiện tại. Tiếp theo, Vinadry muốn mời các bạn tận mắt xem quy trình lắp giàn phơi tại lô gia chung cư Aqua Central nhà anh Tùng.

Lắp giàn phơi cho lô gia chung cư trần thạch cao nhà anh Tùng

Xem video lắp giàn phơi tại lô gia chung cư Hà Nội Aqua Central 

Không gian phơi nhà anh Tùng là lô gia có diện tích khoảng hơn 3m2. Trần lô gia cũng được làm bằng trần thạch cao để tăng tính thẩm mỹ.

Thông thường lắp giàn phơi cho trần thạch cao sẽ có 2 cách:

– Lắp đặt trực tiếp: Cố định các bộ phận trực tiếp vào khung xương trần thạch cao

Cách này đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất, nhưng xét về tính năng phơi đồ thì không bảo toàn được 100%. Vì dù sao trần thạch cao cũng là trần giả, hệ khung xương chỉ có khả năng chịu lực nhất định. Do đó nếu lắp giàn phơi trực tiếp gia đình anh sẽ không thể thoải mái phơi đồ nặng và khai tác hết khả năng phơi của Hòa Phát HP300 được.

– Lắp giàn phơi gián tiếp: Tức là cố định các bộ phận vào 2 thanh chịu lực. Đây chính là cách anh Tùng lựa chọn. Tuy tính thẩm mỹ của nó có thể không quá hoàn hảo nhưng ngược lại, gia đình anh có thể thoải mái phơi đồ hơn.

Để lắp giàn phơi theo cách này, đội thợ của chúng tôi phải thực hiện các bước như sau:

+ Đo độ rộng của trần để cắt thanh chịu lực có độ rộng tương ứng

+ Dùng thước đo để tính khoảnh cách hợp lý cho 2 buli giàn phơi, đánh dấu các vị trí đó trên thanh chịu lực

Vinadry GP941 - Mẫu giàn phơi tốt nhất 2019 lắp tại chung cư Hà Nội Aqua Central - 03
Hòa Phát HP300 – Mẫu giàn phơi tốt nhất 2019 lắp tại chung cư Hà Nội Aqua Central – 03

+ Cố định 4 buli vào 2 thanh chịu lực

Vinadry GP941 - Mẫu giàn phơi tốt nhất 2019 lắp tại chung cư Hà Nội Aqua Central - 04
Hòa Phát HP300 – Mẫu giàn phơi tốt nhất 2019 lắp tại chung cư Hà Nội Aqua Central – 04

+ Lắp dẫn hướng giàn phơi trên tường đồng thời cố định 2 thanh chịu lực vào 2 bên tường

Vinadry GP941 - Mẫu giàn phơi tốt nhất 2019 lắp tại chung cư Hà Nội Aqua Central - 05
Hòa Phát HP300 – Mẫu giàn phơi tốt nhất 2019 lắp tại chung cư Hà Nội Aqua Central – 05

+ Đi dây cáp giàn phơi qua dẫn hướng, buli. Bước này cần đỏi hỏi thợ lắp đặt phải có kinh nghiệm và thực sự khéo léo. Mỗi khi đi cáp qua 1 buli, thợ kỹ thuật lại kết hợp lắp bút áp trang trí buli

Vinadry GP941 - Mẫu giàn phơi tốt nhất 2019 lắp tại chung cư Hà Nội Aqua Central - 06
Hòa Phát HP300 – Mẫu giàn phơi tốt nhất 2019 lắp tại chung cư Hà Nội Aqua Central – 06

+ Cố định bộ tời giàn phơi trên tường, nối cáp giàn phơi với cáp trong bộ tời

+ Bước cuối cùng là lắp thanh phơi vào giàn phơi

Tham khảo các bước có vẻ đơn giản, nhưng nếu không có kỹ thuật, không có kinh nghiệm bạn sẽ không bao giờ lắp được 1 bộ giàn phơi hoàn chỉnh và đạt tính thẩm mỹ cao đến vậy.

Những công dụng thực tế của giàn phơi thông minh Hòa Phát HP300

Làm đẹp và tiết kiệm không gian

Công dụng dễ thấy nhất khi lắp giàn phơi thông minh Vinadry đó là làm đẹp và tiết kiệm không gian. Trong những hình ảnh thực tế không gian phơi nhà anh Tùng, dễ thấy việc lắp giàn phơi hoàn toàn không chiếm diện tích mặt nền như các công cụ phơi đồ truyền thống. Thêm vào đó, lắp giàn phơi dường như không gian này bớt đi sự đơn điệu, nó trở nên hiện đại, sang trọng hơn.

Phơi đồ dễ dàng nhanh chóng

Phơi đồ với giàn phơi Hòa Phát HP300 sẽ là 1 trải nghiệm cực kỳ thú vị và hấp dẫn với gia đình anh Tùng. Bởi giàn phơi có khả năng nâng, hạ thanh phơi vô cùng linh hoạt.

Chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ sẽ hạ được thanh phơi và quay tay quay theo chiều kim đồng hồ sẽ nâng được thanh phơi đến vị trí mong muốn. Mỗi lần quay tay quay sẽ điều khiển được 1 thanh phơi, khi cần điều khiển thanh phơi khác, chỉ cần xoáy nhẹ tay quay như trong video anh thợ kỹ thuật thực hiện là được.

Vinadry GP941 - Mẫu giàn phơi tốt nhất 2019 lắp tại chung cư Hà Nội Aqua Central - 07
Hòa Phát HP300 – Mẫu giàn phơi tốt nhất 2019 lắp tại chung cư Hà Nội Aqua Central – 07

Như các bạn quan sát, 2 thanh phơi của giàn phơi Hòa Phát HP300có độ dài khá tối ưu, độ dài cụ thể của nó là 2,4m. Trên thanh các lỗ phơi được tạo 1 cách thông minh đảm bảo quần áo khi phơi không bị xô dạt vào nhau.

Thiết kế thanh phơi “2 trong 1”, quần áo sẽ được treo vào lỗ, còn các đồ nặng như chăn, chiếu màn sẽ được trải trực tiếp lên mặt trên của thanh rất tiện lợi. Nói thêm là sức chịu nặng của sản phẩm giàn phơi này là 60kg nên gia đình anh Tùng thoải mái phơi các đồ cần thiết.

Hiệu quả phơi đồ cao

Phơi đồ với giàn phơi, quần áo, chăn màn đều được phơi ở trên cao nên có độ thoáng khá tối ưu. Thêm vào đó, quần áo khi phơi không bị dồn, bị xô dạt vào nhau nên rất nhanh khô. Hiệu quả phơi đồ vượt trội hơn hẳn các công cụ phơi đồ khác.

Vinadry GP941 - Mẫu giàn phơi tốt nhất 2019 lắp tại chung cư Hà Nội Aqua Central - 08
Hòa Phát HP300 Mẫu giàn phơi tốt nhất 2019 lắp tại chung cư Hà Nội Aqua Central – 08

1.390.000đ là giá bán giàn phơi Hòa Phát HP300 tại thời điểm tháng 6/2021. Mức giá này quá phù hợp và phải chăng với 1 sản phẩm giàn phơi đẳng cấp và sang trọng như vậy. Lắp giàn phơi anh Tùng được miễn phí 100% công lắp đặt, tặng kèm 30 móc phơi đồ và bảo hành 2 năm.

Các gia đình cần tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp hãy liên hệ trực tiếp với Vinadry theo số Hotline trên Website để được hỗ trợ và giải đáp.

error: No copy!
Call Now Button