Sửa giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Huy

Sửa giàn phơi tại Times City nhà anh Huy - 06

Bộ giàn phơi Hoà Phát ks950 gia đình đang sử dụng bỗng dưng đứt dây cáp. Vì vậy, anh Huy đã liên hệ với dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Times City của chúng tôi để được tư vấn, báo giá và tiến hành sửa chữa trong ngày.

Sửa giàn phơi thông minh Times City nhà anh Huy lỗi đứt dây cáp

Bộ giàn phơi gia đình anh Huy đang sử dụng là mẫu Hòa Phát KS950. Sản phẩm này đã phục vụ gia đình anh được hơn 2 năm và chưa từng hỏng hóc cho đến hiện tại, lỗi đứt dây cáp là lỗi hỏng đầu tiên gia đình anh gặp phải.

Nguyên nhân khiến giàn phơi đứt dây cáp

Có rất nhiều nguyên nhân khiến giàn phơi thông minh đứt dây cáp, nhưng đa phần là do sự ma sát, mài mòn với dây cáp và các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli.

Sửa giàn phơi tại Times City nhà anh Huy - 01
Sửa giàn phơi tại Times City nhà anh Huy – 01

Sau khi kiểm tra tổng thể các bộ phận của giàn phơi, đội thợ sửa giàn phơi Times City nhận định nguyên nhân hỏng dây cáp nhà anh Huy chủ yếu vẫn do sự ma sát giữa dây cáp với bánh xe trong dẫn hướng, buli.

Tuy nhiên, ngoài dây cáp có thêm 1 buli trên trần bị kẹt. Buli kẹt cũng khiến tốc độ mài mòn của dây cáp nhanh hơn. Do cáp không thể lăn qua mà phải trượt qua nên tốc độ mài mòn nhanh hơn.

Sửa giàn phơi tại Times City nhà anh Huy - 02
Sửa giàn phơi tại Times City nhà anh Huy – 02

Cách sửa chữa giàn phơi thông minh

giải pháp sửa giàn phơi thông minh tại Times City nhà anh Huy là phải thay dây cáp mới và thay buli hỏng. Quy trình sửa chữa được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Gỡ các đoạn cáp đứt, hỏng ra khỏi các bộ phận của giàn phơi
  • Bước 2: Tháo buli hỏng ra vị trí cũ
  • Bước 3: Thay buli mới, cố định vào vị trí khác
  • Bước 4: Thay dây cáp mới bằng cách luồn cáp lần lượt qua dẫn hướng, buli và lắp bút áp trang trí
  • Bước 5: Nối dây cáp mới với dây cáp trong bộ tời
  • Bước 6: Lắp thanh phơi vào giàn phơi
  • Bước 7: Tra dầu bảo dưỡng cho các bộ phận của giàn phơi
Sửa giàn phơi tại Times City nhà anh Huy - 03
Sửa giàn phơi tại Times City nhà anh Huy – 03

7 bước sửa giàn phơi tại Times City nhà anh Huy được chúng tôi thực hiện trong khoảng 30 phút. Hiện tại giàn phơi đã có thể hoạt động chơn chu, ổn định như mới.

Báo giá sửa giàn phơi tại Times City

Sửa giàn phơi thông minh tại Times City, các gia đình có thể an tâm tuyệt đối về giá cả. Với trường hợp hỏng nhiều bộ phận như nhà anh Huy mà chi phí cũng rất rẻ:

  • Giá thay 2 dây giàn phơi thông minh: 250.000đ
  • Thay 1 buli 50.000đ
Sửa giàn phơi tại Times City nhà anh Huy - 04
Sửa giàn phơi tại Times City nhà anh Huy – 04

Như vậy, tổng chi phí sửa giàn phơi tại Times City nhà anh Huy chỉ 300.000đ

Chế độ bảo hành giàn phơi tại Times City sau sửa chữa

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh tại Times City của Vinadry nhận được sự tin tưởng của đa số các gia đình không chỉ bởi chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ mà còn nhờ chế độ bảo hành.

Tất cả các linh kiện được thay thế trong quá trình sửa chữa đều được chúng tôi bảo hành. Cụ thể, với dây cáp và buli nhà anh Huy thời gian được bảo hành là 6 tháng.

Sửa giàn phơi tại Times City nhà anh Huy - 05
Sửa giàn phơi tại Times City nhà anh Huy – 05

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh tại Times City của chúng tôi nhận sửa tất cả các lỗi hỏng hóc: lỗi đứt dây cáp, kẹt buli, dẫn hướng, bộ tời trượt cá, bộ tơi kẹt…với chi phí rẻ nhất. Qúy khách có nhu cầu sửa giàn phơi Times City vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 097.253.25.25 (24/7) để được hỗ trợ.

Call Now Button
error: No copy!